Quá đỉnh! Những bản cover nhạc Anime bằng tiếng Anh!

  • 16:00 06/07/2017
  • 10,680 lượt xem
  • 27 bình luận

Jonathan Young là một YouTuber đến từ Mỹ. Điều gì đặc biệt từ anh chàng này? Đó chính là khả năng cover các ca khúc đình đám với đủ thể loại. Với chất giọng trầm, cực khỏe, khả năng chơi các loại nhạc cụ như guitar điện, trống... các video của anh đều lên đến hàng triệu view trên YouTube. Mời các bạn cùng nghe những bản cover nhạc anime tuyệt vời từ Jonathan Young nhé!


The Hero - One Punch Man 


The World - Death Note


The Day - Boku no Hero Academia


Mob Choir 99 - Mob Psycho 100


Guren No Yumiya - Attack on Titan

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,866 lượt xem 09:12 03/11/2016
Có ai thích nuôi thú cưng không nè? Trong anime, có nhiều con thú dễ thương có thể biến thành người, bầu bạn với chủ nhân, thậm chí còn là... tình nhân của chủ. Xem những phiên bản con người của những con thú dễ thương dưới đây, đảm bảo bạn muốn nuôi một con liền tay luôn!
27,437 lượt xem 14:39 12/08/2016
Càng ngày, fanart càng thể hiện được sức sống mãnh liệt bởi niềm đam mê và sáng tạo vô hạn của các fan anim/manga. Không chỉ là những bức vẽ tay đơn giản nữa, fanart được các fan vận dụng những nhiều kỹ thuật vẽ tranh cũng như trí tưởng tượng của mình để cho ra đời những bộ ảnh mãn nhãn người xem. Trong chuyên mục Fanart lần này, hãy thưởng thức những hình ảnh chất nhất về các nhân vật trong Naruto nhé!
9,018 lượt xem 10:26 19/04/2016
Hai loại trái cây ác quỷ đem tới năng lực đặc biệt trong bộ manga nổi tiếng One Piece giờ đã xuất hiện tại... một cửa hàng bánh ngọt ở Hàn Quốc. Nếu là fan hâm mộ của bộ truyện tranh hải tặc nổi tiếng One Piece, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì những trái cây ác quỷ đã đem tới năng lực đặc biệt dành cho Luffy và Ace. Thế nhưng, nếu những trái cây đó xuất hiện ngoài đời thực thì sao? Và mới đây, một cửa hàng bánh ngọt tại Hàn Quốc đã cho ra mắt trái cây ác quỷ phiên bản đời thực.