Sau khi Naruto kết thúc, Tam Vương Shounen hiện nay đã có sự thay đổi!

Đã có một thời, nhắc đến Big 3 hay Tam Vương Shounen, danh hiệu ảo mà các fan manga trên thế giới gán cho bộ 3 manga (đang phát hành) thành công nhất của tạp chí Shounen Jump, fan ở nhiều nước dễ dàng liệt kê được 3 cái tên đình đám là One Piece, Naruto và Bleach. Tuy nhiên, Bleach đã đến hồi kết, Naruto cũng dừng lại chặng đường để nhường cho series về hậu thế, Big 3 đến nay đã có sự thay đổi.


Vậy đâu là Tam Vương Shounen của hiện tại?

1. One Piece

Dù đã xuất bản đến năm nay là năm thứ 21, nhưng bộ manga có chiều dài hơn 2 thập kỷ (và chưa có dấu hiệu kết thúc) của tác giả Eiichiro Oda vẫn là cái tên tiêu biểu nhất của loạt manga dành cho lứa tuổi thiếu niên. Các bộ khác đã kết thúc, nhưng hành trình tìm One Piece của Luffy cùng nhóm bạn như hành trình của cuộc đời, còn dài và còn nhiều điều thú vị, nên One Piece có lẽ sẽ là tựa manga bền nhất trong Big 3 này rồi!

Link xem anime http://clipanime.com/


2. My Hero Academia

Boku no Hero Academia là bộ manga còn khá non trẻ, mới ra mắt trên Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên, khi vừa mới ra đời, tập bản in đầu tiên của tác phẩm đã nằm trong Top 10 bộ manga có hình minh họa bán chạy nhất của công ty Oricon, ngay trong tuần đầu phát hành. 

Quả đúng như dự đoán, cho đến giờ, bộ manga về thế giới siêu anh hùng này hiện đang được người hâm mộ, các độc giả của Shonen Jump đánh giá rất cao. Họ cho rằng đây là “ngôi sao đang lên”, là thế hệ kế cận xuất sắc của các bom tấn nhà Shonen Jump như Hunter x Hunter, Naruto.

Link xem anime http://vuighe.net/boku-no-hero-academia


3. Black Clover

Và đây, series cuối cùng trong Bộ 3 shounen, Black Clover - một manga shounen truyền thống. Được đem lên bàn cân với các bộ shounen kinh điển khác như Naruto hay Fairy Tail, Black Clover được xem là dấu gạch nối giao thoa giữa những yếu tố truyền thống và những đổi mới mang tính thời đại. 

Link xem anime http://vuighe.net/black-clover

Bạn thấy sao về bộ Tam Vương mới này?


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!