Số phận nghiệt ngã của Naruto trong series Boruto?!

  • 08:00 14/05/2017
  • 69,716 lượt xem
  • 227 bình luận
Tác giả Masashi Kishimoto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi vì điều ấy sẽ rất có ích trong việc phát triển và xây dựng tính cách nhân vật trong Boruto: Naruto the Next Generations. Người chịu số phận hẩm hiu ấy rất có thể là Hokage Đệ Thất yêu quý của chúng ta!

Khi Boruto: Naruto Next Generations ra mắt tập đầu, các fan đã đứng ngồi không yên xung quanh câu nói của Kawaki: “Ta sẽ tiễn ngươi đến nơi mà ta đã tiễn Hokage Đệ Thất (Naruto).” Làng Lá chìm trong đống tro tàn, số phận của Naruto thì mập mờ, cộng thêm việc tác giả úp mở đã khiến không biết bao nhiêu người hâm mộ lo ngại sẽ phải nói lời chia tay mãi mãi với Naruto vì nguyên do: Để cho con có nhiều đất diễn!

Shonen Jump đã đăng cuộc phỏng vấn với tác giả Masashi Kishimoto và dường như họa sĩ đang cố chuẩn bị tinh thần cho các fan trước sự việc nghiệt ngã này. Kishimoto nói: “Boruto không chịu sự ràng buộc với Naruto cũng tốt. Thời thế đã khác và có rất nhiều yếu tố được trộn lẫn với nhau trong bộ phim…Tôi nghĩ rằng chuyện cũ nên kết thúc và nhường lại sân khấu cho thời đại mới.” Hoạ sĩ cũng úp mở: “Naruto, vốn đã quá quen thuộc với khán giả nên có chết trong Boruto chắc cũng ổn thôi.”


Mặc dù tác giả chưa khẳng định Naruto sẽ phải chết trong Boruto, bấy nhiêu nghi vấn là đủ để fan phải lo lắng. Tác giả Kishimoto cũng bày tỏ rằng khiến một nhân vật chết đi sẽ giúp ích cho cốt truyện về sau. “Làm một nhân vật béo lên hay gầy đi cũng có thể tạo điểm nhấn nhưng bước ngoặt sẽ chỉ thực sự xảy ra khi có ai đó thiệt mạng.”


Chắc chắn không ai mong muốn những tượng đài như Naruto hay Sasuke ra đi quá nhanh cả. Nhưng chừng nào họ vẫn còn đó thì những Nhẫn giả thế hệ sau như Boruto và Sarada vẫn sẽ phải chật vật trong việc tạo ra dấu ấn riêng của mình. Dù sao thì, chúng ta cứ lót dép ngồi hóng phim trên VuiGhe.net mới biết được thực hư thế nào thôi.

Các tập tiếp theo, từ 7 - 10 sẽ có nhan đề: “Love and Potato Chips” (Tình Yêu & Khoai Tây), “Message of the Dream” (Thông Điệp Giấc Mơ), “My Own Proof” (Bằng Chứng Của Tôi) và “Ghost Incident, Begin Investigation!” (Sự Kiện Ma, Điều Tra Thôi Nào!)

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

16,589 lượt xem 09:00 01/05/2017
Sau khi tập 88 với tựa đề Gohan và Piccolo - Những bài tập cực hạn của thầy và trò kết thúc, Son Goku đã có thể tổng kết dàn chiến binh hùng hậu mạnh nhất hành tinh của anh rồi. Vừa mới đây, Toei Animation vừa đăng tải promo video mới nhất giới thiệu hình ảnh của "Thập Đại Chiến Binh" của Thiên Hà 7.
4,332 lượt xem 09:00 24/12/2016
Trang web chính thức của series anime Seiren của tác giả Takayama Kisai vừa đăng tải visual mới của bộ anime vào hôm thứ Sáu. Trang web cũng đã hé lộ 3 diễn viên lồng tiếng và 3 nhân vật mới trong series này. Bộ anime sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 1.
11,417 lượt xem 08:47 09/05/2017
Cho đến tập 4, không thực sự quá gay cấn nhưng câu chuyện người đẹp và Quái Thú này đang trở thành bộ hot của mùa vì độ kawai hết cỡ của bé Zero! Cô nàng công khai tán tỉnh Dã thú một cách "rất là tỉnh"! Nào là vô số lần "nằm trên", nào là kỳ lưng cho, rồi đòi "hun" các kiểu! ^^