Rob Lucci - nhân vật mới trong One Piece: Burning Blood

  • 17:06 23/08/2016
  • 14,010 lượt xem
  • 4 bình luận

Hãng Bandai Namco vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên cho nhân vật mới của bộ game One Piece: Burning Blood - Rob Lucci. Vậy là danh sách các nhân vật mà game thủ có thể hóa thân trong One Piece: Burning Blood lại được bổ sung thêm một cái tên tầm cỡ. Đây là nhân vật đã từng đối đầu với Luffy trong trận chiến cực kỳ gay cấn.


Bạn có thể dễ nhận ra Rob Lucci có style trang phục giống với thiết kế của các nhân vật trong One Piece Film Gold. Cùng với Rob Lucci là các hình ảnh thiết kế phục trang mới cho Sabo, Akainu và Koala.

Cuộc chiến giữa Rob Lucci và Lufy đã từng được bình chọn là một trong các trận đánh hay nhất của One Piece. Chắc chắn, nhân vật này xuất hiện trong game cũng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ, đặc biệt là các game thủ cuồng One Piece. 

Muốn xem thêm các trận đánh ra trò của Luffy với các đối thủ tầm cỡ thì vào đây nha!

http://tinanime.com/nhung-lan-xuat-hien-cuc-ngau-cua-luffy-phan-2

One Piece: Burning Blood là bộ game được ra mắt vào mùa hè 2016. Được phát triển bởi công ty Spike Chunsoft, One Piece: Burning Blood gửi đến game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được nhập vai vào hơn 40 hải tặc cộng với 60 nhân vật hỗ trợ. Chế độ chơi đa năng giúp cho người chơi được theo dõi câu chuyện trong One Piece dưới tầm nhìn của nhiều nhân vật. 

Người chơi còn có thể đạt được số tiền thưởng trong WANTE D Versus Mode, chợi game cùng với cộng đồng người chơi trên toàn cầu bằng chế độ trực tuyến Online Mode, hay tham gia một nhóm cướp biển và chống lại một nhóm khác trong Pirate Flag Battle Mode.

Trước đó, bộ game One Piece: Burning Blood cho dòng máy PlayStation®4 , PlayStation®Vita và Xbox One cũng tái hiện lại cuộc đối đầu đầy cam go giữa Luffy cùng các đồng đội với tên Quái Vật của Tân Thế Giới Gild Tesoro.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,109 lượt xem 17:59 10/08/2016
Bộ game Pokemon Go ngày càng được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, làm "điên cuồng" người chơi ở mọi tầng lớp lứa tuổi. Tuy nhiên, một số quốc gia lại cấm người dân của nước mình chơi Pokemon Go, trong đó có Iran - quốc gia đầu tiên cấm trò chơi này vì lý do an ninh.
10,595 lượt xem 17:15 28/06/2017
Chơi trống là một môn nghệ thuật không hề dễ dàng, vì nó yêu cầu bạn phải vận động hết "tứ chi", và điều khó là tứ chi này hoạt động độc lập! Vì thế chơi trống căn bản thường khó hơn piano (2 tay độc lập), kế đến là guitar!!! Đã từng xem nhiều bản cover guitar hay piano rồi, nên hôm nay chúng ta hãy thử thưởng thức bản cover trống của một nghệ sĩ cực cực cực lão luyện nhé!
7,598 lượt xem 08:00 28/02/2017
Ôi! Những nàng hầu xinh xắn, với chiếc băng đô và cái tạp-dề đáng yêu, đôi khi được điểm xuyến bằng chiếc tai thỏ, tai mèo, mỗi khi nói ra đều bắt đầu bằng "Thưa chủ nhân...!" Quả thật, đây đúng là dàn mỹ nữ trong mơ của các nam thanh niên yêu anime như chúng ta phải không các bạn!