Soutai Sekai - Một "phiên bản" khác của "tôi"

  • 11:00 16/04/2017
  • 4,840 lượt xem
  • 4 bình luận

Trang web chính thức của dự án anime Soutai Sekai sử dụng công nghệ CG thuộc Hulu Japan và Craftar vừa đăng tải một video mở màn cho dự án vào hôm thứ Năm. Video cũng đã hé lộ ca khúc đầu phim "VIP KID" do REOL biểu diễn.Dàn cast gồm:


Yuuki Kaji vào vai Shin Hazama (trên)/Jin (dưới)


Maaya Uchida vào vai Kotori Izumi (trên)/Kotoko (dưới)


Aoi Yūki asvào vai Miko (trên)/Niko (dưới)

Phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào ngày 28 tháng 4 và phần thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5.

"Nỗi tuyệt vọng của thế giới tôi chính là niềm hi vọng của thế giới khác". Câu chuyện lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào năm 2020, xoay quanh Shin Hazama và một phiên bản khác của cậu trong một thế giới song song. Nhưng rồi một khe hở đã mở ra giữa hai thế giới, cuộc sống của cậu đã không thể trở lại như trước nữa. Những chàng trai và cô gái phải quyết định lựa chọn trong khi thế giới đang thay đổi hoàn toàn. Trận chiến giữa 2 thế giới và trận chiến giữa 2 bản thể bắt đầu.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,596 lượt xem 11:00 26/07/2017
Vào hôm thứ Ba vừa qua, vol thứ 2 của series light novel Märchen Mädchen (Fairy Tale Girls) của cố tác giả Tomohiro Matsu và họa sĩ Kantoku vừa ra mắt một thông báo về việc bộ anime sẽ được chuyển thể thành manga và anime. Thông tin cụ thể về manga và anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
3,187 lượt xem 12:34 26/06/2016
Chưa đầy một tuần nữa, những anime mùa hè sẽ được khởi chiếu, trong đó có D.Gray-man HALLOW đang được rất nhiều fan chờ đợi. Cách đây vài giờ, trang chủ của anime chuyển thể từ manga cùng tên của Katsura Hoshino này đã đăng tải promo video thứ 3, trong đó hé lộ ca khúc mở đầu mang tên "Key -bring it on, my Destiny- " do ban nhạc rock code fiction trình bày.
2,779 lượt xem 18:35 11/04/2016
Vừa qua trên FujTv vừa tung ra một trailer của series anime với tựa đề Koutetsujou no Kabaneri bộ phim là sự kết hợp của đạo diễn Tetsuro Araki và Wit Studio của phim Shingeki no Kyojin và tác giả chỉnh sửa kịch bản chính Ichiro Okouchi của phim Code Geass .