Số phận nghiệt ngã của Naruto trong series Boruto?!

  • 08:00 14/05/2017
  • 63,263 lượt xem
  • 191 bình luận
Tác giả Masashi Kishimoto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi vì điều ấy sẽ rất có ích trong việc phát triển và xây dựng tính cách nhân vật trong Boruto: Naruto the Next Generations. Người chịu số phận hẩm hiu ấy rất có thể là Hokage Đệ Thất yêu quý của chúng ta!

Khi Boruto: Naruto Next Generations ra mắt tập đầu, các fan đã đứng ngồi không yên xung quanh câu nói của Kawaki: “Ta sẽ tiễn ngươi đến nơi mà ta đã tiễn Hokage Đệ Thất (Naruto).” Làng Lá chìm trong đống tro tàn, số phận của Naruto thì mập mờ, cộng thêm việc tác giả úp mở đã khiến không biết bao nhiêu người hâm mộ lo ngại sẽ phải nói lời chia tay mãi mãi với Naruto vì nguyên do: Để cho con có nhiều đất diễn!

Shonen Jump đã đăng cuộc phỏng vấn với tác giả Masashi Kishimoto và dường như họa sĩ đang cố chuẩn bị tinh thần cho các fan trước sự việc nghiệt ngã này. Kishimoto nói: “Boruto không chịu sự ràng buộc với Naruto cũng tốt. Thời thế đã khác và có rất nhiều yếu tố được trộn lẫn với nhau trong bộ phim…Tôi nghĩ rằng chuyện cũ nên kết thúc và nhường lại sân khấu cho thời đại mới.” Hoạ sĩ cũng úp mở: “Naruto, vốn đã quá quen thuộc với khán giả nên có chết trong Boruto chắc cũng ổn thôi.”


Mặc dù tác giả chưa khẳng định Naruto sẽ phải chết trong Boruto, bấy nhiêu nghi vấn là đủ để fan phải lo lắng. Tác giả Kishimoto cũng bày tỏ rằng khiến một nhân vật chết đi sẽ giúp ích cho cốt truyện về sau. “Làm một nhân vật béo lên hay gầy đi cũng có thể tạo điểm nhấn nhưng bước ngoặt sẽ chỉ thực sự xảy ra khi có ai đó thiệt mạng.”


Chắc chắn không ai mong muốn những tượng đài như Naruto hay Sasuke ra đi quá nhanh cả. Nhưng chừng nào họ vẫn còn đó thì những Nhẫn giả thế hệ sau như Boruto và Sarada vẫn sẽ phải chật vật trong việc tạo ra dấu ấn riêng của mình. Dù sao thì, chúng ta cứ lót dép ngồi hóng phim trên VuiGhe.net mới biết được thực hư thế nào thôi.

Các tập tiếp theo, từ 7 - 10 sẽ có nhan đề: “Love and Potato Chips” (Tình Yêu & Khoai Tây), “Message of the Dream” (Thông Điệp Giấc Mơ), “My Own Proof” (Bằng Chứng Của Tôi) và “Ghost Incident, Begin Investigation!” (Sự Kiện Ma, Điều Tra Thôi Nào!)

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,655 lượt xem 09:19 23/03/2017
Hôm thứ Tư, trang web chính thức của game smartphone nhập vai Battle Girl High School của COLOPL vừa đăng tải promo video đầu tiên, giới thiệu chuyển thể anime từ game. Video đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính, đội ngũ sản xuất và thời gian khởi chiếu.
911 lượt xem 14:56 12/05/2016
Sẽ thế nào nếu như bạn có năng lực "bất tử" giống như Á nhân trong bộ anime Ajin? Cứ sau mỗi lần bị giết hại, cơ thể của Á nhân lại được hồi sinh. Nghe có vẻ thú vị đấy. Tuy nhiên, cuộc sống của một Á nhân trong bộ anime Ajin lại không hề dễ dàng đâu nhé! Á nhân bị kỳ thị, bị săn lùng và truy đuổi bởi những thế lực thù địch. Họ lợi dụng sự bất tử của Á Nhân cho những thí nghiệm tàn ác. Vì vậy, cuộc sống của Á nhân vô cùng khó khăn. Bạn đã xem bộ anime ly kì này rồi chứ? Một thông tin vô cùng thú vị nữa là anime Ajin này sẽ có season 2 vào tháng 10 tới. Thông tin này đã làm cho các fan yêu mến bộ anime này thêm hứng khởi.
13,631 lượt xem 13:00 13/03/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Boruto: Naruto Next Generations vừa đăng tải promo video thứ hai vào hôm thứ Hai. Video hé lộ ca khúc nhạc nền mở đầu Baton Road do KANA-BOON trình bày. Series sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 4.