Shigatsu wa Kimi no Uso - Bộ cosplay của những giai điệu và sắc màu

  • 13:23 28/06/2016
  • 7,973 lượt xem
  • 7 bình luận

Ai còn nhớ bộ anime... Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh này! Đùa thôi, vì làm sao mình qua mắt được lượng fan vô cùng đông đảo của bộ anime âm nhạc tuyệt vời Shigatsu wa Kimi no Uso (Your Lie in April) này! Phải nói rằng đây là bộ anime không những chứa đựng những giai điệu vô cùng đẹp đẽ mà còn ngập tràn sắc màu trong đó có khung cảnh thơ mộng của xứ Phù Tang. Dưới đây là bộ cosplay về thần đồng âm nhạc Arima Kousei và Miyazono Kawori - cô gái xinh đẹp và cá tính đã đánh thức niềm đam mê âm nhạc trong Kousei.Khám phá thế giới âm nhạc và không gian đa sắc màu trong Shigatsu wa Kimi no Uso tại đây nhé http://vuighe.net/shigatsu-wa-kimi-no-uso

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,959 lượt xem 10:37 22/06/2016
Cô gái xinh đẹp mà các bạn quan sát dưới đây là Chii - một persocom. Persocom là từ chỉ chung những người máy mang hình dáng con người được sử dụng như thông thường như một loại máy tính cá nhân. Trong bộ phim, Chii được nhân vật chính phát hiện ra khi cô nẳm "chỏng chơ" trên trường trong bộ dạng quấn băng trắng kín mít. Không chỉ là một persocom bình thường, Chii được miêu tả là có tình cảm như con người. Các bạn hãy đón xem một phiên bản người thật của Chii nhé, đảm bảo xem xong là muốn "cõng" một em về nhà liền hà!
8,391 lượt xem 04:00 19/01/2017
Vừa xinh đẹp quý phái, vừa dũng cảm kiên cường, Saber là một trong những nữ nhân vật tóc vàng được yêu mến nhất! Hơn nữa, hình ảnh Saber trong trang phục màu đỏ kiêu hãnh này sắp xuất hiện trong bộ anime Fate/Extra Last Encore, chuyển thể từ tựa game nhập vai Fate/Extra, dự sẽ ra mắt vào năm nay!
16,613 lượt xem 19:00 28/09/2017
Tổng hợp các bức ảnh cosplay đẹp nhất từ đáng yêu đến quyến rũ trong tuần qua, TinAnime chúc các bạn một ngày thứ Năm làm việc và học tập thật hiệu quả, hoàn thành kế hoạch đã đặt ra của tuần này, để thoải mái tinh thần mà thưởng thức những ngày nghỉ sắp tới nhé!