Shueisha tiếp tục dẫn đầu trong xuất bản top 10 volume manga của tuần

Nếu bạn chưa biết nhà xuất bản này thì chúng ta hãy đi từ cái tên quen thuộc nhất nhé: One Piece! Manga One Piece được đăng định kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, và Weekly Shōnen Jump là tạp chí thuộc nhà xuất bản Shueisha. Cho nên đối với các otaku thì Shueisha là một trong những cái tên rất gần gũi phải không nào? Shueisha trở nên cực kỳ nổi tiếng khi tờ Weekly Shōnen Jump dẫn đầu trong các tạp chí truyện tranh thành công nhất trên thế giới với mức tiêu thụ truyện tranh kỷ lục. Mới đây, nhà xuất bản này lại tiếp tục thể hiện vị thế của mình khi xuất bản toàn bộ top 10 manga của tuần trong tuần từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 7 theo bảng xếp hạng của Oricon.


Đây là lần thứ 3 một nhà xuất bản đơn lẻ giữ ưu thế trong xuất bản toàn bộ top 10 manga của tuần từ khi Oricon bắt đầu cho công bố bảng xếp hạng vào vào tháng 8 năm 2008.


Shueisha là nhà xuất bản đã chiếm ưu thế trong cả 2 lần trước đó: lần đầu tiên vào khoảng tháng 4/2012 và lần 2 vào khoảng tháng 4/2015.

Volum thứ 82 One Piece của nhà xuất bản Eiichiro Oda đứng đầu bảng trong bảng xếp hạng mới nhất với 1629 995 bản copy. Volume mới nhất của One Piece cũng vẫn xếp thứ nhất trong tuần từ ngày 27/6 đến 3/7.

One Piece volume thứ 82 

Các volume khác từ vị trí số 2 đến 10 (Các bạn nhấp vào tên manga để xem anime nhé!)


Haikyu!! (volume 22, tác giả Haruichi Furudate)Assassination Classroom (volume 21, Yusei Matsui)
Blue Exorcist (volume 17, Kazue Katō)Bleach (volume 73, Tite Kubo)Food Wars! Shokugeki no Soma (volume 19, Yūto Tsukuda, Shun Saeki, and Yuki Morisaki)To Love-Ru -Trouble- Darkness (volume 16, Saki Hasemi and Kentaro Yabuki)The New Prince of Tennis (volume 18, Takeshi Konomi)Kinnikuman (volume 55, Yudetamago)Fan Book của Assassination Classroom: Sotsugyō Album no Jikan

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?