"Sởn tóc gáy" với list nhạc rùng rợn trong anime (Phần 1)

  • 18:00 19/05/2017
  • 22,719 lượt xem
  • 50 bình luận

Âm nhạc trong anime luôn là một phần không thể thiếu để tạo ra những cảm giác chân thực, và sống động cho người xem. Hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một số sound track trầm buồn, ghê rợn, thỉnh thoảng có tiếng người the thé lên - Cùng "sởn gai óc" với list danh sách nhạc rùng rợn nhé!


Pendulum - Takanashi Yasuharu (Shiki)Main Theme - Kawai Kenji (Higurashi no Naku Koro Ni)Original Sin (for not keeping virginity) - Yasushi Ishii (Hellsing)Sennen Hakushaku - Wada Kaoru (D.Gray-Man)Lilium (saint version) - GRIFFIN Chorus (Elfen Lied)


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,848 lượt xem 13:20 30/09/2016
Các fan Sword Art Online biết hôm nay là ngày gì không? Ngày này không rõ bao nhiêu năm trước, cô nàng xinh đẹp Yuuki Asuna của chúng ta đã ra đời. Không những có ngoài hình đáng yêu, Asuna còn là một kiếm sĩ cực mạnh với tốc độ ra chiêu nhanh như chớp. Câu chuyện tình ly kì và cảm động của cô với anh chàng nhân vật chính Kirito cũng là mối quan tâm lớn của các người hâm mộ. Asuna ơi, ước một điều cho ngày sinh nhật của mình đi nào!
6,656 lượt xem 13:30 17/09/2017
Các bạn ở Sài Gòn, chắc chắn đã ít nhất một lần ăn qua món ăn huyền thoại này! Thậm chí, hình ảnh học sinh đi học "gặm" ổ bánh mì Sài Gòn vào mỗi sáng sớm đã trở thành một đặc trưng của con người thành phố này không biết tự bao giờ! Có lẽ, với mong muốn lưu giữ một "Sài Gòn" bình dị như thế, Bạn Phan Ngọc Thiên Thanh đã làm nên mô hình xe bánh mì bình dị mà rất đỗi thân thương này!
10,641 lượt xem 16:00 11/06/2017
Trong season 2 của anime Attack on Titan, được công chiếu vào ngày 1 tháng 4, Eren đã biến thành 1 Titan để tiếp tục cuộc chiến cho sự sống còn của loài người. Người hâm mộ có thể tự hình dung mình là Titan với sự trợ giúp của ứng dụng SNOW. Ứng dụng đang cộng tác với anime để cung cấp tem theo chủ đề để sử dụng với ảnh chụp trên ứng dụng.