[R] Inuyashiki - "Lão Hạc" và tên giết người có khuôn mặt khả ái!

  • 14:55 26/10/2017
  • 6,602 lượt xem
  • 18 bình luận

Inuyashiki là bộ anime dựa trên manga cùng tên của tác giả Oku Hiroya, cha đẻ của bộ siêu phẩm Gantz nổi tiếng! Cũng khai thác đề tài siêu nhiên, giả tưởng, lồng trong đó bi kịch về số phận của con người và thông điệp nhân văn, Hiroya một lần nữa truyền cảm hứng cho bộ phim đáng xem-đáng nghiền ngẫm được ra đời!


Lão Hạc và cậu Vàng

Inuyashiki mới được chiếu những tập đầu tiên, với nhân vật trung tâm là một ông lão 58 tuổi có số phận bất hạnh. Lao động cực khổ, sống tằn tiện để nuôi dưỡng vợ con, trông ông như một ông già 70 tuổi.

Dường như người đàn ông ấy rất cô đơn vì không nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của vợ và các con. Con chó Hanako là người bạn duy nhất vui mừng chào đón ông. 


Bất hạnh ập đến liên tiếp khi ông phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối và chỉ còn 3 tháng để sống. Hy sinh cả đời vì gia đình, nhưng thời điểm này, ông cũng không chắc được rằng những người thân ấy có khóc khi ông chết không!

Ông ôm Hanako và khóc một mình!

Fan gọi ông lão giàu tình cảm nhưng khốn khổ, và con chó Hanako ấy, là Lão Hạc và cậu Vàng!


Chính thức "hết phận làm người"

Cái đêm người ngoài hành tinh gây ra vụ nổ ngay chỗ ông ngồi trong công viên hôm đó suýt nữa đã khiến ông có số phận giống Lão Hạc.

Nhưng may thay, người ngoài hành tinh đã tái cấu trúc lại cơ thể của ông lão, khiến ông trở thành người máy và sở hữu rất nhiều năng lực đặc biệt.

Trong vụ nổ hôm đó, còn có một thanh niên khác cũng chịu số phận tương tự là Hiro Shishigami.


Một năng lực - Hai hướng đi

Đều sở hữu những năng lực đặc biệt, nhưng ông lão và chàng thanh niên lại có quyết định hoàn toàn trái ngược. Nếu ông lão dùng nó để sống có ích, để cứu người, để ngăn chặn tội ác, thì chàng thanh niên lại dùng khả năng siêu việt ấy để giết người vô tội vạ. 

Hiro giết người chỉ bằng một cái chỉ tay, lấy đi sinh mạng người khác mà không hề mảy may thương xót, đến nỗi, cậu trở thành mối nguy hiểm của cả nước Nhật.

Hiro rất đẹp trai, giết người rất "tỉnh", và dù giết người nhưng vẫn có fan. Sao thấy thấp thoáng bóng dáng Light Yagami đâu đây ấy nhỉ!

Theo diễn biến của 2 tập đầu tiên, thì có lẽ 2 nhân vật này sẽ trở thành đối thủ của nhau.

Đối đầu với một thanh niên nhanh nhạy và thông minh, có nhiều khả năng hơn trong việc khai thác năng lực bá đạo, liệu "lão già gân" có thể chiến thắng?

Tiếp tục theo dõi phim tại VuiGhe.Net nhé! http://vuighe.net/inuyashiki

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,942 lượt xem 15:47 29/04/2016
Nếu bạn cần bộ nào tếu và bẩn bựa như Gintama, hãy đến với Osomatsu-san, bạn sẽ có những pha thốn và hài hước đáng nhớ penguin emoticon Anime được đầu tư cẩn thận và reboot lại từ phiên bản năm 1988, thực sự đây là comedy anime hài hước nhất trong mùa vừa qua.
14,534 lượt xem 10:15 14/03/2017
Anime Nhật Bản, qua tay nhà kiểm duyệt của các nước, trong nhiều trường hợp đã trở nên sản phẩm cực "lố bịch"! Hôm qua, Tinanime đã giới thiệu đến các bạn những "censor" rất hài trong bộ anime One Piece, nay chúng ta qua các bộ anime khác để xem độ "ngốc xít" của các "kiểu che" nhá!
3,635 lượt xem 14:46 22/06/2016
Đánh giá tổng quan và định hướng trong mùa. Bắt đầu mùa mới từ tháng 7-10 năm 2016 với rất nhiều bộ bom tấn được hứa hẹn cạnh tranh khốc liệt. Mình sẽ định hướng anime: các bộ mới sẽ theo tiêu chí đánh giá từ các admin website nổi tiếng, hệ thông database chấm điểm người xem.