[Preview] 91Days tập 3

  • 10:08 22/07/2016
  • 3,363 lượt xem
  • 0 bình luận

Series anime mùa Hè 91 Days đã được phát sóng ngay sau buổi ra mắt khán giả vào tuần trước. Bộ phim cũng có riêng một trang web quảng bá được quản lý bởi Shochiku, đồng thời một video preview cho tập thứ 3 sắp phát sóng vào 23/7 cũng đã được đăng tải. 


Đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong mùa Hè này. Ở những tập đầu tiên, chúng ta đã chứng kiến quá khứ khiến nung nấu ý định trả thù của nhân vật chính Avilio Bruno, mà thật ra đó là cái tên đã đổi của Angelo. Nỗi kinh hoàng khi tận mắt chứng kiến cảnh gia đình mình bị giết hại giờ đây biến thành ý chí căm thù, Angelo quyết định giấu đi danh tính, tiếp cận với mafia hòng tiến dần đến ngày trả thù... 


Trong tập mới nhất, Avilio Bruno đã giết người lần đầu tiên, và kẻ đó chính là một trong những kẻ giết hại gia đình cậu - Vanno Clemente. Đó mới chỉ là khởi đầu. Diễn biến tiếp theo, mời các bạn xem phim tại http://vuighe.net/91days

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,019 lượt xem 11:48 06/09/2016
Tokyo Ghoul hẳn là quá nổi tiếng với những fan yêu thích thể loại hành động, viễn tưởng, kinh dị. Với cốt truyện và nhân vật cực độc đáo, bộ manga/ anime này thật sự cuốn hút rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn chưa từng xem qua về bộ manga hay series anime này, có lẽ qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu một chút về lý do vì sao bộ này nổi như vậy, và hãy tự mình trải nghiệm nhé.
6,012 lượt xem 14:15 03/08/2016
Bartolomeo kể lại quá trình hình thành băng hải tặc Mũ Rơm và câu chuyện cảm động của các thành viên trong đội của anh. Trong khi đó, hòn đảo Zou kỳ bí xuất hiện từ phía xa xăm, mơ hồ trong màn sương dày đặc. Nhưng khi nó lộ rõ ra, ai cũng bất ngờ về cảnh tượng trước mắt mình.
23,047 lượt xem 17:23 24/02/2017
Điều gì làm bạn bất ngờ hay cảm thấy thú vị nhất khi xem tập mới nhất của anime One Piece, tập 777? Tình bạn giữa Vivi và nhóm Mũ Rơm, hay "Hội nghị thượng đỉnh" Reverie? Riêng tớ, sự xuất hiện của Stella - em trai "nuôi" của Sabo mới thật là điều bất ngờ!