Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 9,119 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

29,585 lượt xem 12:56 20/04/2017
Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (Thám Tử Lừng Danh Conan: Lá thư tình đỏ thẫm) là movie thứ 21 của series Thám Tử Lừng Danh Conan, sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 4 năm 2017 tại Nhật Bản. Hãng Odex cũng đã công bố rằng movie này sẽ được ra rạp tại Việt Nam, tuy nhiên ngày phát sóng cụ thể thì chúng ta vẫn chưa có thông tin!
50,071 lượt xem 17:00 21/06/2017
Ta nói, fan nào coi Re: Zero mà không phẫn nộ trước độ phũ của Subaru đối với Rem!!! Lẽ nào mà nhân vật nữ được yêu thích nhất (trên vũ trụ này) lại bị nam chính cho ra rìa vậy!!! Tuy nhiên, tác giả Tappei Nagatsuki cũng hiểu tấm lòng này của fan, nên ông đã viết một chương novel giả định có tựa đề IF, trong đó Subaru và Rem sống hạnh phúc, lại có 2 con rất dễ thương nữa!!!
5,641 lượt xem 13:00 22/09/2017
Doma Umaru là cô nàng dễ thương trong anime Himouto! Umaru-chan. Umaru trên trường xinh xắn, gương mẫu lắm nhé, nhưng về nhà thì cô nàng mới sống thật với chính mình: Cuồng game, mê ăn uống, mê manga/anime và đủ thứ lầy lội. Ngày 8/10, tại Nhật, fan sẽ được hội ngộ với cô nhóc đáng yêu này!