Sousei no Onmyouji hé lộ trailer và visual cho arc mới!

  • 18:28 05/09/2016
  • 9,460 lượt xem
  • 4 bình luận

Vào thứ Bảy ngày 3/9 vừa qua, trang web chính thức của anime Twin Star Exorcists vừa cập nhật trailer và visual cho arc "Rettō Ha Ran-hen" (Cuộc chiến Archipelago cho arc Supremacy) của phim. Visual hé lộ hình ảnh của Rokuro và Benio với các nhân vật thuộc "Jūni Tenshō".


Các nhân vật chính của arc này bao gồm:

Yūki Wakai vai Suzu


Hitomi Sasaki vai Sae


Các nhân vật thuộc Jūni Tenshō bao gồm:

Takuma Terashima vai Tatara

Lynn vai Sakura Sada

Kiyono Yasuno vai Cordelia Kasukami

Miyuki Sawashiro vai Subaru Mitejima

Katsuyuki Konishi vai Kengo Ujii

Hiro Shimono vai Tenma Unomiya

Junichi Suwabe vai Seigen Amawaka

Kaito Ishikawa vai Shimon Ikaruga

Kousuke Toriumi vai Arata Inanaki

Yui Ogura vai Miku Zeze

Masaya Takatsuka vai Narumi Ioroi

Yūichi Nakamura vai Kankurō Mitosaka

Bộ anime này đang phát sóng đến tập 21, nếu cho đến giờ bạn vẫn chưa xem thì ngó qua nội dung phim rồi xem liền tay nha!

Câu chuyện về 2 đứa trẻ Rokuro và Benio, một người xuất thân trong một gia đình trừ quỷ nhưng cá tính khác biệt và cậu thà làm tất cả mọi thứ ngoại trừ việc nối nghiệp gia đình mình. Liệu sức mạnh tiềm năng trong người cậu đến bao giờ mới được phát hiện, cậu sẽ sử dụng khả năng đó như thế nào? Những chiến binh quả cảm sẽ đem đến với khán giả những trận đấu đầy kịch tính. Với những kinh nghiệm sản xuất phim tốt nhất cùng với những cảnh phim được dàn dựng một cách công phu, Sousei no Onmyouji chắc chắn sẽ đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem phim tại đây http://vuighe.net/sousei-no-onmyouji

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,451 lượt xem 11:31 12/09/2016
Chủ Nhật vừa qua, trang web chính thức của anime truyền hình Haikyu!! mùa thứ 3 - chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Haruichi Furudate vừa ra mắt đoạn promo video thứ 3. Đoạn video cũng đã hé lộ nhạc nền "Hikariare" của Burnout Syndrome. Bộ anime sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 10.
4,890 lượt xem 20:00 02/12/2016
Gintama là một bộ manga siêu hài hước của tác giả Sorachi Hideaki sáng tác vào năm 2003. Ngay khi được ra mắt, bộ manga nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều độc giả và được chuyển thể thành anime. Dưới đây là bộ figure cực đẹp mắt của một số nhân vật trong series này. Các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!
27,862 lượt xem 14:52 26/05/2017
Duy nhất tại 11 cụm rạp trực thuộc Lotte Cinema, SWORD ART ONLINE THE MOVIE: ORDINAL SCALE - RANH GIỚI HƯ ẢO sẽ được khởi chiếu từ ngày 26.05.2017 với các chương trình tặng thưởng hấp dẫn dành cho các khán giả đến xem và ủng hộ cho bộ anime movie hành động được trông đợi nhất năm này!!!