[Review] Naruto truyền kỳ tập 4: Jinchuuriki Bão Cát

  • 10:36 16/08/2016
  • 7,932 lượt xem
  • 1 bình luận

Trận đối đầu giữa Deidara và Gaara - Kazekage Làng Cát đã chính thức bắt đầu. Giai đoạn đầu tiên là một trận đấu bất phân thắng bại giữ Jinchuuriki Nhất Vĩ và thiên tài nghệ thuật nổ tung. Trận đấu này sẽ đi đến đâu đây? Bên cạnh đó, kết quả thử thách của Sakura và Naruto với thầy Kakashi cũng đã có kết quả.


Ngay khi bắt gặp việc xâm nhập của Deidara, Gaara rất nhạy bén khi ngay lập tức biết rằng đây không phải là một đối thủ dễ đối phó.Ngay khi thấy Deidara đưa tay vào túi, Gaara đã nhanh chóng đón đầu và thi triển những đòn rượt đuổi bằng cát trên không, dù lúc đó dân làng cùng như các Nhẫn Giả khác trong Làng Cát chưa kịp nhận ra tình hình lúc đó.


Quả là một Kazekage đầy tiềm năng, khi mọi người chưa ai nhận ra sự hiện diện của một nhân vật là bay vù vù trên bầu trời, thì Gaara đã kịp cảm thấy được dù vẫn còn ngồi trong phòng làm việc của mình. Khi Deidara bay bổng lên không trung, Gaara không chần chừ mà điều khiển cát nâng mình lên để tiếp tục trận đấu với đối thủ.


Nhưng mà cảnh đáng lẽ phải diễn ra hoành tráng nhất trong tập phim lại bị chần chừ một cách khiến khán giả bực mình luôn. Khi một Nhẫn Giả phát hiện ra tiếng ồn, thấy xác của đồng đội mình, và đến thông báo cho Kankurou, cho đến khi Kankurou chạy vào phòng Gaara tìm cậu và thấy cậu đang lơ lửng trên không trung cùng với kẻ địch, trong suốt khoảng thời gian ấy, tất cả những gì Gaara và Deidara làm là... đứng lườm mắt nhau. Chi tiết này khiến phân đoạn phim khá vô lý, nếu đẩy nhanh tốc độ một chút thì mọi chuyện có vẻ hợp logic hơn rồi.


Sau đó Gaara bắt đầu ra cuộc rượt bắt thực sự, Gaara thi triển các thuật cát cùng với năng lực từ Nhất Vĩ, khiến Deidara cũng khó trở tay. Nhưng Deidara không phải dạng vừa, dù bay lòng vòng mãi nhưng anh có thể tiến hành Nhẫn Thuật nổ tung của mình một cách vừa điêu luyện vừa nghệ thuật, khiến Gaara khó ứng phó, buộc cậu phải sử dụng quả cầu cát che chở mình.


Dù cảnh đối đầu giữa Deidara và Gaara trong tập này diễn ra chậm, chủ yếu là Gaara rượt đuổi bằng cát và Deidara né tránh đòn tấn công của cậu, kèm theo nhiều cảnh cứ lặp lại góp phần gây chán ngán, tập phim này cũng khá thú vị nhờ cuộc thử thách giữa Naruto, Sakura và thầy Kakashi.


Quả thật không thể ngờ rằng Naruto và Sakura có thể ép thầy Kakashi sử dụng nhiều Nhẫn Thuật như vậy: từ Hỏa Thuật, Thổ Thuật, Thủy Thuật đến Sharingan. Điều này buộc Naruto và Sakura không thể tấn công thông thường, vì về cơ bản, sức mạnh và kĩ thuật của họ lúc này chưa thể vượt qua thầy Kakashi. 


Cái khó ló cái khôn, Naruto lại nghĩ ra cách khiến thầy Kakashi bị đánh bại quá dễ dàng. Ai ngờ đâu thầy Kakashi sợ spoiler của cuốn sách mình yêu thích dữ vậy cơ chứ. Thầy ơi là thầy, vậy là bị đánh bại bởi học trò của mình rồi! Nói chứ điều này chẳng phải đáng tự hào sao? Naruto và Sakura thật sự đã trưởng thành nhiều rồi, đúng không?


Chúng ta hãy cùng tiếp tục dõi theo bước đi của các anh hùng này về sau nhé, hứa hẹn sẽ là những cuộc phiêu lưu hào hùng đây.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-4-jinchuuriki-bao-cat 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,783 lượt xem 10:07 27/04/2017
Hành trình khốn đốn mà vô cùng thú vị của anh chàng Nomura trong ngôi trường "giáo dưỡng" vẫn đang tiếp diễn vô cùng kịch tính! Không phải dạng nam chính suốt ngày bị cho ăn hành rồi mới dần thức tỉnh năng lực, Nomura cũng đã có tiểu sử bá đạo không kém, đúng là không phải dạng vừa khi khiến cho Ngũ Kiếm vô địch bao lần khốn đốn!
4,558 lượt xem 06:00 11/08/2016
Tiếp tục tập tuần trước, Mob và Teru đối mặt nhau và phát hiện ra mình không phải là linh lực gia duy nhất hiện nay. Mob ngây thơ không nghĩ nhiều về điêu này nhưng Teru kiên quyết loại trừ cậu vì không muốn kẻ khác chiếm lấy vị trí thống trị của mình.
4,247 lượt xem 15:01 02/11/2016
Drifters được mở đầu bởi cảnh tượng trong cuộc đại chiến Sekigahara cực chất. Đẫm máu, hào hùng và bi tráng - Người xem ngay lập tức bị hút vào trận chiến của gia tộc Shimazu. Nơi đó, một sắc áo đỏ thẫm chạy vun vút, vung kiếm hạ từng kẻ địch mình, mà không hề biết rằng, số phận sắp tới sẽ đưa mình đi đến những cuộc chiến khốc liệt hơn nhiều.