Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 8,894 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,187 lượt xem 12:34 26/06/2016
Chưa đầy một tuần nữa, những anime mùa hè sẽ được khởi chiếu, trong đó có D.Gray-man HALLOW đang được rất nhiều fan chờ đợi. Cách đây vài giờ, trang chủ của anime chuyển thể từ manga cùng tên của Katsura Hoshino này đã đăng tải promo video thứ 3, trong đó hé lộ ca khúc mở đầu mang tên "Key -bring it on, my Destiny- " do ban nhạc rock code fiction trình bày.
5,210 lượt xem 12:00 05/03/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của "No Game No Life" vừa tung teaser cho bộ phim sắp ra mắt với nhan đề "No Game No Life Zero". Bên cạnh thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng và các hình ảnh cực hot, website còn hé lộ thông tin về thời gian công chiếu của bộ phim tại Nhật Bản.
2,697 lượt xem 02:00 14/01/2017
Không biết còn ai nhớ đến series anime đã làm dậy sóng bộ sưu tập anime mùa Hè năm ngoái không. Đó chính là bộ ReLIFE, kể về một anh chàng cô đơn, thất nghiệp, vì một "cơ duyên" kì lạ, anh đã được quay trở lại thời xưa để làm lại cuộc đời mình. Bộ anime này đã được chuyển thể thành live-action rồi đấy, hóng đến tháng 4 năm nay nào!