Rock Lee - Thiên tài thể thuật - Thiên tài nỗ lực

  • 17:03 19/05/2017
  • 22,005 lượt xem
  • 14 bình luận

Rock Lee là một anh hùng thể thuật của Làng Lá, vốn dĩ cậu thua thiệt hơn bất cứ ai do không sở hữu bất kì nhẫn thuật hay ảo thuật nào, cậu lại là một người có tinh thần quyết tâm và chăm chỉ hơn ai hết. Hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một số câu nói hay từ Lee, cùng xem nhé!


"Anh hùng không phải là một người không bao giờ thất bại. Đó là một người biết đứng dậy, lần nữa, rồi một lần nữa, không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình."


"Nếu hít đất liên tiếp 500 cái không được thì mình sẽ tập nhảy dây 1200 cái! Nếu nhảy dây liên tục không được 1200 cái thì mình sẽ tập đá thân cây 2000 cái...!"


"Thiên tài, huh? Thiên tài thì sao chứ? Tớ vốn không có tài năng thiên bẩm, không phải là thiên tài như Neji... Nhưng tớ luyện tập chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc! Đó chính là tài năng của tớ; đó là Nhẫn Đạo của tớ!"


"Trong số những kẻ mạnh, có người nhờ vào tài năng bẩm sinh, và có người chăm chỉ luyện tập. Nếu Sharingan của cậu là sức mạnh bẩm sinh thừa hưởng từ dòng máu của tộc Uchiha, thể thuật của tôi chỉ đơn thuần bắt nguồn từ việc nỗ lực luyện tập mà thôi."


"Con muốn chứng minh mình có thể trở thành một Nhẫn Giả tuyệt vời dù con không thể sử dụng nhẫn thuật hay ảo thuật... Con muốn cho cả thế giới thấy được điều này!"


"Phương châm của tôi là trở nên mạnh hơn ngày hôm qua. Nếu cần thiết, tôi sẽ trở nên mạnh hơn nửa ngày trước, thậm chí một phút trước!"


"Tớ không buồn! Không được buồn khi một người đàn ông chân chính quyết tâm làm việc gì... Buồn hay thương tiếc chính là xúc phạm đến thầy ấy!"

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,835 lượt xem 16:10 25/08/2016
Tính đến thời điểm hiện tại thì Chopper là nhân vật thấp nhất trong băng Mũ Rơm nói chung và One Piece nói riêng, tất nhiên là khi cậu ấy ở dạng bình thường thôi nhé! Còn nhân vật cao nhất băng là Brook nhé! Tuy nhiên, nếu xét toàn bộ truyện thì Brook còn phải gãy cổ ngước nhìn vô số nhân vật cao kều khác. Hãy xem ai là nhân vật cao nhất nào?
8,026 lượt xem 14:00 24/05/2016
Sự phân hóa xã hội không chỉ tồn tại ở ngoài hiện thực cuộc sống mà còn xuất hiện trong anime. Chính xác hơn thì anime phản ánh vấn nạn xã hội này. Khai thác chủ đề này, mới đây, một cuộc khảo sát trên 10.000 người đã được thực hiện bởi Charapedia, trong đó nam giới chiếm 48.1%, nữ giới chiếm 51.9%, độ tuổi từ 10 đến 29 là 77.7%, trên 30 là 22.3%. Câu hỏi được đặt ra là nhân vật anime nào giàu có nhất? Dưới đây là kết quả cuộc bình chọn.
18,496 lượt xem 16:31 14/09/2016
Kalifa xuất hiện trong vai trò là thư ký của Iceburg - thị trưởng của Water 7. Đồng thời, Kalifa cũng là thành viên nữ duy nhất của CP9 cho đến khi ra khỏi đơn vị, là con gái của Laskey - cựu thành viên của CP9. Cô sở hữu trái ác quỷ Awa Awa có tác dụng "làm sạch" sức mạnh của đối thủ.