Sousei no Onmyouji hé lộ trailer và visual cho arc mới!

  • 18:28 05/09/2016
  • 10,275 lượt xem
  • 4 bình luận

Vào thứ Bảy ngày 3/9 vừa qua, trang web chính thức của anime Twin Star Exorcists vừa cập nhật trailer và visual cho arc "Rettō Ha Ran-hen" (Cuộc chiến Archipelago cho arc Supremacy) của phim. Visual hé lộ hình ảnh của Rokuro và Benio với các nhân vật thuộc "Jūni Tenshō".


Các nhân vật chính của arc này bao gồm:

Yūki Wakai vai Suzu


Hitomi Sasaki vai Sae


Các nhân vật thuộc Jūni Tenshō bao gồm:

Takuma Terashima vai Tatara

Lynn vai Sakura Sada

Kiyono Yasuno vai Cordelia Kasukami

Miyuki Sawashiro vai Subaru Mitejima

Katsuyuki Konishi vai Kengo Ujii

Hiro Shimono vai Tenma Unomiya

Junichi Suwabe vai Seigen Amawaka

Kaito Ishikawa vai Shimon Ikaruga

Kousuke Toriumi vai Arata Inanaki

Yui Ogura vai Miku Zeze

Masaya Takatsuka vai Narumi Ioroi

Yūichi Nakamura vai Kankurō Mitosaka

Bộ anime này đang phát sóng đến tập 21, nếu cho đến giờ bạn vẫn chưa xem thì ngó qua nội dung phim rồi xem liền tay nha!

Câu chuyện về 2 đứa trẻ Rokuro và Benio, một người xuất thân trong một gia đình trừ quỷ nhưng cá tính khác biệt và cậu thà làm tất cả mọi thứ ngoại trừ việc nối nghiệp gia đình mình. Liệu sức mạnh tiềm năng trong người cậu đến bao giờ mới được phát hiện, cậu sẽ sử dụng khả năng đó như thế nào? Những chiến binh quả cảm sẽ đem đến với khán giả những trận đấu đầy kịch tính. Với những kinh nghiệm sản xuất phim tốt nhất cùng với những cảnh phim được dàn dựng một cách công phu, Sousei no Onmyouji chắc chắn sẽ đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem phim tại đây http://vuighe.net/sousei-no-onmyouji

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,142 lượt xem 09:00 20/06/2017
Năm 2018 này, chúng ta sẽ chào đón movie của bộ anime trinh thám hấp dẫn Bungo Stray Dogs! Tựa đề đầy đủ của movie là Bungo Stray Dogs: Dead Apple. Vừa qua, trang web chính thức của bộ phim đã hé lộ video teaser cũng như visual cho phim! Hóng không nào!
5,209 lượt xem 20:34 31/07/2016
Anitore! là một bộ anime hài hước dành cho 2 đối tượng: Những người thích ngắm nghía mấy em tập gym, và những cô gái mong muốn tự mình tập gym mà không cần đến phòng tập. Đây là bộ anime về đề tài khá mới lạ, dự kiến sẽ ra season 2 vào mùa Thu 2016 tới đây.
22,621 lượt xem 05:00 11/11/2016
Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong ba thành viên mạnh nhất nhóm. Mặc dù không sở hữu Trái Ác Quỷ, nhưng sức mạnh của Zoro vô cùng khủng kiếp, đến nỗi được mệnh danh là con quái vật của băng Mũ Rơm. Mục tiêu mà anh nhắm tới chính là trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới!