Sẽ có anime phiên ngoại của Naruto trong năm nay!!!

  • 13:54 03/08/2016
  • 9,492 lượt xem
  • 3 bình luận

Tin vui cho các fan của Naruto! Vừa qua, volume truyện Naruto Konoha Shinden Yukemuri Ninpō-chō của tác giả Shō Hinata thông báo rằng ba phiên ngoại Naruto Hiden/Shinden (Hidden Story/True Story) sẽ được cho ra mắt khán giả trong mùa đông năm nay.


Cụ thể là anime truyền hình sẽ chuyển thể các phiên ngoại Shikamaru Hiden (Shikamaru's Story) của tác giả Takashi Yano, Hinata's Konoha Hiden (Konoha's [Hidden] Story) và Shin Towasa's Sasuke Shinden (Sasuke's Story)


Shikamaru's StoryKonoha's Hidden Story


Sasuke's Story


Kể từ khi tác giả Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto gốc vào năm 2014, nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành ít nhất 10 volume nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có sáu volume trong series Hiden (Hidden Story), mỗi volume xoay quanh một nhân vật khác nhau hoặc nhiều nhân vật trong truyện như: Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, the Akatsuki organization, và các ninja khác tại Konoha.

Tính đến nay, series truyện Shinden đã có 3 volume. Hai volume Itachi Shinden đã được cho phát hành vào năm ngoái cũng như truyền cảm hứng cho series anime truyền hình Naruto Shippūden. 

Cũng vào năm vừa rồi, nhà xuất bản Shueisha đã cho xuất bản volume Sasuke Shinden và sắp tới, vào mùa xuân năm sau công ty Viz Media dự định sẽ cho xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise. Tháng 8 vừa qua, Shueisha cũng đã cho ra mắt khán giả volume Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi).

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,878 lượt xem 17:00 23/12/2017
Trang web chính thức của season 2 bộ anime chuyển thể từ manga Saiki Kusuo no Psi Nan của tác giả Shuuichi Asou vừa đăng tải đoạn video giới thiệu series vào thứ Sáu vừa qua. Bộ anime "lầy lội" này sẽ được khởi chiếu vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 tại Nhật Bản.
3,128 lượt xem 09:07 20/11/2016
Trang web chính thức của Schoolgirl Strikers Animation Channel - anime truyền hình chuyển thể từ app smartphone Schoolgirl Strikers của hãng Square Enix vừa đăng tải một visual mới toanh, giới thiệu nhân vật xuất hiện trong bộ trang phục chiến đấu của họ.
14,616 lượt xem 10:00 21/06/2017
Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Hajimete no Gal của tác giả Meguru Ueno vừa đăng tải promo video thứ 2. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "Hajimete no Season" do Junjou no Afilia. Anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 7 năm nay.