Smiley - Thú cưng của Caesar Clown

  • 09:23 22/11/2016
  • 11,053 lượt xem
  • 3 bình luận

Smiley, hay còn được gọi là Slime, là con vật cưng của Caesar Clown. Nó được tạo ra bằng cách tổng hợp và nén khí độc H2S lây lan khắp Punk Hazard, đồng thời cho nó hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk. Nó được giữ trong Đảo lửa Punk Hazard trước khi được đem ra "nuôi".


1. Thông tin chung

Tên tiếng Nhật: スマイリー

Tên tiếng Anh: Smiley

Xuất hiện: Chapter 668; Episode 594

Xuất thân: Caesar Clown

Tuổi: 3

Kích thước: 150m

Trái Ác Quỷ:

Tên tiếng Nhật: Sara Sara no Mi, Model: Axolotl

Tên tiếng Anh: Sala-Sala Fruit, Axolotl Model

Ý nghĩa: Con kỳ nhông

Hệ: Zoan


2. Hình dạng

Smiley, giống như tên gọi khác của nó Slime (nghĩa là lỏng lỏng ướt ướt), là một khối lỏng màu đỏ tím khổng lồ với kích thước như một ngọn núi. 

Nhờ sức mạnh của Trái Ác quỷ, nó có hình dạng của một con kỳ nhông với đầy đủ mắt, miệng, chân, đuôi và... mang bên ngoài. 

Smiley có thể phân chia cơ thể thành những smiley nhỏ hơn, tuy nhiên các smiley nhỏ không có hình dạng của con kỳ nhông.3. Tính cách

Có vẻ như Smiley không ý thức được hành động của chính nó. Khi được phóng thích, nó cứ liên tục tiến về phía trước, thậm chí vô tình giết luôn cả một số người của Caesar. Tuy nhiên, dường như nó cũng lờ mờ "biết" rằng mình không nên lại gần nước và đã tìm cách để tránh nước bằng cách đẩy một phần nhỏ của cơ thể phóng qua nước.

Smiley cũng phản hồi lại những yêu cầu của ông chủ Caesar và vâng phục ngay lập tức.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp nó "ngó lơ" yêu cầu của ông chủ nếu có gì đó khác làm nó quan tâm hơn (xem tập 601).


4. Khả năng

Smiley có thể liên tục tỏa ra khói hoặc hơi nước, đầu độc những ai hít vào hoặc chạm vào. Nó cũng có tính ăn mòn, gây đau đớn vô cùng cho người dính phải. 

Smiley di chuyển khá nhanh đến nỗi một số người của Caesar không kịp thoát khỏi. Cũng bởi kích thước của nó khá lớn nên rất khó để tránh được đường đi của nó.

Smiley cũng có khả năng "miễn dịch" với nhiệt độ cao, vì nó có thể di chuyển tự do trên nền của Burning Lands mà không hề hấn gì. 

Nó cũng có thể tách phần cơ thể của mình (gọi là Smilies) băng qua hồ nước hay vũng nước, vì nó không thích nước.

Mặc dù không gặp vấn đề với nhiệt độ cao, nhưng nếu "nướng" Smiley trực tiếp trên lửa thì nó sẽ phát nổ cực dữ dội. Caesar đã lợi dụng điều này để lấy lợi cho hắn bằng cách cho những mảnh smiley bám vào đối thủ rồi đốt cháy chúng.


Trái Ác Quỷ

Smiley đã tiêu thụ trái Sara Sara no Mi, Model: Axolotl, cho phép nó mang hình dáng của một con kỳ nhông, đồng thời cho Smiley "sống được" cũng như có tri giác.

Tuy nhiên, rất có khả năng hình dạng của Smiley là ở dạng lai chứ chưa phải là biến hóa hoàn toàn.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,369 lượt xem 09:12 04/10/2016
"Tí tách, tí tách, tí tách..." - Ai vậy nhỉ? Đó chính Juvia Lockser - Nữ Pháp Sư xinh đẹp của Hội Fairy Tail, nổi tiếng về Pháp Thuật về nước bậc thầy của mình, và đặc biệt là tình cảm chân thành của cô dành cho anh chàng Gray Fullbuster. Cô nàng mưa của Fairy Tail đã xuất hiện với các bạn trong ngày hôm nay đấy.
27,956 lượt xem 15:00 24/05/2017
Trong anime/manga, đâu là cặp thầy trò bạn ngưỡng mộ nhất vậy? Vừa qua, trang Charapedia uy tín đã thực hiện một cuộc khỏa sát dành cho fan Nhật Bản với chủ đề này, và kết quả thật bất ngờ! Trong những cặp dưới đây, bạn thích cặp thầy trò nào nhất? Comment nhé!
20,283 lượt xem 11:18 14/08/2016
"Những cặp đôi" - Họ có thể là tình nhân, mà cũng có thể chỉ là những người mà các fan "gán ghép cho thành tình nhân". Dù thế nào đi nữa thì đã gọi là "cặp đôi", họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, có thể khác nhau về tính cách, ngoại hình nhưng thường "bù trừ" cho nhau. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá những cặp đôi có những điểm bù trừ bá đạo nhé!