Sakura, cô gái dễ... ghét???

  • 08:57 23/05/2017
  • 9,328 lượt xem
  • 22 bình luận

Có một sự thật rằng Sakura được bình chọn là một trong những nhân vật bị ghét nhất Naruto! Thật ra, tác giả cố tình tạo ra một Sakura hơi khó chịu nhưng lại có lòng nhân hậu, bản tính tốt! Tác giả cũng thích nhân vật này, vì ông cảm thấy nhiều tính cách của cô đều dễ gặp trong mỗi người, điều đó khiến cô gần gũi với thực tế hơn!

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

21,011 lượt xem 07:09 15/01/2017
Trong Fairy Tail, cô nàng Lucy hết sức tự tin về vẻ đẹp của mình và hơi "ảo tưởng" về độ hấp dẫn của bản thân. Nhưng mà công nhận Lucy có vẻ ngoài khá đẫy đà và quyến rũ, mái tóc màu nắng tuyệt đẹp. Dù bề ngoài có vẻ yếu đuối, nhưng bản lĩnh của cô nàng không hề nhỏ đâu nha - đương nhiên, thành viên của hội Fairy Tail mà!
9,166 lượt xem 11:56 20/06/2016
Yugioh là bộ manga nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game. Trong đó, Dark Magician Girl được xem là đệ tử của Dark Magician - lá bài chủ lực mà nhân vật chính Yugi thường sử dụng để chiến đấu với nhiều địch thủ. Nếu như trong manga/anime, Dark Magician Girl bước từ "trong lá bài" ra thế giới của nhân vật, thì giờ đây, Tinanime đã "triệu hồi" được Dark Magician Girl ra khỏi thế giới anime đến thế giới của chúng ta rồi!
10,138 lượt xem 14:19 03/06/2016
Một cuốn sổ tử thần (Death Note) đã bị đánh rơi vào thế giới loài người. Kẻ nào bị ghi tên trong quyển sổ ấy sẽ phải chết. Và rồi, cuốn sổ thiên mệnh ấy đã rơi vào tay của một kẻ có tham vọng thay đổi thế giới, hay chính xác hơn là xác lập lại trật tự của thế giới mà chính mình sẽ là chúa tể. Trong đó, mọi kẻ phạm tội dù lớn hay nhỏ đầu sẽ bị loại trừ. Tuy nhiên, đó có phải là công lý thực sự? Một cuộc truy đuổi Kira (kẻ sở hữu Death Note) và những người khát khao công lý chân chính đã bắt đầu... Đó là nội dung của bộ truyện nằm trong top 10 bộ manga hay nhất mọi thời đại được bình chọn bởi các fan của manga Nhật Bản. Bộ truyện đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng otaku. Bộ cosplay dưới đây về 3 các nhân vật trong Death Note sẽ khiến bạn tin rằng Thần Chết và cuốn sổ tử thần kia là có thật.