[Review] Naruto Shippuden ep. 471 - Mãi dõi theo hai người

  • 02:00 13/08/2016
  • 6,190 lượt xem
  • 2 bình luận

Cuộc chiến chống lại Kaguya tiếp tục diễn ra trong tập tuần này - và tốc độ trận đánh vẫn chậm rãi như những trận khác trong Naruto. Phần đầu của tập 471 dẫn người xem trở về kí ức của Obito, cho đến phần sau chúng ta mới có thể tiếp tục mạch truyện chính.


Vẫn còn kẹt trong Căn Thời Không Gian của Kaguya, Obito hồi tưởng về quá khứ bi thảm của anh một lần nữa. Chúng ta lại được theo dõi ký ức ngày nhỏ của Obito, Kakashi và Rin. Thực sự, có nhiều cảnh khiến người xem khó phân biệt giữa những cảnh phim lặp lại từ những hồi tưởng trước hay là các cảnh hoàn toàn mới, vì hầu hết khán giả đã hiểu mọi chuyện xảy ra với Obito tính tới thời điểm này rồi.


Quay lại với mạch phim chính, Obito dịch chuyển anh ấy, Sakura và Sasuke trở về chiều không gian băng giá nơi Naruto đang đánh nhau với Kaguya. Naruto vẫn là người xây dựng nhiều bất ngờ nhất khi cậu chuyển Cầu Đạo Ngọc cho phân thân, khiến ban đầu ai cũng ngỡ cậu đã trúng đòn của Kaguya. Vậy là Naruto và Sasuke đã tái hợp lại.


Trước tình thế cấp bách, Kaguya đã di chuyển mọi người về lục địa siêu trọng lực và dùng chiêu ‎Tomogoroshi no Haikotsu tấn công họ liên tục. Kakashi và Obito đồng loạt xông vào đỡ đòn cho Naruto và Sasuke. Cảnh Rin nắm tay Kakashi và Obito như ngày xưa cũng như cảnh Obito sử dụng Kamui cứu sống Kakashi và quyết hy sinh mình có lẽ là cảnh gây xúc động nhất trong tập này. Phải chăng, Obito cuối cùng đã có thể hoàn thành tâm nguyện của mình - ở bên cạnh Rin...


Nhìn chung, điểm trừ trong tập này là đoạn hồi tưởng quá dài của Obito, dù những ký ức này góp phần tác động đến cảm xúc người xem khi chứng kiến cảnh Obito hi sinh, nhưng hơn nửa tập kể về quá khứ của một nhân vật có vẻ là hơi quá. Tuy nhiên, một điểm đáng khen trong hầu hết các tập trong Naruto, và lần này cũng không ngoại lệ, chính là âm nhạc - ở đoạn hồi tưởng và đoạn Obito hi sinh, khiến khán giả phải lắng lòng đối với một người đáng trách mà cũng đáng thương. 

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-471-mai-doi-theo-hai-nguoi 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,902 lượt xem 15:47 29/04/2016
Nếu bạn cần bộ nào tếu và bẩn bựa như Gintama, hãy đến với Osomatsu-san, bạn sẽ có những pha thốn và hài hước đáng nhớ penguin emoticon Anime được đầu tư cẩn thận và reboot lại từ phiên bản năm 1988, thực sự đây là comedy anime hài hước nhất trong mùa vừa qua.
12,087 lượt xem 19:19 12/08/2016
Trong tập này, Luffy xuất hiện đầy bất ngờ từ trong một thùng chứa rượu. Bằng sự lém lỉnh của mình, Luffy khiến cả băng hải tặc của mụ Thiết Chùy Aldiva phải há hốc mồm kinh ngạc vì bị đánh bại. Nhờ lần chạm trán này, Luffy cũng quen biết thêm Coby với ước mơ được vào Hải Quân và đụng độ với nữ hải tặc Nami khi cô nàng trộm đồ đang chuẩn bị chạy trốn.
2,085 lượt xem 15:39 29/04/2016
7.5~8/10 - Tiếp tục là tác phẩm tiếp theo nằm trong dự án Project Itoh do Studio 4°C thực hiện, cốt truyện phim khá hay, cũng gần giống như Psycho-Pass hay Ghost in the Shell kể về thế giới tương lai, nơi mà không có sự tồn tại của bệnh tật hay lão hóa. Mọi người đều có sức khỏe hoàn hảo và sống trong một xã hội đạo đức được đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm mỗi ngày dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ. Bản chất và mục đích của linh hồn con người luôn là câu hỏi xuyên suốt bộ phim này.