[Spoiler] One Piece chap 904 - Lưc lượng Quân Cách Mạng lộ diện, chuẩn bị đối đầu Thiên Long Nhân!

One Piece đã bước sang arc mới, khởi đầu bằng tin tức chấn động thế giới về trận đấu kinh thiên động địa của nhóm Mũ Rơm tại địa phận Tứ Hoàng Big Mom trong chap 903. Thêm một tuần nữa, chúng ta đến gần hơn với Hội nghị Reverie, kèm theo đó là những thông tin về lực lượng gây tò mò bậc nhất...


Chap 904: Toàn Lực Lượng Quân Cách Mạng bắt đầu lộ diện


Sau khi bỏ lại Baltigo thì Quân Cách Mạng đã chuyển tổng căn cứ qua Vương Quốc Kamabakka (đảo okama của Ivankov).

Rất nhiều thành viên của Quân Các Mạng bao gồm cả Ivankov và Inazuma đang tụ họp ở Vương Quốc Kamabakka.

Sabo rất vui khi đọc báo về Luffy. Koala đang nói chuyện với Ivankov.

Germa đã bị loại ra khỏi Chính Phủ Thế Giới.

Tại hội nghị thế giới sắp diễn ra thì Quân Cách Mạng đang chuẩn bị tuyên chiến với Thiên Long Nhân (tức Quý Tộc Thế Giới).

Tại một thành phố cảng thuộc Vương Quốc Rurutia ở Grand Line, băng hải tặc Râu Hồng đang vơ vét tiền của, có vẻ bọn này đứng dưới trướng Râu Đen. Truy nã chính xác của Râu Hồng là 52 triệu.

Bọn chúng lấy luôn cả số vàng mà người dân gom để cống nạp cho Thiên Long Nhân.

Bốn thủ lĩnh của Quân Cách Mạng đứng đầu đầu bốn chi nhánh lớn của tổ chức trên khắp thế giới xuất hiện.


Bốn Chỉ Huy/Thủ lĩnh này là đại diện cho lực lượng của bốn hướng Đông - Tây - Nam Bắc của Quân Cách Mạng


Morley (Lực lượng phía Tây) Một nhân vật to lớn và là một okama. Nhận vật này trồi lên từ dưới đất. Giọng của người này như thể đang sợ hãi "Sao ngươi nhìn chằm chằm vào ta vậy? Người phải lòng ta rồi à?"

Belo Betty (Lực lượng phía Đông) Nhân vật này là nữ giới. Cô gọi dân chúng ở vương quốc Rurutia là "rác rưởi" bởi họ không có sự dũng cảm dám đứng lên chống lại bọn hải tặc.

Belo Betty

Lindbergh (Lực lượng phía Nam)

Karasu (Lực lượng phía Bắc) Karasu trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ. Có vẻ đây là nhân vật đã nói chuyện với Sabo tại phần cuối Arc Dressrosa, ở chap 794. Người này để đầu cua và có giọng nói nhỏ hơi khó nghe.


Betty Mayo cổ vũ dân chúng chiến đấu chống lại hải tặc. Trái ác quỷ Kobu Kobu của cô ấy là năng lực "cổ vũ."

Khi cô giương cao ngọn cờ Quân Cách Mạng là lúc tiềm năng của những người khác được đánh thức. Morlley gọi cô ấy là "người mang lá cờ của sự tự do."

Belo: "Giờ đám dân chúng rác rưởi kia, các người sẽ chọn gì đây!? Chiến đấu hay là chết!! Các người tự quyết định số mệnh của mình đi!!"

Lindbergh đóng băng bọn hải tặc với súng "Đạn lạnh." Karasu điều khiển quạ thu lấy kiếm của bọn hải tặc.

Dân chúng ở đó nhặt vũ khí lên và chiến đấu.

Kết quả là dân chúng với sự giúp đỡ của các thủ lĩnh Quân Cách Mạng đã giành chiến thắng.

Râu Hồng nói rằng việc này sẽ khiến Râu Đen tức giận đấy, Morley đáp lại rằng Râu Đen không phải loại người thèm quan tâm tới những tên thuộc hạ đã bị đánh bại.

Belo "Tuyệt lắm!! Tự do đang gọi chúng ta! Chúng ta sẽ không bao giờ bỏ rơi những người dân yếu đuối không có đủ dũng khí để đấu tranh."

Belo chỉ cho dân chúng ở đó cách nhận tiền thưởng của Chính Phủ sau khi đánh bại được Râu Hồng, đồng thời đưa họ tờ giấy có số liên lạc với Quân Cách Mạng. "Nếu có gì hãy tìm tới Quân Cách Mạng".

Còn hai ngày nữa là tới hội nghị Reverie.

Nguồn: ESOP

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!