Pudding có yêu Sanji không?

  • 11:30 22/06/2017
  • 17,727 lượt xem
  • 21 bình luận

[Đừng đọc nếu không muốn bị spoil]

Mọi người có để ý phản ứng của Pudding khi Sanji bay ra cứu Nami không? Ngay trước đó, Sanji đã làm cho Pudding sững sờ vì phản ứng bất ngờ với vầng trán khác người của cô! Ai cũng chê cười và nhạo báng con mắt thứ 3 ấy, ngoại trừ Sanji! Chắc là Pudding yêu Sanji mất thôi!


Pudding yêu Sanji thật lòng, nên cảm thấy đau đớn khi anh nói cười cùng người phụ nữ khác! Đáng lẽ, trong vòng tay ấy, là Pudding (nhìn ngón tay Sanji kìa, chạm ... của Nami rồi!)

Không biết Pudding có bất ngờ không khi biết Sanji không chỉ đối xử đặc biệt với cô, mà còn đặc biệt với tất cả các người phụ nữ khác nhỉ! ^^

Tác giả cố tình vẽ cảnh này có thể muốn hé lộ về hành động sau này của cô. Pudding sẽ ra tay giúp đỡ Sanji và quyết định để cậu ấy ra đi cùng Nami và những người đồng đội của mình! ^^


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,545 lượt xem 15:36 29/04/2016
Sau 6 năm với cuộc hành trình dài cho series này, cuối cùng thì nó đã kết thúc. Với bao nhiêu thứ được truyền tải qua bộ phim, phải nói rằng đây là một trong series anime hay nhất được thực hiện trong những năm gần đây. Vui có, buồn có, gay cấn và kịch tính đều có, trải nghiệm bộ phim mang lại khá tuyệt vời. Đây là minh chứng cho những bộ phim không cần đầu tư hình ảnh, kĩ xảo hay hiệu ứng bắt mắt nhưng vẫn có lượng người xem trung thành và đánh giá cao từ chuyên môn.
24,024 lượt xem 17:23 24/02/2017
Điều gì làm bạn bất ngờ hay cảm thấy thú vị nhất khi xem tập mới nhất của anime One Piece, tập 777? Tình bạn giữa Vivi và nhóm Mũ Rơm, hay "Hội nghị thượng đỉnh" Reverie? Riêng tớ, sự xuất hiện của Stella - em trai "nuôi" của Sabo mới thật là điều bất ngờ!
7,012 lượt xem 00:44 02/08/2016
Naruto Shippuden tập 469 - Nhiệm vụ đặc biệt - là câu chuyện về quá khứ của đội 7. Dù series cứ kéo dài và khiến không ít fan Naruto cảm thấy ngao ngán, nhưng hẳn là tập phim ngắn tuần này cũng khá vui nhộn, hài hước và giúp người xem phần nào thoải mái hơn, và điều thú vị nhất là khuôn mặt thật của thầy Kakashi đã được tiết lộ trong tập phim này.