[Spoiler] One Piece Chapter 901 - Mệnh lệnh của thuyền trưởng!

Đã đến lúc tỏ tường về số phận của các thành viên băng Mũ Rơm, về Sunny, trong đó có thành viên đầy ưu tú là Jinbe vừa gia nhập băng... Big Mom từng tuyên bố sẽ không tha cho kẻ nào dám rời băng bà ta, càng không để cho những kẻ quậy nát tiệc trà bà mà an toàn thoát được...


[Spoiler] One Piece Chapter 901

ĐỪNG CHẾT TRƯỚC TÔI ĐẤY!!!

Đúng như "Thuyết âm mưu" đã đăng, con tàu bị phá hủy không phải là tàu Sunny của chúng ta, có điều đó cũng không phải là tàu của phe Big Mom luôn, mà là thuyền của băng Hải tặc Người Cá.

Tàu Sunny đã được Wadatsumi ngậm vào trong khoang miệng mình nên cực an toàn. Sunny chỉ bị rơi cái lá cờ trên biển thôi. 

Sau khi chén no nê cái bánh cưới tuyệt hảo, Big Mom đã trở về hình dạng to béo bình thường. 

Chiếc thuyền của băng Mặt Trời là do chính Fisher Tiger đóng nên. Dù nó là huyền thoại, nhưng nếu cần thì Aladin sẵn sàng hi sinh.

Wadatsumi đã nhanh chóng trốn xuống phía đáy đại dương để tránh khỏi đòn Atami Onsen của Oven. 

Wadatsumi đã từng làm những việc không hay cho băng Mũ Rơm khi ở Đảo Người Cá, nên giờ Wadatsumi bằng mọi giá sẽ bảo vệ cho họ.

Big Mom từng tuyên bố sẽ không tha cho bất kỳ ai có ý định rời tổ chức của bà ta. Aladin nói rằng tất cả mọi người đều đã chuẩn bị tinh thần, và ông sẽ không trách những ai có ý định trốn chạy.

Băng Mặt Trời chia tay nhóm Luffy và tiễn họ lên đường, Aladin và đồng đội của ông đã sẵn sàng để đối đầu với băng hải tặc Big Mom.

Tuy nhiên, trước cảnh tượng băng Mặt Trời sẵn sàng làm tấm khiên hứng chịu cơn thạnh nộ của Big Mom cho Jinbe cùng băng Mũ Rơm được an toàn, Jinbe đã quyết định rằng, mình không thể bỏ mặc băng Mặt Trời được.

Jinbe đã rời khỏi tàu Sunny để hỗ trợ các đồng đội ở băng Mặt Trời.

Jinbei nói với Luffy rằng hãy tin vào sức mạnh của ông, ông sống dai lắm và ông chắc chắn sẽ sống sót trở về.

Luffy nói với Jinbe:

"Ta là thuyền trưởng của ông! Ta sẽ đợi ông ở Vương Quốc Wano! Ông chắc chắn phải đến đó nhé!"

"Dù thế nào thì ông cũng cũng đừng chết! Đừng chết trước tôi đấy nhé!!

Đó là lệnh của thuyền trưởng, Jinbe nhất định phải sống.

Lúc này, Big Mom lúc này đang giận sôi máu và quyết lấy bằng được linh hồn của Luffy. Big Mom muốn làm Homie từ linh hồn của Luffy.

Nhóm Aladdin đã sẵn sàng chiến đấu, họ làm lệch phương hướng cho địch nhắm vào mình.

Morgans và Stussy đang ở trên trời, trên một thứ như khinh khí cầu và đều đang bàn về việc đăng tin tức.

Morgan rất mong chờ việc Luffy thoát được khỏi lãnh địa của Big Mom và bàn về tin băng Mũ Rơm sẽ có một thành viên mới.

Morgan khẳng định khả năng cực kỳ cao là Vua Hải Tặc sẽ được sinh ra từ Thế Hệ Tổi Tệ Nhất trong tương lai rất gần...

...

Sao có cảm tưởng là Jinbe sẽ hy sinh thế nhỉ? ><

Nguồn: ESOP

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!