Sống sót thần kỳ nhờ là fan của Dragon Ball Z

  • 13:30 23/03/2017
  • 22,681 lượt xem
  • 17 bình luận

Vừa qua, trang Gila Valley Central đã đưa tin về cậu bé Andrew Kunz 11 tuổi sống sót một cách kỳ diệu sau một tai nạn kinh hoàng: Bị 400 con ong Africanized vây đốt! Lý do cho sự tồn tại hi hữu này được cậu bé tự nhận là nhờ "gồng nội công" giống như Vegeta trong Dragon Ball Z.


Theo lời kể của người nhà, cậu bé cùng với những người bạn đã bắn súng hơi vào một chiếc ô tô cũ rỉ sét mà không biết đó là nơi cư trú của loài ong Africanized có khả năng giết người. 

Đây là loài ong rất hung hãn, đã tấn công các cậu bé khi nhận thấy nơi trú ẩn của mình bị đe dọa! Andrew đã hét lên để nhờ sự trợ giúp từ ông bà mình sống gần đó nhưng ông bà của Andrew không thể tìm thấy cậu ở đâu. May thay, cậu bé đi cùng (cũng bị đốt nhưng ít hơn) đã chạy về báo tin cho ông bà rồi họ gọi đội cứu hộ tới.

Ban đầu, rất khó để tiếp cận Andrew vì cậu đang bị vây bởi đàn ong khổng lồ. Nhưng có một người không mặc áo bảo hộ đã đến và cố gắng giúp cậu bé thoát ra khỏi đàn ong. Những người cứu Andrew đều phải nằm viện để điều trị độc.

Với Andrew, cậu bé phải cấp cứu trong tình trạng khá tệ vì cậu vốn bị dị ứng với côn trùng. Cơ thể Andrew đã chịu tới hơn 400 vết cắn từ loài ong độc, nhưng may thay sau sự tận tình cứu chữa, cậu đã dần hồi phục!

Theo người đưa tin tại địa phương, Andrew đã tiết lộ rằng, mình đã "vận nội công" Full Force Power trong Dragon Ball Z.


Cậu bé đã trả lời với phóng viên rằng: "Cháu là Andrew, nhưng cô có thể gọi cháu là Vegeta!".

Ờ, miễn là cháu bình phục thì gọi cháu là Vegeta, Son Goku hay gì cũng được! ^^

(Mau khỏi bệnh rồi trở về hành tinh Siêu Saiyan nha nhóc!)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,736 lượt xem 23:03 21/11/2016
Hôm thứ Hai, trang web chính thức của bộ anime Gekijouban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko's Basketball The Movie: Last Game) chuyển thể từ manga sequel của tác giả Fujimaki Tadatoshi vừa đăng tải thông báo mới nhất về thời gian khởi chiếu của bộ phim.
4,700 lượt xem 09:59 19/07/2016
Rurouni Kenshin: Origins - Bộ phim đầu tiên trong bộ 3 phiên bản live - action chuyển thể từ manga Rurouni Kenshin của tác giả Nobuhiro Watsuki sắp được ra mắt tại Bắc Mỹ. Trailer của bộ phim đã khắc họa bối cảnh đau thương của một giai đoạn lịch sử trong đó có cuộc chiến của những samurai Nhật Bản, khơi lại cho chúng ta những hình ảnh đã từng làm nên thành công vang dội của bộ manga/anime/live - action ở Châu Á!
3,632 lượt xem 10:10 19/07/2017
Từ đầu năm nay, thông tin về movie anime Pokémon the Movie: I Choose You! đã liên tục làm "dậy sóng" cộng đồng fan anime. Được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7 vừa qua tại Nhật Bản, doanh thu của movie trong 2 ngày đầu tiên thực sự khiến nhiều người phải bất ngờ đấy!