[Review] Naruto Shippuden ep. 471 - Mãi dõi theo hai người

Cuộc chiến chống lại Kaguya tiếp tục diễn ra trong tập tuần này - và tốc độ trận đánh vẫn chậm rãi như những trận khác trong Naruto. Phần đầu của tập 471 dẫn người xem trở về kí ức của Obito, cho đến phần sau chúng ta mới có thể tiếp tục mạch truyện chính.


Vẫn còn kẹt trong Căn Thời Không Gian của Kaguya, Obito hồi tưởng về quá khứ bi thảm của anh một lần nữa. Chúng ta lại được theo dõi ký ức ngày nhỏ của Obito, Kakashi và Rin. Thực sự, có nhiều cảnh khiến người xem khó phân biệt giữa những cảnh phim lặp lại từ những hồi tưởng trước hay là các cảnh hoàn toàn mới, vì hầu hết khán giả đã hiểu mọi chuyện xảy ra với Obito tính tới thời điểm này rồi.


Quay lại với mạch phim chính, Obito dịch chuyển anh ấy, Sakura và Sasuke trở về chiều không gian băng giá nơi Naruto đang đánh nhau với Kaguya. Naruto vẫn là người xây dựng nhiều bất ngờ nhất khi cậu chuyển Cầu Đạo Ngọc cho phân thân, khiến ban đầu ai cũng ngỡ cậu đã trúng đòn của Kaguya. Vậy là Naruto và Sasuke đã tái hợp lại.


Trước tình thế cấp bách, Kaguya đã di chuyển mọi người về lục địa siêu trọng lực và dùng chiêu ‎Tomogoroshi no Haikotsu tấn công họ liên tục. Kakashi và Obito đồng loạt xông vào đỡ đòn cho Naruto và Sasuke. Cảnh Rin nắm tay Kakashi và Obito như ngày xưa cũng như cảnh Obito sử dụng Kamui cứu sống Kakashi và quyết hy sinh mình có lẽ là cảnh gây xúc động nhất trong tập này. Phải chăng, Obito cuối cùng đã có thể hoàn thành tâm nguyện của mình - ở bên cạnh Rin...


Nhìn chung, điểm trừ trong tập này là đoạn hồi tưởng quá dài của Obito, dù những ký ức này góp phần tác động đến cảm xúc người xem khi chứng kiến cảnh Obito hi sinh, nhưng hơn nửa tập kể về quá khứ của một nhân vật có vẻ là hơi quá. Tuy nhiên, một điểm đáng khen trong hầu hết các tập trong Naruto, và lần này cũng không ngoại lệ, chính là âm nhạc - ở đoạn hồi tưởng và đoạn Obito hi sinh, khiến khán giả phải lắng lòng đối với một người đáng trách mà cũng đáng thương. 

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-471-mai-doi-theo-hai-nguoi 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!