Rize - Ngạ Quỷ "phàm ăn"

  • 11:00 18/06/2017
  • 8,073 lượt xem
  • 17 bình luận

Kamishiro Rize là một cô gái có mái tóc dài màu tím bồng bềnh, đôi mắt kính đỏ trên sống mũi cao, dàn da trắng ngần, hay e thẹn và rất thích đọc sách... Nhưng bạn đừng bị lừa bởi vẻ ngoài dịu dàng và thánh thiện đó. Vì bên trong cái lốt xinh đẹp ấy là một Ngạ Quỷ "phàm ăn", đáng sợ hơn là cô dùng chính sắc đẹp để khuyến dụ con mồi...


Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,107 lượt xem 11:56 20/06/2016
Yugioh là bộ manga nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game. Trong đó, Dark Magician Girl được xem là đệ tử của Dark Magician - lá bài chủ lực mà nhân vật chính Yugi thường sử dụng để chiến đấu với nhiều địch thủ. Nếu như trong manga/anime, Dark Magician Girl bước từ "trong lá bài" ra thế giới của nhân vật, thì giờ đây, Tinanime đã "triệu hồi" được Dark Magician Girl ra khỏi thế giới anime đến thế giới của chúng ta rồi!
9,248 lượt xem 03:45 28/02/2017
Nhân vật được cosplay dưới đây là Ken Kaneki The Black Reaper, xuất hiện trong manga Toko Ghoul: re nha! Nhắc về Tokyo Ghoul thì hẳn là cac fan đều đã yên tâm hơn phần nào rồi, vì ngóng hoài season mới trong năm qua mà chưa thấy tăm hơi, nay nghe được lời khẳng định của Kevin Hamric - giám đốc của Viz Media, cũng hy vọng sẽ không bị "hố" như năm vừa rồi nữa!
7,418 lượt xem 07:30 07/02/2017
Các bạn đã xem bộ ảnh hậu trường cosplay thì thấy đấy, để có được một bộ ảnh đẹp, các coser phải hy sinh sáng tạo rất nhiều! Tuy nhiên, nếu như thiếu thốn phục trang hay các điều kiện để cosplay, bạn hoàn toàn có thể tận dụng bất kỳ vật nào xung quanh mình để sáng tạo, tham khảo bộ ảnh dưới đây này!