Siêu phẩm Code Geass có thêm 4 manga mới toanh!

Hiện tại, Code Geass: Lelouch of the Rebellion đang trong giai đoạn kỷ niệm 10 năm phát hành của mình. Thế nên, siêu phẩm này đang gấp rút cho ra mắt những dự án mới vô cùng hấp dẫn dành cho người hâm mộ. Nhân dịp này, Code Geass sẽ ra mắt 2 manga mới toanh.

Code Geass: Lelouch of the Rebellion đã được 10 năm rồi đó


Được biết, 2 manga này sẽ khai thác những khía cạnh hoàn toàn mới trong thế giới của Code Geass. Bộ đầu tiên có nhan đề: Lelouch the Home Tutor, (Gia Sư Lelouch) sẽ ra mắt vào 22/12. Đây sẽ là một manga ngoại truyện thuộc thể loại hài hước, được vẽ bởi Urushidama.

Gia Sư Lelouch - Ảnh chụp từ tạp chí  Kadokawa's Newtype


Còn manga thứ 2 sẽ ra mắt vào năm 2018. Tác phẩm này sẽ giữ nguyên tên gọi Code Geass: Lelouch of the Rebellion, nhưng sẽ là phiên bản mang đến nhiều thông tin chi tiết hơn về các nhân vật. Truyện sẽ được vẽ bởi Tomofumi Ogasawara.

Ngoài ra, ra mắt lần này còn có 2 ngoại truyện nữa. Đầu tiên là Code Geass: Lelouch of the Rebellion - Lancelot & Guren. Manga này sẽ tập trung vào 2 nhân vật là Suzaku và Kallen. Dự kiến, sẽ ra mắt cũng vào ngày 22/12 trên website chính thức của Sunrise.

Manga tiếp theo là Code Geass Story Fragment - Piece of the Mosaic. Manga này sẽ theo chân 6 nhân vật bị ảnh hưởng bởi các sự kiện xảy ra trong thế giới của Code Geass.

Cũng nhân kỷ niệm 10 năm, Code Geass sẽ thực hiện lại bộ anime gồm 50 tập của mình và gộp nó lại thành 1 tác phẩm dài 3 tập với một số cảnh phim hoàn toàn mới, không có trong anime gốc cùng dàn lồng tiếng cũng mới nốt.

Tập đầu tiên có tên là Code Geass: Lelouch of the Rebellion - The Awakening Path, ra mắt ở Nhật vào 21/10. Tập kế là Code Geass: Lelouch of the Rebellion - The Rebellion Path ra mắt vào 10/2 và tập cuối - Code Geass: Lelouch of the Rebellion - The Imperial Path lên rạp vào tháng 5/2018.

Trong khi chờ đợi, các fan có thể sống lại những kỷ niệm ban đầu với Lelouch và Code Geass tại đây nhé: http://vuighe.net/code-geass-hangyaku-no-lelouch 

Victor P

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?