[Spoiler One Piece chương 884] Điểm yếu của Katakuri!

  • 15:26 02/11/2017
  • 16,433 lượt xem
  • 15 bình luận

Chương 883 vừa qua đã kết thúc trong gay cấn vì Luffy phát hiện ra điểm yếu của Katakuri! Lũ sên biển của nhà Big Mom thì bị vô hiệu hóa, không phát hiện ra tung tích của thuyền Sunny. Tất cả sẽ có lời giả đáp qua chapter mới!


Spoiler ngắn - Cân nhắc trước khi đọc nha!

Điểm yếu của Katakuri chính là khi mất bình tĩnh thì sức mạnh sẽ bị phân tán. Nhưng Luffy không thể tiếp tục tấn công Katakuri thêm nữa do Katakuri đã dần lấy lại được bình tĩnh.

Và Katakuri dùng haki quan sát để tránh đòn.

Pound đến đảo Cacao tìm con gái Chiffon. Nhưng ở đó lại có thêm Oven - Người ăn trái nhiệt nhiệt, ngăn cản.

(Chú thích: Oven chính là anh em sinh ba với Katakuri và Daifuku. Oven sở hữu trái Netsu Netsu, hệ Paramecia, có thể gọi là trái Nhiệt).

Sanji và Pudding đang cố gắng hoàn thành chiếc bánh.

Ngoài khơi, đám sên biển bị tiếng hát của Praline làm mê hoặc.

(Praline chính là con gái thứ 21 của Big Mom, nhưng là vợ của Aladine - một thành viên của băng Mặt Trời).

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

76,146 lượt xem 11:13 12/08/2016
Lâu ngày không viết tản mạn về Nar, thôi thì hôm nay đặt bút xuống viết vài dòng, phần xếp hạng có thể không chính xác 100% vì dù sao cũng là ý kiến chủ quan của mình, cơ mà mình sẽ cố gắng phân tích uy lực của từng loại Tomoe, phạm vi sử dụng cũng như là công hiệu của chúng...
37,527 lượt xem 10:52 06/04/2017
Thế là câu chuyện về cậu quý tử nhà Uzumaki chính thức ra mắt fan hâm mộ rồi. Tập khởi đầu không quá tệ đối với những ai đã quen với chàng Boruto trong movie Boruto: Naruto the Movie rồi nhỉ! Tập 1 có cốt truyện diễn ra trước tình tiết ở trong movie, gợi mở nhiều điều lý thú về cậu nhóc Uzumaki Boruto.
6,155 lượt xem 12:04 26/05/2016
Đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với Rebecca. Một trong những nhân vật được xây dựng một cách bối rối và vô định nhất trong One Piece. Câu chuyện của cô ấy với Kyros đã có những khởi đầu đầy hứa hẹn và một cái kết đẹp cho tình phụ tử ấy là điều trọn vẹn nhất vào lúc này.