[Preview] Boruto tập 36 - Liệu thầy Kakashi sẽ thử thách thế hệ mới bằng nhiệm vụ cũ?

  • 14:00 02/12/2017
  • 10,786 lượt xem
  • 7 bình luận

Trải qua quá trình học tập đầy thú vị tại Học viện, Boruto và những người bạn cũng đã đến kỳ thi tốt nghiệp. Tập 36 sắp tới chắc chắn sẽ là tập phim thú vị dành cho những ai đã từng theo dõi Naruto, vì thầy Kakshi của đội 7 năm nào sẽ lại ra "bài tập" cho chính thế hệ mới đầy triển vọng này!

Trong tập 35 vừa qua, rất nhiều fan Naruto tỏ ra thích thú trước sự xuất hiện của thầy Kakashi với "vẻ đẹp vượt thời gian" ấy. Chính ngài Đệ Lục đã tình nguyện giám sát kỳ thi tốt nghiệp ở Học Viện. 

Còn nhớ, đội 7 của thế hệ trước bao gồm Naruto, Sasuke, Sakura đã từng trải qua không ít khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ cướp chuông mà Kakashi-sensei đưa ra! 

Lần này, lịch sử lặp lại, Kakashi có vẻ như sẽ không nương tay với những đứa trẻ của thế hệ tương lai, vì thầy ấy muốn mỗi học viên phải thật nghiêm túc trong việc xác định con đường trở thành Nhẫn Giả của mình.

Đặc biệt, nhờ thu thập thông tin về tình hình "định hướng tương lai" của bọn trẻ bằng cách cải trang thành một phóng viên tự do, Kakashi đã "chiếu tướng" được những học viên đang mông lung với tương lai của mình.

Đặc biệt là Boruto, cậu nhóc vẫn không biết mình có muốn trở thành một Nhẫn Giả hay không. Boruto nhiều lần thú nhận, cậu vào Học Viện vì muốn "chọc điên ông già" Naruto của mình! Với tình hình này thì Kakashi chắc sẽ chẳng để yên cho cậu nhóc đâu!

Khuôn mặt này là thấy có tương lai cho Boruto rồi đó!Tập 36 sắp tới, nhóm của Boruto bao gồm Sarada và Mitsuki sẽ gặp thử thách gì từ Kakashi? Vẫn sẽ là bài tập cướp chuông năm nào chứ?

Link xem anime http://vuighe.net/boruto-naruto-next-generations

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,471 lượt xem 10:36 16/08/2016
Trận đối đầu giữa Deidara và Gaara - Kazekage Làng Cát đã chính thức bắt đầu. Giai đoạn đầu tiên là một trận đấu bất phân thắng bại giữ Jinchuuriki Nhất Vĩ và thiên tài nghệ thuật nổ tung. Trận đấu này sẽ đi đến đâu đây? Bên cạnh đó, kết quả thử thách của Sakura và Naruto với thầy Kakashi cũng đã có kết quả.
14,415 lượt xem 16:02 30/10/2017
Một trong những anime của mùa thu này khiến fan phải đếm từng ngày chờ đợi đó là Evil or Live, với nội dung bám sát vào vấn nạn của giới trẻ hiện nay - Nghiện internet, bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được những mặt khuất, những góc tối đầy đáng sợ của xã hội này. Thanh xuân vốn là thứ quý giá nhất của con người, đã trôi qua thì sẽ không bao giờ tìm lại được, nhưng rất nhiều thanh thiếu niên trên toàn thế giới đang tự phá hủy thanh xuân của mình mà đắm chìm vào trong một thế giới ảo, để rồi cuối cùng chẳng phân biệt được đâu là ảo ảnh, đâu là hiện thực. Tuy nhiên, cái mà Học viện tái giáo dục Elite trong Evil or Live gọi là "đưa thế hệ trẻ trở về đúng chính lộ" có thực sự tốt đẹp như thế hay lại là một nhà tù kinh hoàng với các bạn trẻ. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime bàn luận về bộ anime mang đến nhiều tranh cãi này nhé!
82,539 lượt xem 11:13 12/08/2016
Lâu ngày không viết tản mạn về Nar, thôi thì hôm nay đặt bút xuống viết vài dòng, phần xếp hạng có thể không chính xác 100% vì dù sao cũng là ý kiến chủ quan của mình, cơ mà mình sẽ cố gắng phân tích uy lực của từng loại Tomoe, phạm vi sử dụng cũng như là công hiệu của chúng...