[Review] Naruto Shippuden ep.470 - Mối liên kết

Sau 6 tuần dành cho filler về Hagoromo và Kaguya, và một tập trở lại thời gian ban đầu của đội 7, Naruto shippuden cuối cùng cũng đã đưa người xem trở về mạch truyện chính và tiếp tục cuộc chiến với Otsutsuki Kaguya. Trước khi Naruto và Sasuke hợp lực phong ấn Kaguya, bà đã kịp thời dịch chuyển Sasuke đến Thời Không Gian khác. Hành động tiếp theo của các anh người hùng chúng ta trong tập này là gì đây?


Khi Sasuke bị mắc kẹt trong chiều không gian sa mạc hoang vu, Obito nhận anh có thể đột nhập vào Không Thời Gian của Kaguya khi đồng bộ Kamui. Anh đã dịch chuyển đưa bản thân mình, Sakura và phân thân của Naruto đến Thời Không Gian gốc cùa Kaguya. Tại đó, nhờ sự hỗ từ Bách Hợp Thuật của Sakura, Obito đã tìm ra được nơi Sasuke đang lưu lạc và mở cổng không gian để đưa cậu ra khỏi nơi đó.


Dù ý định ban đầu của Kaguya chính là hấp thụ chakra của Naruto và Sasuke, Hắc Zetsu đã thuyết phục mẫu thân của hắn về mối nguy hại từ Naruto và Sasuke, và phải tiêu diệt hai người này triệt để. Điều này đã thôi thúc Kaguya qua lại chiều không gian băng giá, tiếp tục trận đấu với Naruto và hàng ngàn phân thân của cậu. 


Sau một đoạn ngắn tóm tắt khá chi tiết như nhắc người xem những gì đã diễn ra ở tập 463 cách đây hơn một tháng, tình tiết mới trong tập phim đã hoàn thành tốt việc tiếp tục diễn biến câu chuyện. Dù tập 470 vẫn chưa có nhiều cảnh đánh nhau như chúng ta trông chờ, các cảnh hành động ở tập này thật sự rất ấn tượng và đẹp mắt. Cảnh Naruto phân ra hàng ngàn phân thân, và tấn công Kaguya rất bài bản thế này cho thấy sức mạnh và kĩ năng chiến đấu thực sự của cậu.


Thêm vào đó, việc anime đã đề cập đến lịch sử của Kaguya cho chúng ta thấy bà ta có vẻ là một nhân vật có nhận thức đầy đủ hơn là một con quỷ có sức mạnh vô song như trong manga. Bà cũng cho thấy mình khá không đề phòng khi hoàn toàn làm ngơ Sakura, Obito và Kakashi và tập trung sức lực để đấu với Naruto và Sasuke.


Không may thay, và cũng là khuyết điểm thường xuyên của series này, hành động của nhân vật trở nên chậm chạp gây chán ngán do quá nhiều kĩ thuật phức tạp không cần thiết, những thời điểm chần chừ không hợp lý và chiến thuật rối rắm. Dù những yếu tố này được giải thích kĩ càng nhưng cũng khiến nhiều khán giả khá khó chịu. Tuy nhiên, vốn là fan của Naruto, chúng ta cũng dần chấp nhận các trận đấu trong Naruto là trận cờ tốn nhiều thời gian chứ không phải là các pha hành động dứt khoát. 

Kết luận, dù Naruto Shippuden đã quay lại mạch truyện chính, tập mới nhất này cũng bị vướn nhiều những cảnh quay lại, và cảnh hổi tưởng khá tốn thời gian. Với đoạn preview cuối tập, có vẻ tập tuần sau sẽ tiếp tục trận chiến này, và hi vọng nhiều cảnh đánh nhau hoành tráng sẽ xuất hiện trong tập 471.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-470-moi-lien-ket 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Tin tức anime

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Iya na Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita (I Want You To Make a Disgusted Face and Show Me Your Underwear) chuyển thể từ doujin của tác giả Shimahara sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 sắp tới. Đồng thời, trang web cũng đã đăng tải 2 PV "cực kỳ nóng bỏng" mới cho 2 nhân vật trong bộ phim.

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

Đề cử anime

Mùa hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta bắt đầu bước vào một mùa mới của Anime. Một mùa hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!