Sousei no Onmyouji hé lộ trailer và visual cho arc mới!

Vào thứ Bảy ngày 3/9 vừa qua, trang web chính thức của anime Twin Star Exorcists vừa cập nhật trailer và visual cho arc "Rettō Ha Ran-hen" (Cuộc chiến Archipelago cho arc Supremacy) của phim. Visual hé lộ hình ảnh của Rokuro và Benio với các nhân vật thuộc "Jūni Tenshō".


Các nhân vật chính của arc này bao gồm:

Yūki Wakai vai Suzu


Hitomi Sasaki vai Sae


Các nhân vật thuộc Jūni Tenshō bao gồm:

Takuma Terashima vai Tatara

Lynn vai Sakura Sada

Kiyono Yasuno vai Cordelia Kasukami

Miyuki Sawashiro vai Subaru Mitejima

Katsuyuki Konishi vai Kengo Ujii

Hiro Shimono vai Tenma Unomiya

Junichi Suwabe vai Seigen Amawaka

Kaito Ishikawa vai Shimon Ikaruga

Kousuke Toriumi vai Arata Inanaki

Yui Ogura vai Miku Zeze

Masaya Takatsuka vai Narumi Ioroi

Yūichi Nakamura vai Kankurō Mitosaka

Bộ anime này đang phát sóng đến tập 21, nếu cho đến giờ bạn vẫn chưa xem thì ngó qua nội dung phim rồi xem liền tay nha!

Câu chuyện về 2 đứa trẻ Rokuro và Benio, một người xuất thân trong một gia đình trừ quỷ nhưng cá tính khác biệt và cậu thà làm tất cả mọi thứ ngoại trừ việc nối nghiệp gia đình mình. Liệu sức mạnh tiềm năng trong người cậu đến bao giờ mới được phát hiện, cậu sẽ sử dụng khả năng đó như thế nào? Những chiến binh quả cảm sẽ đem đến với khán giả những trận đấu đầy kịch tính. Với những kinh nghiệm sản xuất phim tốt nhất cùng với những cảnh phim được dàn dựng một cách công phu, Sousei no Onmyouji chắc chắn sẽ đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem phim tại đây http://vuighe.net/sousei-no-onmyouji

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên: