[Spoiler] Luffy cũng sở hữu "phân thân chi thuật" của Naruto?

  • 14:00 18/04/2017
  • 19,989 lượt xem
  • 3 bình luận

Cuối cùng thì lễ cưới đẫm máu cũng đã diễn ra trong sự chứng kiến của đông đảo quan khách. Mọi người không hề biết được rằng đằng sau vũ điệu vui tươi ấy, nhiều kế hoạch và âm mưu đã được định sẵn chờ thời đến thời điểm được tiến hành! Sau khi đọc xong manga One Piece chương 862, vô vàn điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán của chúng ta, hãy cùng nhau thảo luận nhé!


Spoiler! Cân nhắc trước khi xem nha mọi người!

1. Luffy có "phân thân chi thuật"?

Oda thật là tài tình, khi kết thúc chương truyện đã để lại một hình ảnh trở nên một chủ đề bàn tán không ngớt nghỉ trên mọi diễn đàn manga One Piece. Cả một đội quân Luffy lao ra từ chiếc bánh cưới khổng lồ khiến Big Mom há hốc mồm! Chắc là lúc ngủ, Luffy mơ thấy Naruto nên nảy ra trò mới này!

...

Thật ra, đây chính là màn ra mắt ngầu cực ngầu mà Luffy đã nghĩ ra lúc bàn kế hoạch với Bege đấy!

Luffy có thể lên sàn ngầu lòi như vậy chắc chắn là nhờ năng lực trái gương của Charlotte Brûlée - Con gái thứ 8 của Big Mom.


2. Con người thật của Pudding

Oda đã dội một quả bom khi đánh lừa độc giả bằng một Pudding hiền lành, sau vén tóc lên để lộ con mắt thứ 3 với cái nụ cười nổi da gà, rồi bây giờ có lẽ sẽ phản bội Big Mom mà giúp Sanji vì quá sốc trước lời khen ngọt ngào (hám gái) của anh! 

Có lẽ qua tập tiếp theo, quá khứ của Pudding sẽ dần được hé lộ! (Có thể cha cô ấy là một hải tặc cũng nên!)


3. Sanji và Charlotte Katakuri

Katakuri là con trai thứ 2 của Big Mom, cũng là một trong ba Tư Lệnh Ngọt, lại sở hữu mức truy nã trên 1 tỷ.

Katakuri có vai trò không hề nhỏ để tạo nên tính đẫm máu trong tiệc trà thú vị này! Hắn sở hữu Haki quan sát khủng đến nỗi có thể thấu thị được một phần tương lai! Hắn đã thấy trước được Pudding không làm theo kế hoạch đã định, nên tự ra tay với Sanji! 


Hình ảnh Pudding gục xuống được tô mờ xung quanh, đây là tương lai mà Katakuri thấy trước được!


Và đây là thực tế diễn ra sau đó vài phút!


Và thế là cuộc đọ Haki bắt đầu, Sanji dễ dàng né được phát đạn chí mạng của Katakuri!

Tên này không phải vừa đâu, Bege cũng coi hắn là trở ngại khá lớn trong việc hoàn thành kế hoạch! Tuy nhiên, dù Katakuri có thể thấu được một phần tương lai, không có nghĩa là hắn có thể ngăn chặn hay thay đổi được những điều chắc chắn sẽ xảy ra!

Có lẽ lần tới, cặp thanh niên này sẽ đụng độ nhau ấy nhỉ!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,856 lượt xem 17:00 09/11/2017
Sáu tập phim trôi qua, gần như một nửa chiến binh đã thành xác chết, à quên, có người đến xác cũng không còn (xương cũng bị chim tha đi hết luôn, là bà Heo rừng ý các bạn), nhưng trận chiến của những sát thủ đỉnh cao trong Juuni Taisen thì chỉ mới đến hồi cao trào. Sau một tập 4 dài lê thê kể về quá khứ của bà cô chiến binh của Khỉ thì đến tập 5, nhân vật chính được nhắc đến chính là ông già chiến binh của Cừu. Nếu nói 2 tập phim này có vẻ hơi buồn ngủ thì tập 6 của Juuni Taisen: Thậm chí nhà vô địch cũng có thể vấp ngã chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt một giây phút nào.
2,608 lượt xem 15:32 29/04/2016
Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster hay còn gọi là Nhiễu loạn thế giới, là bộ anime cực kỳ hay đối với riêng mình. Nếu nhiều người xem bộ anime này và được ấn tượng bởi tình tiết phim hay yếu tố giả tưởng, thì mình lại bị cuốn hút bởi hình ảnh nhân vật và phần âm nhạc.
15,128 lượt xem 15:05 27/03/2017
Một kẻ thách thức mới, Toppo, chiến binh công lý của vũ trụ 11 thượng đài thách đấu cùng Goku. Được Zeno sama cho phép, một trận đấu nảy lửa nữa lại diễn ra. Toppo, một nhân vật mới toanh thể hiện quyết tâm đả bại "kẻ xấu" Goku bằng mọi giá. Trận so tài quyết liệt này hứa hẹn sẽ đẩy cả hai đến cùng cực giới hạn. Tuy nhiên, len lỏi trong một trận đấu tưởng chừng đơn giản này là chủ đề tinh vi chứa đựng trong tập 82: Goku là kẻ ác!