Soutai Sekai - Một "phiên bản" khác của "tôi"

  • 11:00 16/04/2017
  • 3,148 lượt xem
  • 5 bình luận

Trang web chính thức của dự án anime Soutai Sekai sử dụng công nghệ CG thuộc Hulu Japan và Craftar vừa đăng tải một video mở màn cho dự án vào hôm thứ Năm. Video cũng đã hé lộ ca khúc đầu phim "VIP KID" do REOL biểu diễn.Dàn cast gồm:


Yuuki Kaji vào vai Shin Hazama (trên)/Jin (dưới)


Maaya Uchida vào vai Kotori Izumi (trên)/Kotoko (dưới)


Aoi Yūki asvào vai Miko (trên)/Niko (dưới)

Phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào ngày 28 tháng 4 và phần thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5.

"Nỗi tuyệt vọng của thế giới tôi chính là niềm hi vọng của thế giới khác". Câu chuyện lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào năm 2020, xoay quanh Shin Hazama và một phiên bản khác của cậu trong một thế giới song song. Nhưng rồi một khe hở đã mở ra giữa hai thế giới, cuộc sống của cậu đã không thể trở lại như trước nữa. Những chàng trai và cô gái phải quyết định lựa chọn trong khi thế giới đang thay đổi hoàn toàn. Trận chiến giữa 2 thế giới và trận chiến giữa 2 bản thể bắt đầu.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,870 lượt xem 04:00 31/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Armed Girl's Machiavellism của tác giả Karuna Kanzaki và Yuuya Kurokami vừa đăng tải promo video đầu tiên vào tuần này. Anime sẽ được công chiếu vào mùa Xuân năm 2017. Series sẽ có sự đóng góp của Tasuku Hatanaka vào vai Fudō Nomura và Yūki Takada vào vai Rin Onigawara.
7,621 lượt xem 10:00 03/05/2017
Chúng ta đều đã nghe qua sức mạnh tình yêu có thế khiến người ta vượt qua tất cả, dù đó là khoảng cách về tuổi tác, địa vị, hay giới tính. Câu chuyện tình yêu dưới đây sẽ khiến các bạn bất ngờ hơn nữa cho xem. Đó chính là tình yêu giữa chú chim cánh cụt già và nàng Hululu đáng yêu trong anime Kemono Friends.
1,410 lượt xem 12:31 11/06/2016
Trang chủ của anime thể loại fantasy, mecha với tựa đề "Regalia: The Three Sacred Stars" vừa đăng tải thông tin về những diễn viên lồng tiếng mới. Bên cạnh đó, ngoài việc anime này sẽ được công chiếu vào tháng Bảy năm nay, lịch phát sóng cụ thể cũng đã được công bố.