Quinx - Những chiến binh tích hợp kakuhou

Đã chiếu được 2 tập đầu tiên, fan Tokyo Ghoul đều có những cảm nhận của riêng mình. Kaneki Ken của những ngày đầu giờ đã sống trong thân phận mới, "gia đình" mới, nhiệm vụ mới. Để giúp đa số các fan không đọc manga hiểu hơn về cuộc sống mới của Ken, chúng ta hãy cùng điểm qua các thành viên nhóm Quinxes mà Sasaki (Ken) đang làm đội trưởng nhé!


CCG đã lập nên một nhóm bao gồm các Quinx gọi là Quinxes. Nhóm này nằm trong dự án nghiên cứu phương thức mới đối phó với Ghoul của CCG. Thay vì sử dụng Quinque như trước đây, CCG đã thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như một vũ khí sinh học, có khả năng tạo ra kagune giống Ghoul vậy. 

Chính vì lý do đó mà người ta có thể nhầm lẫn họ với Bán Ghoul hoặc Ghoul Độc Nhãn. Theo mình thì có thể gọi họ là "Bán Ghoul Nhân Tạo".

Họ giống với Quỷ Một Mắt ở chỗ chỉ kích hoạt được kakugan ở 1 mắt. Khi kích hoạt kakugan, lòng mắt của Quinx có màu xám thay vì màu đen như Ghoul bình thường.

Quinx vẫn ăn được thức ăn như người bình thường, và cũng không thèm thịt người. Dù vậy, việc ăn thịt người vẫn có tác động đến tế bào Rc trong họ, làm tăng khả năng tổng thể của Quinx. Như đã chứng kiến trong tập 2 phần :re, Urie đã có ý định tự ăn thịt mình để sản xuất kagune. 

Hiện tại, trong diễn biến của anime, nhóm Quinxes thuộc Đội Mado, do Haise Sasaki phụ trách hướng dẫn.


Kuki Urie

Một anh chàng thông minh, kiêu ngạo, đầy toan tính. Anh ta có khuynh hướng thích hành động độc lập, riêng lẻ mà không cần sự hỗ trợ của bất kì ai. Urie sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt mục đích, dù điều đó ảnh hưởng xấu đến lợi ích chung của cả đội.

Urie đã có thể kích hoạt được kagune.


Ginshi Shirazu

Shirazu có đầu óc khá đơn giản, dễ bị lợi dụng. Ban đầu, Shirazu đã bị Urie lợi dụng thành công, hoạt động riêng mà không theo sự hướng dẫn của Sasaki. Sau này, chứng kiến Sasaki liều mạng cứu cả đội, Shirazu đã tin tưởng Sasaki hơn.

Urie cũng đã có thể kích hoạt được kagune.


Saiko Yonebayashi 

Mặc dù đồng ý tham gia thử nghiệm cấy ghép kakuhou vào cơ thể, Saiko chẳng mấy quan tâm đến công việc của CCG. Cô nàng sống như một NEET chính hiệu, suốt ngày ngủ vùi trong đống đồ ăn vặt, game, anime/manga. 


Tooru Mutsuki

Mutsuki khá hiền lành, nhút nhát nhưng có ý thức trách nhiệm khá cao. Khác với Urie và Shirazu, Mutsuki chưa kích hoạt được kagune, chưa làm chủ được vũ khí sinh học của mình. 


Năng lực của họ đều sẽ thay đổi theo thời gian. Tiếp tục theo dõi qua các tập tiếp theo của phim nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/tokyo-ghoul/tap-25-khoi-dau


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!