Rob Lucci - nhân vật mới trong One Piece: Burning Blood

  • 17:06 23/08/2016
  • 14,386 lượt xem
  • 4 bình luận

Hãng Bandai Namco vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên cho nhân vật mới của bộ game One Piece: Burning Blood - Rob Lucci. Vậy là danh sách các nhân vật mà game thủ có thể hóa thân trong One Piece: Burning Blood lại được bổ sung thêm một cái tên tầm cỡ. Đây là nhân vật đã từng đối đầu với Luffy trong trận chiến cực kỳ gay cấn.


Bạn có thể dễ nhận ra Rob Lucci có style trang phục giống với thiết kế của các nhân vật trong One Piece Film Gold. Cùng với Rob Lucci là các hình ảnh thiết kế phục trang mới cho Sabo, Akainu và Koala.

Cuộc chiến giữa Rob Lucci và Lufy đã từng được bình chọn là một trong các trận đánh hay nhất của One Piece. Chắc chắn, nhân vật này xuất hiện trong game cũng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ, đặc biệt là các game thủ cuồng One Piece. 

Muốn xem thêm các trận đánh ra trò của Luffy với các đối thủ tầm cỡ thì vào đây nha!

http://tinanime.com/nhung-lan-xuat-hien-cuc-ngau-cua-luffy-phan-2

One Piece: Burning Blood là bộ game được ra mắt vào mùa hè 2016. Được phát triển bởi công ty Spike Chunsoft, One Piece: Burning Blood gửi đến game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được nhập vai vào hơn 40 hải tặc cộng với 60 nhân vật hỗ trợ. Chế độ chơi đa năng giúp cho người chơi được theo dõi câu chuyện trong One Piece dưới tầm nhìn của nhiều nhân vật. 

Người chơi còn có thể đạt được số tiền thưởng trong WANTE D Versus Mode, chợi game cùng với cộng đồng người chơi trên toàn cầu bằng chế độ trực tuyến Online Mode, hay tham gia một nhóm cướp biển và chống lại một nhóm khác trong Pirate Flag Battle Mode.

Trước đó, bộ game One Piece: Burning Blood cho dòng máy PlayStation®4 , PlayStation®Vita và Xbox One cũng tái hiện lại cuộc đối đầu đầy cam go giữa Luffy cùng các đồng đội với tên Quái Vật của Tân Thế Giới Gild Tesoro.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

17,240 lượt xem 17:00 30/08/2017
Tiếp tục câu chuyện về những phát mình "bá đạo" của Nhật Bản. Hôm nay TinAnime giới thiệu đến các bạn những phát minh hơi bị "lầy" luôn ấy, cơ mà phải công nhận trí sáng tạo của người Nhật quả là vô đối. Nhờ vào trí sáng tạo ấy kết hợp với tinh thần "dám nghĩ dám làm", một loạt phát minh không-ngờ-tới đã được ra đời!
5,963 lượt xem 04:00 05/12/2016
Animenz là một nghệ sĩ piano đến từ nước Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm cover những bản nhạc anime, anh trở thành một hiện tượng YouTube với rất nhiều bản cover tuyệt vời. Các fan anime khi nghe thấy những ca khúc mình yêu thích được anh biểu diễn với piano đều không ngớt tiếng thán phục. Thậm chí anh đã có nhiều show diễn riêng của mình ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mời các bạn thưởng thức một số bản cover của Animenz nhé!
17,637 lượt xem 13:00 14/11/2017
Từ khi "Bi Rồng Siêu Cấp" trình làng thì những cuộc tranh luận xung quanh nét vẽ và phong cách anime giữa Dragon Ball Super và Dragon Ball Z bên nào đẹp hơn vẫn chưa bao giờ dứt. Hôm nay, TinAnime xin mời các fan đến với loạt so sánh giữa cả 2 phiên bản này nhé!