Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 7,988 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,640 lượt xem 17:50 20/02/2017
Thông tin về sự trở lại của Berserk - tác phẩm giả tưởng bền bỉ của thời đại đã làm bao fan đứng ngồi không yên. Vừa qua, dàn nhân sự của bộ phim đã hé lộ đến người hâm mộ những thông tin mới nhất xoay quanh bộ anime, và đặc biệt là hình ảnh phim được mong chờ nhất!
1,103 lượt xem 08:56 02/06/2016
Dự án idol movie 'Popin Q' sắp ra mắt tới đây đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo làm hoàn toàn bằng công nghệ đồ họa CGI sẽ được sử dụng trong phim. Trailer đầu giới thiệu nhân vật Isumi Kominato tham gia vào nhóm idol hóa thân thành những con vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh đại diễn cho mỗi nhân vật trong phim.
4,555 lượt xem 17:00 07/12/2016
Sau khi 10 tập phim của season 1 bộ phim KonoSuba được phát sóng và gặt hái được thành công vang dội, season 2 của bộ phim được công bố sẽ tiếp tục được phát sóng và dự sẽ là bộ rất được mong chờ! Season 2 của bộ này có tên ono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! 2, vừa cập nhật thêm visual và dàn cast của phim.