Pudding có yêu Sanji không?

  • 11:30 22/06/2017
  • 16,824 lượt xem
  • 21 bình luận

[Đừng đọc nếu không muốn bị spoil]

Mọi người có để ý phản ứng của Pudding khi Sanji bay ra cứu Nami không? Ngay trước đó, Sanji đã làm cho Pudding sững sờ vì phản ứng bất ngờ với vầng trán khác người của cô! Ai cũng chê cười và nhạo báng con mắt thứ 3 ấy, ngoại trừ Sanji! Chắc là Pudding yêu Sanji mất thôi!


Pudding yêu Sanji thật lòng, nên cảm thấy đau đớn khi anh nói cười cùng người phụ nữ khác! Đáng lẽ, trong vòng tay ấy, là Pudding (nhìn ngón tay Sanji kìa, chạm ... của Nami rồi!)

Không biết Pudding có bất ngờ không khi biết Sanji không chỉ đối xử đặc biệt với cô, mà còn đặc biệt với tất cả các người phụ nữ khác nhỉ! ^^

Tác giả cố tình vẽ cảnh này có thể muốn hé lộ về hành động sau này của cô. Pudding sẽ ra tay giúp đỡ Sanji và quyết định để cậu ấy ra đi cùng Nami và những người đồng đội của mình! ^^


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,377 lượt xem 10:00 07/10/2016
Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu là bộ anime xây dựng ý tưởng dựa trên chủ đề "dịch chuyển sang thế giới khác". Quả thật, chủ đề này không còn xa lạ gì với các fan anime, nhưng Re:Zero lại rất nổi bật trong số các anime cùng chủ đề. Điều gì đã tạo nên sự thành công của bộ anime này? Chúng ta hãy cùng nhìn lại những đặc điểm đáng nhớ của bộ anime này nhé.
13,831 lượt xem 10:15 14/03/2017
Anime Nhật Bản, qua tay nhà kiểm duyệt của các nước, trong nhiều trường hợp đã trở nên sản phẩm cực "lố bịch"! Hôm qua, Tinanime đã giới thiệu đến các bạn những "censor" rất hài trong bộ anime One Piece, nay chúng ta qua các bộ anime khác để xem độ "ngốc xít" của các "kiểu che" nhá!
3,356 lượt xem 10:08 22/07/2016
Series anime mùa Hè 91 Days đã được phát sóng ngay sau buổi ra mắt khán giả vào tuần trước. Bộ phim cũng có riêng một trang web quảng bá được quản lý bởi Shochiku, đồng thời một video preview cho tập thứ 3 sắp phát sóng vào 23/7 cũng đã được đăng tải.