Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 8,570 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,838 lượt xem 08:00 13/03/2017
Hozuki no Reitetsu là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Natsumi Eguchi. Season 2 của bộ anime Hozuki no Reitetsu đã rục rịch season 2 rồi mà chắc nhiều bạn còn chưa xem season 1 ấy nhỉ! Các bạn xem thử đi nhé, nhân vật chính là Thư ký của Diêm Vương đấy!
5,300 lượt xem 09:25 29/07/2016
Bộ phận sản xuất anime Regalia: The Three Sacred Stars sẽ dời lịch phát sóng lại 1 tháng nữa. Trên website chính thức của TV anime Regalia: The Three Sacred Stars có thông báo chính thức sẽ dứng phát sóng anime này sau khi chiếu tập 4 vào thứ năm và sẽ tiếp tục chiếu vào 1/9 ( Ngày chiếu lại dự kiến sẽ còn thay đổi, tùy thuộc vào nhà đài).
1,905 lượt xem 15:13 05/08/2016
Vào thứ Năm 5/8, anime March comes in like a lion (Sangatsu no Lion) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Chika Umino đã hé lộ một bức ảnh mới cho anime. Trong khi bức ảnh được hé lộ trước đó gồm có Rei và ba người nhà Kawamoto thì bức ảnh lần này có Rei và những người chơi shōgi xuất hiện trong manga.