Sống sót thần kỳ nhờ là fan của Dragon Ball Z

  • 13:30 23/03/2017
  • 22,205 lượt xem
  • 17 bình luận

Vừa qua, trang Gila Valley Central đã đưa tin về cậu bé Andrew Kunz 11 tuổi sống sót một cách kỳ diệu sau một tai nạn kinh hoàng: Bị 400 con ong Africanized vây đốt! Lý do cho sự tồn tại hi hữu này được cậu bé tự nhận là nhờ "gồng nội công" giống như Vegeta trong Dragon Ball Z.


Theo lời kể của người nhà, cậu bé cùng với những người bạn đã bắn súng hơi vào một chiếc ô tô cũ rỉ sét mà không biết đó là nơi cư trú của loài ong Africanized có khả năng giết người. 

Đây là loài ong rất hung hãn, đã tấn công các cậu bé khi nhận thấy nơi trú ẩn của mình bị đe dọa! Andrew đã hét lên để nhờ sự trợ giúp từ ông bà mình sống gần đó nhưng ông bà của Andrew không thể tìm thấy cậu ở đâu. May thay, cậu bé đi cùng (cũng bị đốt nhưng ít hơn) đã chạy về báo tin cho ông bà rồi họ gọi đội cứu hộ tới.

Ban đầu, rất khó để tiếp cận Andrew vì cậu đang bị vây bởi đàn ong khổng lồ. Nhưng có một người không mặc áo bảo hộ đã đến và cố gắng giúp cậu bé thoát ra khỏi đàn ong. Những người cứu Andrew đều phải nằm viện để điều trị độc.

Với Andrew, cậu bé phải cấp cứu trong tình trạng khá tệ vì cậu vốn bị dị ứng với côn trùng. Cơ thể Andrew đã chịu tới hơn 400 vết cắn từ loài ong độc, nhưng may thay sau sự tận tình cứu chữa, cậu đã dần hồi phục!

Theo người đưa tin tại địa phương, Andrew đã tiết lộ rằng, mình đã "vận nội công" Full Force Power trong Dragon Ball Z.


Cậu bé đã trả lời với phóng viên rằng: "Cháu là Andrew, nhưng cô có thể gọi cháu là Vegeta!".

Ờ, miễn là cháu bình phục thì gọi cháu là Vegeta, Son Goku hay gì cũng được! ^^

(Mau khỏi bệnh rồi trở về hành tinh Siêu Saiyan nha nhóc!)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,852 lượt xem 10:12 12/10/2016
Oso-teki Kinoko Gijinka Zukan là một cuốn sách hình trong đó hàng ngàn loại nấm được thể hiện dưới hình ảnh những cô thiếu nữ xinh đẹp. Theo dự kiến, một bộ anime 3D CG mang tên Mori no Yōsei Kinoko no Musume được chuyển thể từ sách hình này sẽ ra mắt vào năm 2017 tới.
3,828 lượt xem 08:09 13/01/2017
Có ai thích nuôi mèo, chơi với mèo, ngắm hình mèo hay xem phim về mèo không? Dự là sẽ mê tít loài mèo sau khi xem bộ phim Neko Atsume no Ie đây! Những bộ phim có xuất hiện những loài thú cưng đáng yêu thế này, chưa nói đến cốt truyện ra sao, nhưng cứ nghĩ đến hình ảnh "thấy cưng" của chúng là thích rồi đó nha!
3,921 lượt xem 06:00 20/08/2016
Kotetsujyo no Kabanei là bộ phim gây được tiếng vang lớn trong anime mùa Xuân 2016 vừa qua. Không lâu sau khi bộ phim khép lại, WIT STUDIO đã hé lộ thông tin về 2 bộ phim tổng hợp (compilation film) của Kotetsujyo no Kabanei bằng những hình ảnh mới nhất.