Sắp có stage play Cheer Boys!! vào tháng 12 này!

  • 16:19 20/07/2016
  • 2,013 lượt xem
  • 0 bình luận

Tiểu thuyết Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!) của tác giả Ryō Asai đã có được "tấm vé thông hành" để chuyển thể thành stage play. Stage play với tựa đề Live Performance Stage Cheer Danshi!! sẽ được giới thiệu với khán giả tại AiiA 2.5 Nhà hát Tokyo từ ngày 9/12 đến ngày 18/12 sắp tới.Live Performance Stage Cheer Danshi!!


Các diễn viên trong stage play gồm có: Reo Honda, Kazuki Furuta, Yūya Hirata, Kōki, Kōji Saikawa, Yū Fukuzawa và Akira Takano.

Dàn nhân sự thực hiện stage play: 

Đạo diễn, kịch bản: Masami Itō 

Kịch bản: Oropa Irie

Tiểu thuyết Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!) xoay quanh những thành viên hơi lập dị nhưng không kém dễ thương của đội cổ vũ tại trường đại học dành cho nam sinh. Nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Sau đó, tiểu thuyết được chuyển thể hành anime truyền hình và được phát trên các kênh như Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi vào ngày 5/7 và trên kênh BS11 vào ngày 6/7 vừa qua. Công ty Funianimation đang cho phát sóng bộ anime với phụ đề tiếng Anh và sắp tới sẽ có bản thuyết minh tiếng Anh.

Anime Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!)


Dàn nhân sự thực hiện anime:

Thiết kế nhân vật: Hiroyuki Asada

Đạo diễn: Ai Yoshimura 

Tác giả Kenichi Kondō đã cho ra mắt một phiên bản khác của manga với tựa đề Cheer Danshi!! GO BREAKERS trên ứng dụng Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vào ngày 5/4 vừa qua.

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,583 lượt xem 02:00 17/01/2017
Theo thông báo hồi đầu năm nay, tựa game nhập vai Fate/Extra sẽ có anime với tên gọi Fate/Extra Last Encore và dự sẽ ra mắt vào năm 2017. Dự án khá được mong chờ trong năm nay cùng với hàng loạt các series cùng movie khủng của năm nay! Trong khi chờ ngày công bố chính thức, hãy xem lại trailer đầy hấp dẫn nhé!!
4,400 lượt xem 10:59 28/09/2016
Bạn đã quá quen thuộc với bộ anime One Punch Man, xoay quanh siêu anh hùng "đẹp trai" đầu hói Saitama, và cực yêu thích những tràng cười thả ga do bộ anime này mang lại. Vậy series anime mới nhất sẽ ra mắt vào tháng 10 có lẽ rất đáng mong chờ đấy. Hài hước, nhân vật siêu bựa, siêu anh hùng "đẹp trai", tất cả đều có trong "To Be Hero".
1,380 lượt xem 11:22 26/04/2016
Hãng truyền hình King Records đã phát sóng một đoạn PV cho original anime DVD (OAD) của Ajin, một phần ngoại truyện mà manga không để cập đến. Anime sẽ được bán dưới dạng DVD và đi kèm với Vol 8 của bộ manga vào ngày 9/5 tới. PV mới nhất của phần ngoại truyện OAD: