[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để cùng băng Mặt Trời hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?


Thousand Sunny đã lánh khỏi băng Big Mom một cách an toàn.

Sanji lặng người khi nghe về sự ra đi của Pedro 

Jinbe vẫn ở lại tiếp tục chiến đấu với bên Big Mom

Pudding lúc này đang ngồi khóc một mình.

Pudding đã hôn Sanji lúc chia tay, nhưng cô nàng đã xóa ký ức của Sanji về nụ hôn đó (hay về chính Pudding thì chưa rõ lắm).


Germa cũng đã rút quân ra được khỏi nơi nguy hiểm đó.

Big Mom với thể trạng hồi phục đã xuất hiện trước Jinbe và các thành viên băng Mặt Trời. 

Mụ ta hét to: "Sống hay Chết?" 

Sanji nấu đồ ăn cho mọi người trên thuyền. Cùng lúc đó là cảnh Zeff Chân Đỏ đưa đồ ăn cho kẻ thù ở trên con tàu Baratie, mặc cho các đầu bếp nói rằng phải loại bỏ kẻ thù khỏi con tàu này.

Arc Whole Cake Island đến đây đã khép lại.

Sanji được gái xinh hôn đắm đuối thì cũng gọi là tỏa sáng trong khoảnh khắc (vì trước giờ tình duyên lận đận), còn lại là bị dìm thê thảm khi trở thành "quả tạ" khiến cả nhóm lao đao, giờ Pedro đã chết, Jinbe và băng Mặt Trời chẳng biết số phận ra sao. Sanji ơi, mạnh mẽ lên nào...

Đến ký ức về nụ hôn ngọt ngào đầu tiên mà Oda cũng không cho ta nhớ,

phận "con ghẻ" mà, hỡi Oda...


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!