[Preview] Boruto tập 36 - Liệu thầy Kakashi sẽ thử thách thế hệ mới bằng nhiệm vụ cũ?

Trải qua quá trình học tập đầy thú vị tại Học viện, Boruto và những người bạn cũng đã đến kỳ thi tốt nghiệp. Tập 36 sắp tới chắc chắn sẽ là tập phim thú vị dành cho những ai đã từng theo dõi Naruto, vì thầy Kakshi của đội 7 năm nào sẽ lại ra "bài tập" cho chính thế hệ mới đầy triển vọng này!

Trong tập 35 vừa qua, rất nhiều fan Naruto tỏ ra thích thú trước sự xuất hiện của thầy Kakashi với "vẻ đẹp vượt thời gian" ấy. Chính ngài Đệ Lục đã tình nguyện giám sát kỳ thi tốt nghiệp ở Học Viện. 

Còn nhớ, đội 7 của thế hệ trước bao gồm Naruto, Sasuke, Sakura đã từng trải qua không ít khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ cướp chuông mà Kakashi-sensei đưa ra! 

Lần này, lịch sử lặp lại, Kakashi có vẻ như sẽ không nương tay với những đứa trẻ của thế hệ tương lai, vì thầy ấy muốn mỗi học viên phải thật nghiêm túc trong việc xác định con đường trở thành Nhẫn Giả của mình.

Đặc biệt, nhờ thu thập thông tin về tình hình "định hướng tương lai" của bọn trẻ bằng cách cải trang thành một phóng viên tự do, Kakashi đã "chiếu tướng" được những học viên đang mông lung với tương lai của mình.

Đặc biệt là Boruto, cậu nhóc vẫn không biết mình có muốn trở thành một Nhẫn Giả hay không. Boruto nhiều lần thú nhận, cậu vào Học Viện vì muốn "chọc điên ông già" Naruto của mình! Với tình hình này thì Kakashi chắc sẽ chẳng để yên cho cậu nhóc đâu!

Khuôn mặt này là thấy có tương lai cho Boruto rồi đó!Tập 36 sắp tới, nhóm của Boruto bao gồm Sarada và Mitsuki sẽ gặp thử thách gì từ Kakashi? Vẫn sẽ là bài tập cướp chuông năm nào chứ?

Link xem anime http://vuighe.net/boruto-naruto-next-generations

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece arc tiếp theo chưa "đến lượt" Zoro?

One Piece arc tiếp theo chưa "đến lượt" Zoro?

Tin tức manga

Cả năm trở lại đây, dù arc Đảo Bánh còn chưa kết thúc, fan đã "rần rần" về arc Wano vì đây có nhiều khả năng là nơi Zoro sẽ tỏa sáng (-_-), và Wano cũng là vùng đất có Tứ Hoàng Kaido cai trị, làm fan trông chờ những diễn biến gay cấn sẽ diễn ra nơi đây. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn, có thể One Piece sẽ chưa đến arc Wano ngay sau arc Đảo Bánh!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!