[Review] Naruto Shippuden ep. 469 - Bí mật động trời đã được tiết lộ

  • 00:44 02/08/2016
  • 7,024 lượt xem
  • 3 bình luận

Naruto Shippuden tập 469 - Nhiệm vụ đặc biệt - là câu chuyện về quá khứ của đội 7. Dù series cứ kéo dài và khiến không ít fan Naruto cảm thấy ngao ngán, nhưng hẳn là tập phim ngắn tuần này cũng khá vui nhộn, hài hước và giúp người xem phần nào thoải mái hơn.


Tập 469 đã khéo léo lượt bớt các chi tiết rườm rà mà ngay lập tức kéo khán giả trở về Làng Lá bốn năm trước. Càng lúc càng bực mình vì thầy Kakashi liên tục từ chối để lộ khuôn mặt thật của mình, Naruto, Sasuke và Sakura liên minh với Sukea - một nhiếp ảnh gia ninja tài ba - để nhìn thấy bí ẩn luôn bị giấu kín của thầy. Quá dễ đoán, mọi sự nỗ lực của nhóm Naruto đều thất bại một cách ngoạn mục cực hài hước, dẫn đến họ phải viện trợ thêm từ đội Kurenai và Asuma. Filler này cũng khá tốt nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Ví dụ như ở tập 101 của series đầu xây dựng nội dung phim tương tự tốt hơn tập này nhiều. Có vẻ tập 469 chỉ khai thác nội dung dựa trên tập trước, nên tình tiết quá dễ đoán. Không những thế, tập phim cũng có những lỗi "nho nhỏ" cũng gây khó chịu cho người xem. Nếu thời gian tập này diễn ra sau cuộc thi chunin, thì cốt truyện của tập 469 hơi phi logic. (Thực ra thì chỉ cần làm tóc Sakura ngắn lại thì ổn hơn nhiều).


Một điều thú vị trong tập này là khuôn mặt thật của thầy Kakashi cuối cùng cũng đã được phơi bày. Dù trong manga nguyên tác, mặt của thầy chưa bao giờ lộ ra, nhưng Masashi Kishimoto đã vẽ hình ảnh nhân vật này không mang mặc nạ trong một buổi triển lãm năm ngoái. Nếu bạn tình cờ thấy hình ảnh này trước khi xem tập phim này, chắc bạn có thể đoán được sự thật ngay từ đầu tập rồi.Kết luận, thay vì xem tập 469 như một filler không cần thiết cho cốt truyện chính, bạn hãy xem tập mới nhất này như một khoảng thời gian vui vẻ. Dù có một số lỗi và các điểm không nhất quán trong tập phim, nhưng phải công nhận là đã lâu rồi Naruto chưa ra tập nào vui như vậy.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-469-nhiem-vu-dac-biet 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,859 lượt xem 13:20 27/11/2017
Trăng tròn có một mối liên hệ mật thiết với sức mạnh của tộc người thú này. Chắc bạn đang tưởng tượng đến chú khỉ con Goku trong Dragon Ball, có lần thấy mặt trăng tròn là biến thành dạng Khỉ Đột khổng lồ giết chết cả ông nội Gohan trong khi bản thân không hề ý thức. Hay trong truyền thuyết, cũng có câu chuyện về ma sói thức tỉnh vào những đêm trăng tròn.
7,040 lượt xem 20:00 15/11/2017
Tập trước, sau khi chính thức xác nhận ông già Cừu Hitsujii giã từ cuộc chơi, thì trong tập này, hai sát thủ kế tiếp được liệt vào danh sách tử vong là bà cô Khỉ Sharyu và chiến binh của Ngựa Uuma. Bảy tập phim đã trôi qua và bảy sát thủ bị giết, có những người trước khi chết đã phô bày được sức mạnh của mình, nhưng cũng có kẻ chưa kịp rút vũ khí đã bỏ mạng. Hai người còn lại như là bài ẩn, chưa trình diễn kỹ năng chiến đấu của mình là chiến binh Rồng - Tatsumi và chiến binh Chuột - Nezumi, tập 7 này, chiến binh Rồng sẽ lên sàn, mọi người hãy cùng theo dõi nhé!
16,789 lượt xem 02:13 09/07/2016
Cuộc đối đầu tại Mê Cung Ngầm giữa Luffy, Bartolomeo và Gã Xe Điện là nội dung chính của arc phụ này. Dù cuộc chiến này không phải là những pha thật sự hoành tráng nhưng việc Desire dần dần phát hiện ra được sự thật về người chủ nhân của mình được kỳ vọng sẽ thúc đẩy diễn biến phim vào những tập tiếp theo.