Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 8,107 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,245 lượt xem 14:55 24/10/2016
Mahou Shoujo Ikusei Keikaku là bộ anime kể về các Cô Gái Phép Thuật sở hữu những khả năng phi thường. Câu chuyện về họ không chỉ dừng lại ở sức mạnh, năng lực đặc biệt, và những câu chuyện giúp đỡ người khác để thu thập Kẹo Phép Thuật. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi ước mơ trở thành ác mộng, các cô gái này phải giết chóc lẫn nhau để bảo toàn sự sống của mình.
1,505 lượt xem 08:00 12/11/2016
Trang web chính thức của dự án live-action chuyển thể từ manga về môn cờ mạt chược - Saki của tác giả Kobayashi Ritz vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo, video đã hé lộ ca khúc mở đầu Kimi ni Waltz sáng tác bởi Mimi Meme MIMI. Series bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12.
1,213 lượt xem 18:30 09/03/2017
Có ai hóng bộ Yoake Tsugeru Lu no Uta không? Đây là bộ anime đầu tay của đạo diễn Yuasa, kể về một cậu nhóc trông ảm đạm, chán đời tên Kai bất ngờ gặp một "nàng tiên cá" trông tinh nghịch, vui tươi, tên Lu, dẫn cậu vào một cuộc phiêu lưu mới! Hôm nay, một teaser mới của bộ phim vừa được ra mắt!