[Review] Naruto Shippuden ep. 471 - Mãi dõi theo hai người

  • 02:00 13/08/2016
  • 6,659 lượt xem
  • 2 bình luận

Cuộc chiến chống lại Kaguya tiếp tục diễn ra trong tập tuần này - và tốc độ trận đánh vẫn chậm rãi như những trận khác trong Naruto. Phần đầu của tập 471 dẫn người xem trở về kí ức của Obito, cho đến phần sau chúng ta mới có thể tiếp tục mạch truyện chính.


Vẫn còn kẹt trong Căn Thời Không Gian của Kaguya, Obito hồi tưởng về quá khứ bi thảm của anh một lần nữa. Chúng ta lại được theo dõi ký ức ngày nhỏ của Obito, Kakashi và Rin. Thực sự, có nhiều cảnh khiến người xem khó phân biệt giữa những cảnh phim lặp lại từ những hồi tưởng trước hay là các cảnh hoàn toàn mới, vì hầu hết khán giả đã hiểu mọi chuyện xảy ra với Obito tính tới thời điểm này rồi.


Quay lại với mạch phim chính, Obito dịch chuyển anh ấy, Sakura và Sasuke trở về chiều không gian băng giá nơi Naruto đang đánh nhau với Kaguya. Naruto vẫn là người xây dựng nhiều bất ngờ nhất khi cậu chuyển Cầu Đạo Ngọc cho phân thân, khiến ban đầu ai cũng ngỡ cậu đã trúng đòn của Kaguya. Vậy là Naruto và Sasuke đã tái hợp lại.


Trước tình thế cấp bách, Kaguya đã di chuyển mọi người về lục địa siêu trọng lực và dùng chiêu ‎Tomogoroshi no Haikotsu tấn công họ liên tục. Kakashi và Obito đồng loạt xông vào đỡ đòn cho Naruto và Sasuke. Cảnh Rin nắm tay Kakashi và Obito như ngày xưa cũng như cảnh Obito sử dụng Kamui cứu sống Kakashi và quyết hy sinh mình có lẽ là cảnh gây xúc động nhất trong tập này. Phải chăng, Obito cuối cùng đã có thể hoàn thành tâm nguyện của mình - ở bên cạnh Rin...


Nhìn chung, điểm trừ trong tập này là đoạn hồi tưởng quá dài của Obito, dù những ký ức này góp phần tác động đến cảm xúc người xem khi chứng kiến cảnh Obito hi sinh, nhưng hơn nửa tập kể về quá khứ của một nhân vật có vẻ là hơi quá. Tuy nhiên, một điểm đáng khen trong hầu hết các tập trong Naruto, và lần này cũng không ngoại lệ, chính là âm nhạc - ở đoạn hồi tưởng và đoạn Obito hi sinh, khiến khán giả phải lắng lòng đối với một người đáng trách mà cũng đáng thương. 

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-471-mai-doi-theo-hai-nguoi 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,307 lượt xem 07:00 20/08/2016
Tuần này, Obito (một lần nữa) trở thành nhân vật chú yếu trong tập 472. Phần lớn tập phim xoay quanh quá khứ đen tối, những con việc làm tội lỗi ngày trước của anh, lời hứa với Rin trong quá khứ, cùng với viễn cảnh nếu khi anh trở thành một Hokage.
9,157 lượt xem 16:12 11/08/2016
Naruto và Sakura bước vào thử thách với thầy Kakashi nhằm kiểm tra kết quả quá trình tu luyện sau 2 năm rưỡi, trong tập này sức mạnh và kĩ năng của cả hai đều có những bước tiến rõ rệt khiến không chỉ các nhân vật trong phim mà cả khán giả chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh đó, Akatsuki chính thức bắt đầu hành động của mình tại Làng Cát.
7,263 lượt xem 00:44 02/08/2016
Naruto Shippuden tập 469 - Nhiệm vụ đặc biệt - là câu chuyện về quá khứ của đội 7. Dù series cứ kéo dài và khiến không ít fan Naruto cảm thấy ngao ngán, nhưng hẳn là tập phim ngắn tuần này cũng khá vui nhộn, hài hước và giúp người xem phần nào thoải mái hơn, và điều thú vị nhất là khuôn mặt thật của thầy Kakashi đã được tiết lộ trong tập phim này.