Roronoa Zoro! Anh ở đâu, mau về... ăn sinh nhật!

  • 08:00 11/11/2017
  • 27,245 lượt xem
  • 19 bình luận

Con đường thực hiện ước mơ của mỗi nhân vật trong One Piece đều không hề dễ dàng, đôi khi phải "liều" cả chính mạng sống của mình. Trong hành trình tiến gần hơn đến ước mơ trở thành đệ nhất kiếm sĩ, Roronoa Zoro đã phải trải qua vô số những thử thách, kể cả việc nếm trải thất bại.


Hôm nay, 11/11, sinh nhật Zoro, chúng ta hãy cùng điểm lại một số trận đấu ấn tượng của anh nhé!

Zoro và Dracule Mihawk

Zoro ra khơi, mang trong mình lời hứa trong quá khứ với người bạn Kuina cùng ước mơ trở thành đệ nhất kiếm sĩ. Khoảnh khắc nhìn thấy Mắt diều hâu Mihawk, kẻ đang sở hữu danh hiệu đệ nhất kiếm sĩ, Zoro "hồi hộp" khi nghĩ đến ước mơ sắp thành hiện thực, bởi chỉ cần đánh bại người mạnh nhất, anh đương nhiên sẽ dành được danh hiệu đệ nhất này.

Nhưng con đường để trở nên người mạnh nhất không hề dễ dàng. Tuy thua cuộc trước đối thủ sở hữu sức mạnh kinh khủng, nhưng đây sẽ là khỏi đầu mới để Zoro ngày càng mạnh hơn và tiến gần đến ước  mơ của mình.

Link xem tập đầy đủ http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-24-mat-dieu-hau-mihawk-kiem-khach-zoro-chim-xuong-bien


Zoro và Ryuma

Ryuma là một samurai của nước Wano ở Tân Thế Giới nhưng đã chết và được Hogback biến thành Tướng quân Zombie. Xác của ông được ghép với bóng của Brook trong arc Thriller Bark. Là một kiếm sĩ với kĩ năng siêu việt với phong cách chiến đấu pha trộn giữa Kenjutsu và Battojutsu, ông nổi tiếng là kiếm sĩ mạnh nhất vào thời mình còn sống. 

Cuộc đụng độ giữa Zoro và Ryuma là cuộc chiến gay cấn giữa 2 kiếm sĩ có sức mạnh hủy diệt. Đây thực sự là trận đấu đáng nhớ, vì nó giúp anh "gặp" được người bạn sẽ đồng hành cùng mình chinh phục ước mơ - thanh bảo kiếm Shuusui huyền thoại. Cuối trận chiến, Ryuma đã tặng thanh Shuusui cho Zoro!

Không phải người chọn kiếm mà là kiếm chọn người. Tuyệt đại bảo kiếm Shuusui đã chọn Zoro!

Xem tập đầy đủ tại đây http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-362-vu-dieu-tren-mai-nha-zoro-quyet-dau-ryuuma


Zoro vs Mr. 1

Có cơ thể cứng như thép nhờ năng lực của Trái Ác Quỷ, Mr 1 có thể chịu đựng được tất cả các đòn tấn công của Zoro. Mr 1 ngày càng tàn nhẫn khi sử dụng nhiều đòn đánh cộng với các loại vũ khí có sức sát thương cao hòng đánh bại Zoro. Đỉnh điểm của trận đấu, Zoro đã lật ngược tình thế khi "nghiệm" ra được sức mạnh cắt được cả cơ thể sắt thép của Mr 1.

Xem tập đầy đủ tại đây http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-119-tinh-tuy-cua-kiem-bau-suc-manh-cat-duoc-sat-thep-va-hoi-tho-cua-van-vat


Zoro vs Kaku

Kaku cũng là một kiếm sĩ giỏi của CP9, hắn đã tiết lộ với Zoro rằng mình là một kiếm sĩ Yontoryu. 

Trận đấu giữa Zoro và Kaku lúc đầu nghiêng về phía Kaku, do bên cạnh việc sở hữu năng lực của kiếm sĩ, Kaku còn có sức mạnh của Trái Ác Quỷ, khiến hắn biến thành cơ thể của hưu cao cổ với hình dáng áp đảo. Tuy nhiên, Zoro đã đánh bại Kaku bằng tuyệt kỹ Asura.

Xem tập đầy đủ tại đây nha http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-300-quy-than-zoro-su-hoa-than-cua-than-asura

Mừng sinh nhật Zoro, và đi lạc tận đâu, sớm trở về!

Fan và các thành viên trong băng đều mong nhớ anh! ^^

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,440 lượt xem 18:30 11/04/2016
Trap? Liệu bạn đã nghe đến từ này chưa? Trong anime đôi khi có các nhân vật nam nhìn hao hao giống con gái, cũng có nhân vật nam thì ăn mặc chẳng khác gì con gái cả. Liệu chúng ta có đặt ra câu hỏi tỉ lệ chuẩn men của những anh chàng này là bao nhiêu %?
53,112 lượt xem 22:12 10/09/2016
Vốn dĩ chỉ là một thanh niên thất nghiệp, về sau trở thành siêu anh hùng đấm-phát-chết-luôn, Saitama đã không ngừng làm khán giả đi từ bất ngờ nay đến bất ngờ khác. Đặc biệt hơn, sức mạnh khủng khiếp này được hình thành từ quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ trong suốt 3 năm của anh. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 10 điều đặc biệt của anh chàng này nhé!
18,130 lượt xem 09:00 25/09/2016
Monet là trinh sát và trợ lý cho Caesar Clown cùng thuộc hạ của hắn tại cơ sở nghiên cứu trên Punk Hazard. Cô ta thật ra là một thành viên và một sĩ quan của băng Hải tặc Donquixote, được Doflamingo cử đến để làm gián điệp. Dựa trên nhiệm vụ và hành động của Monet, cô có thể được xem là nhân vật phản diện thứ ba của Arc Punk Hazard. Monet còn là chị của Sugar.