[Review] Durarara!!

  • 15:36 29/04/2016
  • 2,557 lượt xem
  • 0 bình luận

Sau 6 năm với cuộc hành trình dài cho series này, cuối cùng thì nó đã kết thúc. Với bao nhiêu thứ được truyền tải qua bộ phim, phải nói rằng đây là một trong series anime hay nhất được thực hiện trong những năm gần đây. Vui có, buồn có, gay cấn và kịch tính đều có, trải nghiệm bộ phim mang lại khá tuyệt vời. Đây là minh chứng cho những bộ phim không cần đầu tư hình ảnh, kĩ xảo hay hiệu ứng bắt mắt nhưng vẫn có lượng người xem trung thành và đánh giá cao từ chuyên môn.


9/10 | 60 EP + 4 OVA | Highly Recommended Anime.

- Cuối cùng bức màn với những khúc mắc của bộ phim đã được giải thích khá cặn kẽ và gỡ bỏ trong tập cuối. Có thể nói nó khá thỏa mãn tuy nhiên do cắt bỏ khá nhiều chi tiết tiểu thuyết nhất là tập cuối có độ rush khá nhanh cũng như việc chất lượng hình ảnh của phim khá thấp, nên cũng không được trọn vẹn lắm. Nhưng phải nói rất cảm ơn Brain's Base vì đã thực hiện chuyển thể toàn bộ tác phẩm rất hay này của tác giả Ryohgo Narita. Tuy nhiên ông cũng hơi quá tham lam khi nhồi vào đó quá nhiều nhân vật hay cốt truyện quá dài, còn hơn cả năm xưa khi ông làm Baccano!.

- Hình ảnh trung bình đủ để truyền tải câu chuyện cùng với chất lượng âm nhạc khá tốt, cùng toàn bộ các seiyuu hàng đầu hiện nay, tất cả đã làm nên một câu chuyện sinh động, đầy màu sắc về thành phố Ikebukuro. Artwork nhân vật được thiết kế khá tốt và giống nguyên tác. Tất cả đều ở mức chấp nhận được.

Tóm lai, với những ai đã từng yêu thích Baccano! chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được Durarara!!, tuy nhiên với khối lượng nhân vật cùng câu chuyện, tình tiết chồng chéo lên nhau đến đau cả đầu kết hợp với xáo trộn dòng thời gian của phim, đây là trở ngại lớn cho bất kì ai muốn xem bộ phim này, nếu không theo dõi cẩn thận thì sẽ có lúc bạn ngớ người ra chả hiểu phim đang dẫn mình đi đâu cả. Xét cho cùng đây vẫn là bộ phim đáng giá và nên bỏ chút thời gian xem qua một lần trong cái thời buổi toàn phim mang tính giải trí thị trường như bây giờ.

~#FinalDevil~

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,646 lượt xem 14:43 15/04/2016
Yêu Naruto cũng có nghĩa là tôi sẽ không từ chối Boruto: Naruto the Movie. Tôi là dạng fan mà khi yêu Naruto, tôi sẽ yêu và chấp nhận luôn tất cả những gì có liên quan đến anh ấy. Tôi không có ý rằng câu chuyện về Naruto phải kéo dài mãi, nhưng tôi nghĩ là cho dù câu chuyên có tiếp tục về Boruto, con trai của Naruto, thì trong đó vẫn thấp thoáng hình ảnh của chính Naruto vậy.
21,553 lượt xem 11:48 06/09/2016
Tokyo Ghoul hẳn là quá nổi tiếng với những fan yêu thích thể loại hành động, viễn tưởng, kinh dị. Với cốt truyện và nhân vật cực độc đáo, bộ manga/ anime này thật sự cuốn hút rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn chưa từng xem qua về bộ manga hay series anime này, có lẽ qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu một chút về lý do vì sao bộ này nổi như vậy, và hãy tự mình trải nghiệm nhé.
1,699 lượt xem 08:32 02/06/2016
Trang web chính thức dành cho bộ anime chuyển thể từ manga one-shot Kaze no Yo ni (Like the Wind) của Tetsuya Chiba (Ashita no Joe, Teppei) vừa đăng tải một đoạn trailer vào ngày hôm nay. Đây là trailer đầu tiên của bộ anime này có lồng tiếng lời thoại của nhân vật và lời dẫn truyện.