[R] Juuni Taisen tập 7: Bên trong như Rồng, bên ngoài như Rắn (Phần 1)

Tập trước, sau khi chính thức xác nhận ông già Cừu Hitsujii giã từ cuộc chơi, thì trong tập này, hai sát thủ kế tiếp được liệt vào danh sách tử vong là bà cô Khỉ Sharyu và chiến binh của Ngựa Uuma. Bảy tập phim đã trôi qua và bảy sát thủ bị giết, có những người trước khi chết đã phô bày được sức mạnh của mình, nhưng cũng có kẻ chưa kịp rút vũ khí đã bỏ mạng. Hai người còn lại như là bài ẩn, chưa trình diễn kỹ năng chiến đấu của mình là chiến binh Rồng - Tatsumi và chiến binh Chuột - Nezumi, tập 7 này, chiến binh Rồng sẽ lên sàn, mọi người hãy cùng theo dõi nhé!


P/s: Không nên đọc bài review này khi chưa xem phim. Link phim: http://vuighe.net/juuni-taisen/tap-7-ben-trong-nhu-rong-ben-ngoai-nhu-ran-phan-1

Khỉ chết đồng nghĩa với việc trở thành con rối cho Thỏ biến thái, nhờ trò phun lửa hun khói của Rắn khiến chiến binh Ngựa chết ngạc và sức mạnh của Sharyu, Usagi đã có thêm hai viên kim cương nữa từ Khỉ và Ngựa. Như vậy, hiện tại, Thỏ biến thái là sát thủ sở hữu nhiều viên kim cương nhất, khả năng Necromantist còn giúp cho hắn ta có được một đội quân zombie trung thành, phục tùng tuyệt đối mệnh lệnh của Usagi, cũng chính vì thế, các đối thủ còn lại không phải chỉ chiến đấu với Thỏ mà còn với những tuyệt kỹ của những kẻ bị hắn giết.

Chúng ta tạm thời để chuyện của Thỏ biến thái qua một bên và tua lại thông tin về nhân vật Rồng của tập này nhé! Câu chuyện trong quá khứ trước trận Juuni Taisen cũng tiết lộ nhiều hơn về khả năng chiến đấu của Rồng và Rắn. Cặp song sinh của nhà Tatsumi kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý với phong cách giết người vì tiền. Người anh Rồng có khả năng kết hợp giữa trời và đất, còn người em Rắn có khả năng điều khiển đất.


Nhìn Rồng đội cửa thông gió vọt lên lơ lửng giữa không trung làm mình nhớ tới anime Dragon Ball, thật vô cùng bất ngờ vì Tatsumi anh biết bay. Tới đây, câu chuyện sẽ thú vị hơn rất nhiều, vì nếu như Rồng bay được thì khả năng lợi thế sẽ nghiêng về phía anh ta trong khi chiến đấu rất cao, dù cho Thỏ có cả đội quân zombie năng lực khủng hay thiên tài sát thủ Bò thì họ cũng chỉ là "người bám đất" mà thôi.

Riêng về Tastumi em, vũ khí của hắn ta có hình thân rắn, với có khả năng dùng lửa thiêu rụi mọi thứ mà không hề bị ảnh hưởng bởi cơn hỏa hoạn. Tuy nhiên, trí tuệ của hắn lại không được thông minh lắm, cho nên chưa bắt đầu trận chiến thì đầu và thân đã mỗi thứ một nơi.

Qua vũ khí phun lửa của Rắn, chúng ta có thể suy đoán về tác dụng vũ khí có hình thân rồng màu xanh của Tatsumi anh, theo mình thì vũ khí của Rồng sẽ phun ra nước nhưng hẳn là không phải nước bình thường đâu. Tuy nhiên, vấn đề này phải qua tập 8 mới được tiết lộ.

Trong những thông tin dòng hồi tưởng, có một hình ảnh khiến mình nghi ngờ về vụ nổ ban đầu tại toà nhà nơi mười hai sát thủ hội tụ. Trong lúc Thỏ biến thái trao đổi với anh em nhà Tatsuki thì Khỉ đã làm điều gì đó dưới hầm của toà nhà, chính vì điều này mới khiến cho Rắn hoang mang và bị giết. Đúng như Khỉ thừa nhận rằng cô ta là tác giả của vụ nổ, nhưng đến tận lúc này, mình vẫn nghi ngờ về kế hoạch hòa bình của cô ta. Việc Khỉ "cảm nhận được" một sát thủ khác đang phát ra tín hiệu tận diệt để chấm dứt trận Juuni Taisen nên phải phá hủy sàn để bảo vệ mọi người có đúng vậy không? Cô ta đã chết nên mọi chuyện vẫn là dấu chấm hỏi, mình nghĩ Nezumi hẳn sẽ biết được câu trả lời chính xác cho điều này.

Kế tiếp, xác Rắn không đầu gặp phải ma men Hổ và thiên tài sát thủ Bò nên đã lần lượt mất đi hai cánh tay. Tuy nhiên, kinh dị ở chỗ, mặc dù tay đã lìa thân, nhưng Rắn vẫn có thể điều khiển chúng siết lấy cổ của Bò và Hổ trong lúc họ sắp có một trận cận chiến với nhau. Ẩn nắp trong bóng tối, im lặng chờ đợi, lặng lẽ siết chặt lấy con mồi cho đến khi chúng gãy lìa từng khúc xương và kết liễu bằng một nhát cắn đầy nọc độc, đây chính quá trình săn mồi của loài rắn, thật quá hời cho Thỏ biến thái khi có một con rối mạnh như Rắn.

Đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, Bò đã bỏ xuống sự kiêu ngạo của mình và đề nghị kết đồng minh với Hổ, nhờ vả cô nàng ma men giúp đỡ để cả hai có thể thoát khỏi cánh tay Rắn đang siết cổ họ. Sau khi Hổ đồng ý, Bò đã phóng thanh kiếm của anh ta về phía Hổ và...

Với lượng cồn mà Hổ uống trong bình vũ khí của Rắn bị trào ra từ miệng cô ả, ngọn lửa đã bùng lên thiêu đốt cánh tay của Rắn khi Bò phóng thanh kiếm của mình tạo ra ma sát với mặt đường. Ngọn lửa thiêu đốt cánh tay Rắn cũng khiến cho phần cơ thể còn lại của cái xác ảnh hưởng. Liệu rằng ngọn lửa đó có thể giúp Bò và Hổ cùng thoát khỏi cái chết? Hay là chính Bò cũng đã âm mưu "một tên trúng hai con chim", muốn dùng lửa này để giết luôn Hổ?

Đón xem tập 8 của Juuni Taisen trên http://vuighe.net/juuni-taisen các bạn nhé!

~#Ma Ma Tổng Quản~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!

Đạo diễn Your Name được đặt tên cho cả tiểu hành tinh

Đạo diễn Your Name được đặt tên cho cả tiểu hành tinh

Tổng hợp

Ngoài khả năng làm ra những bộ phim anime vô cùng xuất sắc, giờ đây, đạo diễn Makoto Shinkai của Your Name đã có thể ghi thêm một điều đáng tự hào vào bản CV của mình. Đó là, một tiểu hành tinh trên dải ngân hà đã được xác nhận sẽ được đặt theo tên của ông.