[Preview] 91Days tập 3

  • 10:08 22/07/2016
  • 3,627 lượt xem
  • 0 bình luận

Series anime mùa Hè 91 Days đã được phát sóng ngay sau buổi ra mắt khán giả vào tuần trước. Bộ phim cũng có riêng một trang web quảng bá được quản lý bởi Shochiku, đồng thời một video preview cho tập thứ 3 sắp phát sóng vào 23/7 cũng đã được đăng tải. 


Đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong mùa Hè này. Ở những tập đầu tiên, chúng ta đã chứng kiến quá khứ khiến nung nấu ý định trả thù của nhân vật chính Avilio Bruno, mà thật ra đó là cái tên đã đổi của Angelo. Nỗi kinh hoàng khi tận mắt chứng kiến cảnh gia đình mình bị giết hại giờ đây biến thành ý chí căm thù, Angelo quyết định giấu đi danh tính, tiếp cận với mafia hòng tiến dần đến ngày trả thù... 


Trong tập mới nhất, Avilio Bruno đã giết người lần đầu tiên, và kẻ đó chính là một trong những kẻ giết hại gia đình cậu - Vanno Clemente. Đó mới chỉ là khởi đầu. Diễn biến tiếp theo, mời các bạn xem phim tại http://vuighe.net/91days

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,464 lượt xem 12:04 26/05/2016
Đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với Rebecca. Một trong những nhân vật được xây dựng một cách bối rối và vô định nhất trong One Piece. Câu chuyện của cô ấy với Kyros đã có những khởi đầu đầy hứa hẹn và một cái kết đẹp cho tình phụ tử ấy là điều trọn vẹn nhất vào lúc này.
13,793 lượt xem 16:02 30/10/2017
Một trong những anime của mùa thu này khiến fan phải đếm từng ngày chờ đợi đó là Evil or Live, với nội dung bám sát vào vấn nạn của giới trẻ hiện nay - Nghiện internet, bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được những mặt khuất, những góc tối đầy đáng sợ của xã hội này. Thanh xuân vốn là thứ quý giá nhất của con người, đã trôi qua thì sẽ không bao giờ tìm lại được, nhưng rất nhiều thanh thiếu niên trên toàn thế giới đang tự phá hủy thanh xuân của mình mà đắm chìm vào trong một thế giới ảo, để rồi cuối cùng chẳng phân biệt được đâu là ảo ảnh, đâu là hiện thực. Tuy nhiên, cái mà Học viện tái giáo dục Elite trong Evil or Live gọi là "đưa thế hệ trẻ trở về đúng chính lộ" có thực sự tốt đẹp như thế hay lại là một nhà tù kinh hoàng với các bạn trẻ. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime bàn luận về bộ anime mang đến nhiều tranh cãi này nhé!
9,067 lượt xem 11:44 28/05/2016
Universal Studios Japan tại Osaka sẽ là xưởng phim tổ chức sự kiện đầy hấp dẫn này trong mùa Hè năm nay. Sự kiện lấy cảm hứng từ những cái tên đình đám trên trường quốc tế như Dragon Ball Z, One Piece và Death Note. Những người tham gia sẽ chưa bao giờ cảm nhận những nhân vật yêu thích của mình lại gần gũi đến thế.