Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 8,273 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,998 lượt xem 10:36 20/09/2016
Tờ tạp chí Margaret số 20 của nhà xuất bản Shueisha vừa ra thông báo về việc ra mắt chuyển thể live-action dựa trên shoujo manga Hirunaka no Ryūsei của tác giả Mika Yamamori vào tháng 3 năm 2017. Thông tin cụ thể về bộ phim này sẽ được cập nhật vào ngày gần nhất
12,110 lượt xem 09:00 26/07/2016
Đã 3 ngày kể từ ngày công chiếu One Piece Film Gold tại Nhật Bản. Hẳn là phần 13 của bộ phim bom tấn này đã tạo nên cơn sốt tầm cỡ trong lịch sử của cả thế giới. Mới đây, Toei cũng đã cập nhật được doanh thu của bộ phim sau những ngày công chiếu đầu tiên, và số lượng thống kê được cực kỳ khủng! Đoán xem?
1,080 lượt xem 13:57 13/05/2016
Trang web chính thức của dự án Tōken Ranbu: Hanamaru - 1 trong 2 dự án chuyển thể từ game Tōken Ranbu của hãng DMM đã chính thức giới thiệu visual mới cùng tạo hình nhân vật của dự án này với 2 nhân vật chính là Yasusada Yamatonokami và Kiyomitsu Kashū. Dự kiến anime này sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay 2016.