[Spoiler] One Piece Chapter 901 - Mệnh lệnh của thuyền trưởng!

Đã đến lúc tỏ tường về số phận của các thành viên băng Mũ Rơm, về Sunny, trong đó có thành viên đầy ưu tú là Jinbe vừa gia nhập băng... Big Mom từng tuyên bố sẽ không tha cho kẻ nào dám rời băng bà ta, càng không để cho những kẻ quậy nát tiệc trà bà mà an toàn thoát được...


[Spoiler] One Piece Chapter 901

ĐỪNG CHẾT TRƯỚC TÔI ĐẤY!!!

Đúng như "Thuyết âm mưu" đã đăng, con tàu bị phá hủy không phải là tàu Sunny của chúng ta, có điều đó cũng không phải là tàu của phe Big Mom luôn, mà là thuyền của băng Hải tặc Người Cá.

Tàu Sunny đã được Wadatsumi ngậm vào trong khoang miệng mình nên cực an toàn. Sunny chỉ bị rơi cái lá cờ trên biển thôi. 

Sau khi chén no nê cái bánh cưới tuyệt hảo, Big Mom đã trở về hình dạng to béo bình thường. 

Chiếc thuyền của băng Mặt Trời là do chính Fisher Tiger đóng nên. Dù nó là huyền thoại, nhưng nếu cần thì Aladin sẵn sàng hi sinh.

Wadatsumi đã nhanh chóng trốn xuống phía đáy đại dương để tránh khỏi đòn Atami Onsen của Oven. 

Wadatsumi đã từng làm những việc không hay cho băng Mũ Rơm khi ở Đảo Người Cá, nên giờ Wadatsumi bằng mọi giá sẽ bảo vệ cho họ.

Big Mom từng tuyên bố sẽ không tha cho bất kỳ ai có ý định rời tổ chức của bà ta. Aladin nói rằng tất cả mọi người đều đã chuẩn bị tinh thần, và ông sẽ không trách những ai có ý định trốn chạy.

Băng Mặt Trời chia tay nhóm Luffy và tiễn họ lên đường, Aladin và đồng đội của ông đã sẵn sàng để đối đầu với băng hải tặc Big Mom.

Tuy nhiên, trước cảnh tượng băng Mặt Trời sẵn sàng làm tấm khiên hứng chịu cơn thạnh nộ của Big Mom cho Jinbe cùng băng Mũ Rơm được an toàn, Jinbe đã quyết định rằng, mình không thể bỏ mặc băng Mặt Trời được.

Jinbe đã rời khỏi tàu Sunny để hỗ trợ các đồng đội ở băng Mặt Trời.

Jinbei nói với Luffy rằng hãy tin vào sức mạnh của ông, ông sống dai lắm và ông chắc chắn sẽ sống sót trở về.

Luffy nói với Jinbe:

"Ta là thuyền trưởng của ông! Ta sẽ đợi ông ở Vương Quốc Wano! Ông chắc chắn phải đến đó nhé!"

"Dù thế nào thì ông cũng cũng đừng chết! Đừng chết trước tôi đấy nhé!!

Đó là lệnh của thuyền trưởng, Jinbe nhất định phải sống.

Lúc này, Big Mom lúc này đang giận sôi máu và quyết lấy bằng được linh hồn của Luffy. Big Mom muốn làm Homie từ linh hồn của Luffy.

Nhóm Aladdin đã sẵn sàng chiến đấu, họ làm lệch phương hướng cho địch nhắm vào mình.

Morgans và Stussy đang ở trên trời, trên một thứ như khinh khí cầu và đều đang bàn về việc đăng tin tức.

Morgan rất mong chờ việc Luffy thoát được khỏi lãnh địa của Big Mom và bàn về tin băng Mũ Rơm sẽ có một thành viên mới.

Morgan khẳng định khả năng cực kỳ cao là Vua Hải Tặc sẽ được sinh ra từ Thế Hệ Tổi Tệ Nhất trong tương lai rất gần...

...

Sao có cảm tưởng là Jinbe sẽ hy sinh thế nhỉ? ><

Nguồn: ESOP

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 1: Uống cola

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 1: Uống cola

Tổng hợp

Đưa anh tôi đi đi! của các tác người Trung Quốc Yōu Líng đã được chuyển thể thành Anime với cái tên Anh trai tôi hết thuốc chữa rồi! hay Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai được sản xuất bởi Fanworks và Imagineer. Nó được lên sóng ngày 7 tháng 4 năm 2017 trên kênh Tokyo MX. Câu chuyện xoay quanh một cặp anh em - cô em gái bạo lực Shi Mao và người anh trai Shi Fen.

Tokyo Ghoul season 3 kết thúc - Ken vừa kịp trở lại!

Tokyo Ghoul season 3 kết thúc - Ken vừa kịp trở lại!

Tin tức anime

Còn nhớ trước khi Tokyo Ghoul:re được chuyển thể, fan đã hồi hộp từng ngày thế nào nhỉ... Ấy vậy mà season 3 anime Tokyo Ghoul đã chính thức khép lại rồi! Tập 12 của phần này và cũng là tập 36 của toàn bộ series chính là tập cuối của season 3 Tokyo Ghoul!