Rock Lee - Thiên tài thể thuật - Thiên tài nỗ lực

  • 17:03 19/05/2017
  • 19,897 lượt xem
  • 30 bình luận

Rock Lee là một anh hùng thể thuật của Làng Lá, vốn dĩ cậu thua thiệt hơn bất cứ ai do không sở hữu bất kì nhẫn thuật hay ảo thuật nào, cậu lại là một người có tinh thần quyết tâm và chăm chỉ hơn ai hết. Hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một số câu nói hay từ Lee, cùng xem nhé!


"Anh hùng không phải là một người không bao giờ thất bại. Đó là một người biết đứng dậy, lần nữa, rồi một lần nữa, không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình."


"Nếu hít đất liên tiếp 500 cái không được thì mình sẽ tập nhảy dây 1200 cái! Nếu nhảy dây liên tục không được 1200 cái thì mình sẽ tập đá thân cây 2000 cái...!"


"Thiên tài, huh? Thiên tài thì sao chứ? Tớ vốn không có tài năng thiên bẩm, không phải là thiên tài như Neji... Nhưng tớ luyện tập chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc! Đó chính là tài năng của tớ; đó là Nhẫn Đạo của tớ!"


"Trong số những kẻ mạnh, có người nhờ vào tài năng bẩm sinh, và có người chăm chỉ luyện tập. Nếu Sharingan của cậu là sức mạnh bẩm sinh thừa hưởng từ dòng máu của tộc Uchiha, thể thuật của tôi chỉ đơn thuần bắt nguồn từ việc nỗ lực luyện tập mà thôi."


"Con muốn chứng minh mình có thể trở thành một Nhẫn Giả tuyệt vời dù con không thể sử dụng nhẫn thuật hay ảo thuật... Con muốn cho cả thế giới thấy được điều này!"


"Phương châm của tôi là trở nên mạnh hơn ngày hôm qua. Nếu cần thiết, tôi sẽ trở nên mạnh hơn nửa ngày trước, thậm chí một phút trước!"


"Tớ không buồn! Không được buồn khi một người đàn ông chân chính quyết tâm làm việc gì... Buồn hay thương tiếc chính là xúc phạm đến thầy ấy!"

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,715 lượt xem 17:00 19/08/2016
Có nhiều lý do để những kẻ ám sát phải ra tay giết ai đó: lợi ích chính trị, mưu đồ chiến tranh, thậm chí là để trả thù. Dù những cái chết trông như tai nạn, hoạc công khai trước nhiều người, những kẻ ám sát chuyên nghiệp dưới đây đều có thể thực hiện tốt. Và đây chính là Top 15 kẻ ám sát dữ dội nhất trong anime.
16,998 lượt xem 09:30 05/05/2017
Có ai từng nghĩ, Luffy, có lẽ, là cậu bé có quá khứ dễ chịu nhất trong số các thành viên Mũ Rơm? Nami, Usopp, Zoro, Sanji, Chopper, Brook, Robin, Franky, mỗi câu chuyện quá khứ của họ đều buồn đến rơi nước mắt! Nhưng nỗi đau mà mỗi người chịu đựng đều không giống nhau, và với Luffy, một cậu bé vô tư và ngốc nghếch quá sức tưởng tượng, thì mỗi lần cậu ấy đau đớn rơi nước mắt là những lần...
6,775 lượt xem 03:49 10/01/2017
Eustass "Captain" Kid là một hải tặc khét tiếng của vùng Biển Đông và là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Kid cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh hiện có mức truy nã 470,000,000 berry (mức truy nã từng cao hơn của Luffy, do tiếng tăm quậy phá khắp nơi). Hôm nay, 10/1, sinh nhật anh chàng Kid, hãy xem những sự thật thú vị về Siêu Tân Tinh sở hữu sức mạnh từ trường này nhé!