[Review] Naruto Shippuden ep. 469 - Bí mật động trời đã được tiết lộ

  • 00:44 02/08/2016
  • 6,599 lượt xem
  • 3 bình luận

Naruto Shippuden tập 469 - Nhiệm vụ đặc biệt - là câu chuyện về quá khứ của đội 7. Dù series cứ kéo dài và khiến không ít fan Naruto cảm thấy ngao ngán, nhưng hẳn là tập phim ngắn tuần này cũng khá vui nhộn, hài hước và giúp người xem phần nào thoải mái hơn.


Tập 469 đã khéo léo lượt bớt các chi tiết rườm rà mà ngay lập tức kéo khán giả trở về Làng Lá bốn năm trước. Càng lúc càng bực mình vì thầy Kakashi liên tục từ chối để lộ khuôn mặt thật của mình, Naruto, Sasuke và Sakura liên minh với Sukea - một nhiếp ảnh gia ninja tài ba - để nhìn thấy bí ẩn luôn bị giấu kín của thầy. Quá dễ đoán, mọi sự nỗ lực của nhóm Naruto đều thất bại một cách ngoạn mục cực hài hước, dẫn đến họ phải viện trợ thêm từ đội Kurenai và Asuma. Filler này cũng khá tốt nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Ví dụ như ở tập 101 của series đầu xây dựng nội dung phim tương tự tốt hơn tập này nhiều. Có vẻ tập 469 chỉ khai thác nội dung dựa trên tập trước, nên tình tiết quá dễ đoán. Không những thế, tập phim cũng có những lỗi "nho nhỏ" cũng gây khó chịu cho người xem. Nếu thời gian tập này diễn ra sau cuộc thi chunin, thì cốt truyện của tập 469 hơi phi logic. (Thực ra thì chỉ cần làm tóc Sakura ngắn lại thì ổn hơn nhiều).


Một điều thú vị trong tập này là khuôn mặt thật của thầy Kakashi cuối cùng cũng đã được phơi bày. Dù trong manga nguyên tác, mặt của thầy chưa bao giờ lộ ra, nhưng Masashi Kishimoto đã vẽ hình ảnh nhân vật này không mang mặc nạ trong một buổi triển lãm năm ngoái. Nếu bạn tình cờ thấy hình ảnh này trước khi xem tập phim này, chắc bạn có thể đoán được sự thật ngay từ đầu tập rồi.Kết luận, thay vì xem tập 469 như một filler không cần thiết cho cốt truyện chính, bạn hãy xem tập mới nhất này như một khoảng thời gian vui vẻ. Dù có một số lỗi và các điểm không nhất quán trong tập phim, nhưng phải công nhận là đã lâu rồi Naruto chưa ra tập nào vui như vậy.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-469-nhiem-vu-dac-biet 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,492 lượt xem 15:37 29/04/2016
Một trong những phần mới nhất của dòng Gundam, tuy nhiên trái với ý kiến tiêu cực từ người xem thì phim lại nhận được các đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình. Lâu lắm rồi mới có một series anime mới đi thẳng vào cốt truyện, không dài dòng, không trình bày các mỗi quan hệ chồng chéo trong phim cũng như cốt truyện có lối đi riêng rất kịch tính theo cách của mình.
3,363 lượt xem 10:08 22/07/2016
Series anime mùa Hè 91 Days đã được phát sóng ngay sau buổi ra mắt khán giả vào tuần trước. Bộ phim cũng có riêng một trang web quảng bá được quản lý bởi Shochiku, đồng thời một video preview cho tập thứ 3 sắp phát sóng vào 23/7 cũng đã được đăng tải.
9,542 lượt xem 18:00 03/01/2017
Bộ phim hàng xóm của tôi là Totoro là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Ghibli. Những phép màu trong phim không phô bày và quá xa vời, nhưng nó đơn giản, nhẹ nhàng mà sâu sắc. Đặc biệt, những điều kì diệu ấy chỉ được nhìn thấy qua đôi mắt của những đứa trẻ.