[Spoiler] Luffy cũng sở hữu "phân thân chi thuật" của Naruto?

  • 14:00 18/04/2017
  • 18,651 lượt xem
  • 17 bình luận

Cuối cùng thì lễ cưới đẫm máu cũng đã diễn ra trong sự chứng kiến của đông đảo quan khách. Mọi người không hề biết được rằng đằng sau vũ điệu vui tươi ấy, nhiều kế hoạch và âm mưu đã được định sẵn chờ thời đến thời điểm được tiến hành! Sau khi đọc xong manga One Piece chương 862, vô vàn điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán của chúng ta, hãy cùng nhau thảo luận nhé!


Spoiler! Cân nhắc trước khi xem nha mọi người!

1. Luffy có "phân thân chi thuật"?

Oda thật là tài tình, khi kết thúc chương truyện đã để lại một hình ảnh trở nên một chủ đề bàn tán không ngớt nghỉ trên mọi diễn đàn manga One Piece. Cả một đội quân Luffy lao ra từ chiếc bánh cưới khổng lồ khiến Big Mom há hốc mồm! Chắc là lúc ngủ, Luffy mơ thấy Naruto nên nảy ra trò mới này!

...

Thật ra, đây chính là màn ra mắt ngầu cực ngầu mà Luffy đã nghĩ ra lúc bàn kế hoạch với Bege đấy!

Luffy có thể lên sàn ngầu lòi như vậy chắc chắn là nhờ năng lực trái gương của Charlotte Brûlée - Con gái thứ 8 của Big Mom.


2. Con người thật của Pudding

Oda đã dội một quả bom khi đánh lừa độc giả bằng một Pudding hiền lành, sau vén tóc lên để lộ con mắt thứ 3 với cái nụ cười nổi da gà, rồi bây giờ có lẽ sẽ phản bội Big Mom mà giúp Sanji vì quá sốc trước lời khen ngọt ngào (hám gái) của anh! 

Có lẽ qua tập tiếp theo, quá khứ của Pudding sẽ dần được hé lộ! (Có thể cha cô ấy là một hải tặc cũng nên!)


3. Sanji và Charlotte Katakuri

Katakuri là con trai thứ 2 của Big Mom, cũng là một trong ba Tư Lệnh Ngọt, lại sở hữu mức truy nã trên 1 tỷ.

Katakuri có vai trò không hề nhỏ để tạo nên tính đẫm máu trong tiệc trà thú vị này! Hắn sở hữu Haki quan sát khủng đến nỗi có thể thấu thị được một phần tương lai! Hắn đã thấy trước được Pudding không làm theo kế hoạch đã định, nên tự ra tay với Sanji! 


Hình ảnh Pudding gục xuống được tô mờ xung quanh, đây là tương lai mà Katakuri thấy trước được!


Và đây là thực tế diễn ra sau đó vài phút!


Và thế là cuộc đọ Haki bắt đầu, Sanji dễ dàng né được phát đạn chí mạng của Katakuri!

Tên này không phải vừa đâu, Bege cũng coi hắn là trở ngại khá lớn trong việc hoàn thành kế hoạch! Tuy nhiên, dù Katakuri có thể thấu được một phần tương lai, không có nghĩa là hắn có thể ngăn chặn hay thay đổi được những điều chắc chắn sẽ xảy ra!

Có lẽ lần tới, cặp thanh niên này sẽ đụng độ nhau ấy nhỉ!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

39,480 lượt xem 10:15 27/02/2017
Không phải muốn khơi ra chuyện đau lòng nha, nhưng chúng ta hãy thử tưởng tượng về trường hợp, không phải Ace mà là Luffy bị Râu Đen đánh bại và giao cho Chính Quyền Thế Giới! Đó chắc chắn vẫn sẽ là trận chiến lịch sử nhỉ, nhưng có điều, Luffy - vì là nhân vật chính - nên chắc sẽ không phải hy sinh. Vậy ai sẽ ra tay cứu Luffy tại Marineford?
1,400 lượt xem 15:39 29/04/2016
7.5~8/10 - Tiếp tục là tác phẩm tiếp theo nằm trong dự án Project Itoh do Studio 4°C thực hiện, cốt truyện phim khá hay, cũng gần giống như Psycho-Pass hay Ghost in the Shell kể về thế giới tương lai, nơi mà không có sự tồn tại của bệnh tật hay lão hóa. Mọi người đều có sức khỏe hoàn hảo và sống trong một xã hội đạo đức được đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm mỗi ngày dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ. Bản chất và mục đích của linh hồn con người luôn là câu hỏi xuyên suốt bộ phim này.
9,663 lượt xem 19:00 24/01/2017
Phải thừa nhận là mình rất ít xem anime. Another là bộ anime đầu tiên mình xem kể từ khi xem hoạt hình Doraemon từ hồi lớp 4. Đó thực sự là một điều may mắn khi lần đầu tiên xem anime trở lại, mình lại lựa được bộ hay đến như vậy, chưa kể đến thể loại anime kinh dị lại là phạm trù kén cá chọn canh.