[Spoiler One Piece chương 884] Điểm yếu của Katakuri!

  • 15:26 02/11/2017
  • 17,353 lượt xem
  • 14 bình luận

Chương 883 vừa qua đã kết thúc trong gay cấn vì Luffy phát hiện ra điểm yếu của Katakuri! Lũ sên biển của nhà Big Mom thì bị vô hiệu hóa, không phát hiện ra tung tích của thuyền Sunny. Tất cả sẽ có lời giả đáp qua chapter mới!


Spoiler ngắn - Cân nhắc trước khi đọc nha!

Điểm yếu của Katakuri chính là khi mất bình tĩnh thì sức mạnh sẽ bị phân tán. Nhưng Luffy không thể tiếp tục tấn công Katakuri thêm nữa do Katakuri đã dần lấy lại được bình tĩnh.

Và Katakuri dùng haki quan sát để tránh đòn.

Pound đến đảo Cacao tìm con gái Chiffon. Nhưng ở đó lại có thêm Oven - Người ăn trái nhiệt nhiệt, ngăn cản.

(Chú thích: Oven chính là anh em sinh ba với Katakuri và Daifuku. Oven sở hữu trái Netsu Netsu, hệ Paramecia, có thể gọi là trái Nhiệt).

Sanji và Pudding đang cố gắng hoàn thành chiếc bánh.

Ngoài khơi, đám sên biển bị tiếng hát của Praline làm mê hoặc.

(Praline chính là con gái thứ 21 của Big Mom, nhưng là vợ của Aladine - một thành viên của băng Mặt Trời).

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,873 lượt xem 14:42 15/04/2016
Nếu như bạn là fan của thể loại anime hành động, trinh thám hay hài hước thì chắc sẽ không thích bộ anime này. Riêng tôi, tôi thích những khoảnh khắc nhẹ nhàng và những khoảng lặng bình dị trong câu chuyện của She and Her Cat - Everything Flows. Bộ phim là sự góp nhặt những khoảnh khắc rất đời thường của một cô gái đang dần trưởng thành.
7,923 lượt xem 11:36 24/05/2016
Không “lầy” như manga, 1 tháng ra 1 chap – 1 năm chỉ có 12 chap, các phần của bộ anime Hắc Quản Gia đều đã đủ tập. Bối cảnh hoàn toàn giống manga, nhưng anime lại có nhiều thay đổi trong diễn biến. Và trong khi manga vẫn chưa có một cái kết thì bộ anime này đã kết thúc hoàn chỉnh. Nếu bạn chưa xem anime Hắc Quản Gia thì mình sẽ giới thiệu cho bạn lý do nên xem bộ này.
7,483 lượt xem 06:30 03/08/2016
Tập Shokugeki no Souma mới nhất hầu hết xoay quanh quá trình chuẩn bị cho cuộc đấu. Lý do quá rõ ràng, đó là vì trận cược lần này lớn hơn hẳn: Nếu thất bại, Souma không chỉ từ bỏ những con dao của mình, cậu cũng sẽ từ bỏ luôn cả nghiệp đầu bếp. Chi tiết này hẳn xứng đáng để chúng ta tiếp tục theo dõi diễn biến trận đấu.