Rokudenashi nằm đâu trong bảng xếp hạng anime mùa Xuân 2017?

Trong các bộ anime mới của mùa Xuân 2017, Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records nổi lên là bộ anime đáng xem xoay quanh câu chuyện hài hước của ông thầy lầy lội với đám học trò của mình! Phim vừa là thể loại hành động, vừa có yếu tố hài hước, tình cảm, lại lấy bối cảnh học đường, nên lượng fan xem bộ này, đặc biệt là fan trên trang Vuighe.net cực khủng nhá!Thế nhưng, chỉ duy nhất trong tuần thứ 2 của bảng xếp hạng, Rokudenashi xuất hiện ở vị trí thứ 4, và cho đến giờ thì vẫn không thấy tăm hơi đâu hết! Rất nhiều fan thắc mắc, hiện tại, bộ anime này đang ở vị trí thứ mấy trong bảng xếp hạng!


Hãy cùng lục lại nhé!

Tuần 1: Vị trí thứ... n (không nằm trong top 28 anime luôn!)

Tuần 2: Vị trí thứ 4

Tuần 3: Vị trí thứ 9

Tuần 4: Vị trí thứ 14

Tuần 5: Vị trí thứ 13

Tuần 6: Vị trí thứ 16

Tuần 7: Vị trí thứ 12


Vậy là, dù dần tụt hạng từ tuần thứ 2, nhưng có vẻ như hiện tại, Glenn sensei đã cố gắng rất nhiều khi tăng 4 bậc để đứng ở số 12. Số 11 là bộ Sagrada Reset! Nhìn vào vị trí này thì cũng có hy vọng tuần sau bộ này sẽ có khả năng lọt vào top 10 nè! 


Xem phim và ủng hộ cho bé Rumia và mèo trắng nào! http://vuighe.net/rokudenashi-majutsu-koushi-to-akashic-records

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Tin tức manga

Như đã biết, ở chương manga One Piece ra mắt tuần trước, Luffy đã tuyên bố một dạng mới của Gear 4 trong cuộc chiến sắp lên tới đỉnh điểm với Katakuri, đó là Snakeman. Và đây, chap mới nhất đã ra mắt tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với dạng Snakeman của Lù và đối thủ tầm cỡ Katakuri!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Tin tức anime

Sắp tới, trong tập thứ 20 của bộ anime Black Clover chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yūki Tabata, chúng ta sẽ được chào đón những nhân vật mới xuất hiện. Hôm nay, trang Shounen Jump số 12 đã công bố thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Tin tức anime

Quả là tin vui ngày đầu năm khi tại sự kiện "GA Bunko 2018 Happyō Stage", dự án mùa 2 của anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã được công bố. Không chỉ vậy, một movie nữa của thương hiệu ăn khách này cũng đã được xác nhận khiến cộng đồng fan như sôi sục!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

Tin tức anime

Trước thời gian phát sóng, nhà sản xuất của anime My Hero Academia liên tục thả thính fan bằng những thông tin xoay quanh mùa mới của bộ phim Học Viện Anh Hùng. Hôm nay, trang web của bộ phim vừa cập nhật visual mới, nhìn hình là thấy gay cấn rồi đó!