Sắp có stage play Cheer Boys!! vào tháng 12 này!

Tiểu thuyết Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!) của tác giả Ryō Asai đã có được "tấm vé thông hành" để chuyển thể thành stage play. Stage play với tựa đề Live Performance Stage Cheer Danshi!! sẽ được giới thiệu với khán giả tại AiiA 2.5 Nhà hát Tokyo từ ngày 9/12 đến ngày 18/12 sắp tới.Live Performance Stage Cheer Danshi!!


Các diễn viên trong stage play gồm có: Reo Honda, Kazuki Furuta, Yūya Hirata, Kōki, Kōji Saikawa, Yū Fukuzawa và Akira Takano.

Dàn nhân sự thực hiện stage play: 

Đạo diễn, kịch bản: Masami Itō 

Kịch bản: Oropa Irie

Tiểu thuyết Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!) xoay quanh những thành viên hơi lập dị nhưng không kém dễ thương của đội cổ vũ tại trường đại học dành cho nam sinh. Nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Sau đó, tiểu thuyết được chuyển thể hành anime truyền hình và được phát trên các kênh như Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi vào ngày 5/7 và trên kênh BS11 vào ngày 6/7 vừa qua. Công ty Funianimation đang cho phát sóng bộ anime với phụ đề tiếng Anh và sắp tới sẽ có bản thuyết minh tiếng Anh.

Anime Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!)


Dàn nhân sự thực hiện anime:

Thiết kế nhân vật: Hiroyuki Asada

Đạo diễn: Ai Yoshimura 

Tác giả Kenichi Kondō đã cho ra mắt một phiên bản khác của manga với tựa đề Cheer Danshi!! GO BREAKERS trên ứng dụng Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vào ngày 5/4 vừa qua.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!