Sousei no Onmyouji hé lộ trailer và visual cho arc mới!

  • 18:28 05/09/2016
  • 9,004 lượt xem
  • 5 bình luận

Vào thứ Bảy ngày 3/9 vừa qua, trang web chính thức của anime Twin Star Exorcists vừa cập nhật trailer và visual cho arc "Rettō Ha Ran-hen" (Cuộc chiến Archipelago cho arc Supremacy) của phim. Visual hé lộ hình ảnh của Rokuro và Benio với các nhân vật thuộc "Jūni Tenshō".


Các nhân vật chính của arc này bao gồm:

Yūki Wakai vai Suzu


Hitomi Sasaki vai Sae


Các nhân vật thuộc Jūni Tenshō bao gồm:

Takuma Terashima vai Tatara

Lynn vai Sakura Sada

Kiyono Yasuno vai Cordelia Kasukami

Miyuki Sawashiro vai Subaru Mitejima

Katsuyuki Konishi vai Kengo Ujii

Hiro Shimono vai Tenma Unomiya

Junichi Suwabe vai Seigen Amawaka

Kaito Ishikawa vai Shimon Ikaruga

Kousuke Toriumi vai Arata Inanaki

Yui Ogura vai Miku Zeze

Masaya Takatsuka vai Narumi Ioroi

Yūichi Nakamura vai Kankurō Mitosaka

Bộ anime này đang phát sóng đến tập 21, nếu cho đến giờ bạn vẫn chưa xem thì ngó qua nội dung phim rồi xem liền tay nha!

Câu chuyện về 2 đứa trẻ Rokuro và Benio, một người xuất thân trong một gia đình trừ quỷ nhưng cá tính khác biệt và cậu thà làm tất cả mọi thứ ngoại trừ việc nối nghiệp gia đình mình. Liệu sức mạnh tiềm năng trong người cậu đến bao giờ mới được phát hiện, cậu sẽ sử dụng khả năng đó như thế nào? Những chiến binh quả cảm sẽ đem đến với khán giả những trận đấu đầy kịch tính. Với những kinh nghiệm sản xuất phim tốt nhất cùng với những cảnh phim được dàn dựng một cách công phu, Sousei no Onmyouji chắc chắn sẽ đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem phim tại đây http://vuighe.net/sousei-no-onmyouji

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,114 lượt xem 17:00 14/04/2017
Các bạn đã từng xem những bộ phim huyền thoại của studio Ghibli, chắc chắn sẽ thấy rất quen thuộc với nét vẽ của anime Mary và đóa hoa phù thủy (Mary to Majo no Hana)! Vì đây là bộ phim được thực hiện bởi Ponoc - Hãng phim được thành lập bởi cựu nhân viên của Studio Ghibli - Nhà sản xuất Yoshiaki Nishimura.
3,624 lượt xem 18:58 15/08/2016
Thông tin về sự ra mắt của bộ anime 3D GANTZ:O chuyển thể từ một bộ truyện tranh viễn tưởng nổi tiếng của tác giả Hiroya Oku đang gây sóng gió trong cộng đồng fan trên thế giới. Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, bộ manga này đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong làng manga Nhật Bản. Mới đây, trang web chính thức của dự án chuyển thể này đã công bố rằng bộ phim cũng sẽ được trình chiếu trên 4DX and MX4D tại Nhật Bản.
10,091 lượt xem 14:14 07/05/2017
Trong anime thì đến tập 786, Tứ Hoàng, bà Mẹ Thiên Hạ đã chính thức lộ... cái thân mình vĩ đại của mình rồi! Ở lãnh địa của bà mẹ "ngọt ngào" này, có đủ thứ sinh vật từ dễ thương đến quái dị sinh sống, và đặc biệt là nhà cửa, vườn tược, cây cỏ,... toàn bằng bánh kẹo! Thế mới gọi đảo này là Whole Cake Island - Đảo Ngập Bánh chứ!