Rock Lee - Thiên tài thể thuật - Thiên tài nỗ lực

  • 17:03 19/05/2017
  • 22,618 lượt xem
  • 14 bình luận

Rock Lee là một anh hùng thể thuật của Làng Lá, vốn dĩ cậu thua thiệt hơn bất cứ ai do không sở hữu bất kì nhẫn thuật hay ảo thuật nào, cậu lại là một người có tinh thần quyết tâm và chăm chỉ hơn ai hết. Hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một số câu nói hay từ Lee, cùng xem nhé!


"Anh hùng không phải là một người không bao giờ thất bại. Đó là một người biết đứng dậy, lần nữa, rồi một lần nữa, không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình."


"Nếu hít đất liên tiếp 500 cái không được thì mình sẽ tập nhảy dây 1200 cái! Nếu nhảy dây liên tục không được 1200 cái thì mình sẽ tập đá thân cây 2000 cái...!"


"Thiên tài, huh? Thiên tài thì sao chứ? Tớ vốn không có tài năng thiên bẩm, không phải là thiên tài như Neji... Nhưng tớ luyện tập chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc! Đó chính là tài năng của tớ; đó là Nhẫn Đạo của tớ!"


"Trong số những kẻ mạnh, có người nhờ vào tài năng bẩm sinh, và có người chăm chỉ luyện tập. Nếu Sharingan của cậu là sức mạnh bẩm sinh thừa hưởng từ dòng máu của tộc Uchiha, thể thuật của tôi chỉ đơn thuần bắt nguồn từ việc nỗ lực luyện tập mà thôi."


"Con muốn chứng minh mình có thể trở thành một Nhẫn Giả tuyệt vời dù con không thể sử dụng nhẫn thuật hay ảo thuật... Con muốn cho cả thế giới thấy được điều này!"


"Phương châm của tôi là trở nên mạnh hơn ngày hôm qua. Nếu cần thiết, tôi sẽ trở nên mạnh hơn nửa ngày trước, thậm chí một phút trước!"


"Tớ không buồn! Không được buồn khi một người đàn ông chân chính quyết tâm làm việc gì... Buồn hay thương tiếc chính là xúc phạm đến thầy ấy!"

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

37,896 lượt xem 11:00 01/04/2017
One Punch Man, trong những năm gần đây, đã bẻ lái xu hướng manga/ anime theo một chiều hoàn toàn mới. Xuất thân là webcomic, sau đó trở thành manga và cuối cùng là anime series, One Punch Man kể câu chuyện về Saitama, thực thể mạnh nhất trong vũ trụ cho đến giờ với sức mạnh khủng bố: 1 đấm hạ gục tất cả. Thế nhưng, Saitama thật sự mạnh đến mức nào?
31,412 lượt xem 17:30 30/04/2017
Vừa qua, giang hồ ồn ào phi vụ "dậy thì thành công" của biết bao nam thanh nữ tú trong anime/manga. Tuy nhiên, không phải ai dậy thì rồi cũng mơn mởn thu hút, mà cũng có cả những pha "dậy thì thất bại" nữa! Nói dậy thì, nhưng chính xác hơn là hình ảnh "ngày ấy và bây giờ" của các nhân vật trong One Piece, cùng thưởng thức nhé!
20,551 lượt xem 01:55 28/08/2016
Chúng ta đều biết One Piece là bộ anime được dựa trên bối cảnh của thời đại mà đại dương bị thống trị bởi hải tặc. Trong những ngày tháng ấy, hải tặc chính là biểu tượng cho sự tự do và kể cả nỗi sợ hãi... Dù rằng thế giới hải tặc trong thực tế ấy rất khác với thế giới trong bộ manga/anime One Piece, nhưng vẫn có một số nhân vật và địa danh trong One Piece lại được lấy cảm hứng từ trong chính thế giới thực! Hãy đón xem 6 nhân vật One Piece được dựa trên đời thực nhé!