[REWIEW] Relife!!! bộ anime phá vỡ mọi giới hạn!!!

  • 09:22 04/09/2016
  • 19,066 lượt xem
  • 7 bình luận

Nếu ai đó hỏi về anime mùa hè năm 2016 thì chúng ta sẽ có vô vàn cái tên, vô vàn những kỉ niệm đáng nhớ để kể!!! Và một trong những kỉ niệm đáng nhớ đó là về bộ anime ReLIFE một bộ anime lãng mạn ra mắt vào mùa hè vừa qua. Điểm lại ReLIFE thì ta thấy nó thật quá đúng với câu nói đang nổi gần đây mà fan anime nào cũng biết "Chấn động não ta quá"!!!

 

Tóm tắt: ReLIFE kể về Arata Kaizaki – 27 tuổi – FA – Thất nghiệp, và chỉ sống nhờ vào tiền chi phí mà bố mẹ đưa… Trước khi thất nghiệp, Arata từng có một công việc (chỉ trong 3 tháng) nhưng đã nghỉ việc, cho đến giờ vẫn không tìm thấy được việc làm ổn định. Vào một đêm, sau khi Arata nhậu cùng bọn bạn thời cấp 3, anh gặp Ryou Yoake, người này đã đưa Arata một viên thuốc mà có thể làm cho mình quay trở về 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Để uống viên thuốc, Arata đã phải tham gia một thử nghiệm, trở thành học sinh và đi học một trường cấp 3, anh đã gặp Chizuru và một số người khác. Trong 1 năm duy trì tác dụng của viên thuốc, Arata quyết định sẽ tìm ra một phần hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
 
Nhưng nếu chỉ có vậy thì tại sao lại nói đây là bộ anime phá vỡ mọi giới hạn. chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!!

1,Đầu tiên cái mà ta phải kể đến là thời gian phát hành của phim, toàn bộ 13 tập của tv anime đã phát hành ngay trong ngày 01 tháng 7. Một sự kiện vô tiền khoáng hậu trong làng anime!!! Không hiểu Studios: TMS Entertainment có ý đồ gì nhưng quả thật cách phát hành này thực sự quá bất ngờ. trong khi các bộ anime khác mới chỉ công chiếu tập đầu tiên thì ReLIFE đã phát hành toàn bộ 13 tập. Cách phát hành này dù sao cũng gây hứng thú cho cộng đồng fan anime khi có thể xem một bộ mùa mới ngay trong ngay đầu tiên phát hành!!! Một trải nghiệm mới lạ!!!
 
ReLIFE phát hành trọn 13 tập trong ngày 01 tháng 7

2, Điểm đặc biệt thứ 2 của ReLIFE đó là chỉ với 13 tập phim nhưng ReLIFE lại sở hữu cho mình đến 12 Ending với tỉ lệ như vậy, mỗi tập ReLIFE lại là một Ending khác nhau. Mặc dù chưa phải một bộ anime âm nhạc nhưng với số lượng đó cũng đủ cho ta thấy rằng phần âm nhạc đã được chú trọng đến mức như thế nào trong anime này. Đây quả thực cũng là một điều chưa từng có trong anime. Một dấu ấn của ReLIFE!!!
Danh sách 12 ED và 1 OP
OP 1 : Button được trình bày bởi PENGUIN RESEARCH
ED 1 : Iijuu★Rider được trình bày bởi Tamio Okuda
ED 2 : HOT LIMIT được trình bày bởi T.M.Revolution
ED 3 : タイミング~Timing~ được trình bày bởi BLACK BISCUITS
ED 4 : HONEY được trình bày bởi L’Arc~en~Ciel
ED 5 : Kore ga Watashi no Ikiru Michi được trình bày bởi PUFFY
ED 6 : Sunny Day Sunday được trình bày bởi Sentimental Bus
ED 7 : Saudade được trình bày bởi Porno Graffiti
ED 8 : Yuki no Hana được trình bày bởi Mika Nakashima
ED 9 : There will be love there -Ai no Aru Basho được trình bày bởi The Brilliant Green
ED 10 : Asu e no Tobira được trình bày bởi I WiSH
ED 11 : PIECES OF A DREAM được trình bày bởi CHEMISTRY
ED 12 : Natsumatsuri được trình bày bởi Whiteberry
Tổng hợp 12 Ending


3, Điểm đặc biệt tiếp theo của anime này có lẽ đến từ điệu cười vi diệu của Hishiro. Một cô gái khi cười tự nhiên thì như thiên thần nhưng khi cố cười thì nó là một thảm họa, điệu cười đã trở thành phong trào của fan anime một thời, điệu cười đã ám ảnh giấc ngủ của bao nhiêu người, một điệu cười huyền thoại (May mà đã có vacxin cho con virut này)!!!

Thiên thần


Ác...à mà thôi
Với tất cả những điểm đặc biệt của mình, cùng với một cốt truyện hay nhẹ nhàng về tình cảm của những con người gặp vấn đề trong xã hội... ReLIFE xứng đáng là một trong những bộ anime được nhớ đến trong mùa hè 2016!!!

LTT

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,637 lượt xem 09:07 23/08/2016
Tập thứ 5 lần này trong series với tựa đề "như một Kazekage", chúng ta cũng phần nào hiểu được tập phim chủ yếu xoay quanh Gaara - Jinchuuriki Nhất Vĩ. Tiếp tục trận đối đầu với Deidara, khi Gaara bao phủ mình trong lớp phòng thủ tuyệt đối và tấn công Deidara liên tục, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong trận chiến này?
2,853 lượt xem 15:32 29/04/2016
Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster hay còn gọi là Nhiễu loạn thế giới, là bộ anime cực kỳ hay đối với riêng mình. Nếu nhiều người xem bộ anime này và được ấn tượng bởi tình tiết phim hay yếu tố giả tưởng, thì mình lại bị cuốn hút bởi hình ảnh nhân vật và phần âm nhạc.
3,628 lượt xem 10:08 22/07/2016
Series anime mùa Hè 91 Days đã được phát sóng ngay sau buổi ra mắt khán giả vào tuần trước. Bộ phim cũng có riêng một trang web quảng bá được quản lý bởi Shochiku, đồng thời một video preview cho tập thứ 3 sắp phát sóng vào 23/7 cũng đã được đăng tải.