Rage of Bahamut: Virgin Soul - Nhân loại, ma quỷ, thần thánh: Công lý về tay ai?

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Rage of Bahamut: Virgin Soul - sequel của bộ anime Rage of Bahamut Genesis (khởi chiếu hồi 2014) vừa đăng tải video "truyện ngắn" thứ 2 của bộ anime.Vào tháng 12 vừa qua, trang web cũng đã cho ra mắt video truyện ngắn đầu tiên xoay quanh nhân vật Favaro và Kaiser.


Rage of Bahamut: Virgin Soul sẽ khới chiếu vào tháng 4 năm nay. Câu chuyện diễn ra 10 năm sau khi thế giới thoát khỏi tai vạ hủy diệt vì sự hồi sinh của Bahamut. Loài người sống tại thủ phủ hoàng gia với tài vật to lớn, còn loài quỷ trở thành nô lệ phục dịch cho thủ đô và thần thánh mất đi quyền lực của mình vì sự suy thoái niềm tin trong lòng loài người. Cả thế giới mất đi cân bằng; nhân loại, ma quỷ và thần thánh đềucó lý tưởng riêng của mình.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Hiroyuki Yoshino vào vai Favaro Leone


Go Inoue vào vai Kaiser Lidfard


Masakazu Morita vào vai Azazel

Miyuki Sawashiro vào vai Rita


Hiroshi Iwasaki vào vai Bacchus

Showtaro Morikubo vào vai Hamsa


Megumi Han vào vai Jeanne D'arc


Sumire Morohoshi vào vai Nina Drango


Yuichiro Umehara vào vai Charioce XVII

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Keiichi Satou
  • Sáng tác kịch bản: Shizuka Ōishi 
  • Thiết kế nhân vật: Naoyuki Onda
  • Đạo diễn nghệ thuật: Goki Nakamura
  • Sáng tác nhạc: Yoshihiro Ike
  • Nhà sản xuất: MAPPA

Nội dung season đâu tiên được mô tả như sau: 2000 năm trước, con rồng cánh bạc đen - Bahamut - trở thành nỗi kinh hoàng của vùng đất phép thuật Mistarcia. Loài người, thần thánh và quỷ dữ sống trên vùng đất này đã hợp sức đấu với con quái vật và phong ấn sức mạnh của nó vào chiếc chìa khóa bị tách làm hai, một nửa do thần nắm giữ, nửa còn lại do ma quỷ nắm giữ. Giờ đây, Mistarcia trở thành vùng đất bình yên, cho đến khi một đứa con gái loài người trộm được nửa chiếc chìa khóa của thần.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/shingeki-no-bahamut-genesis/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.