Spoiler One Piece chương 889 - Big Mom đã đến giới hạn - Tàu Thousand Sunny gặp nguy hiểm!

  • 13:00 21/12/2017
  • 20,232 lượt xem
  • 15 bình luận

Đúng theo như dự đoán của chúng ta, tộc Mink sở hữu một sức mạnh khủng mà tời điểm trăng tròn mới được thức tỉnh! Luffy và Katakuri thì vẫn đấu tay đôi, nhóm trên thuyền Sunny thì đang đối diện với Daifuku trong khi Big Mom vẫn đang lên cơn cuồng nộ! Mọi việc tiếp theo diễn biến ra sao?Tập 889: Bộ mặt chưa biết của Mama

Daifuku triệu hồi thần đèn ra tấn công Carrot, nhưng Carrot đã nhanh chóng tránh được. Đòn tấn công của Daifuku khiến phân nửa hạm đội của hắn bị thiệt hại nặng.

Theo lời Jinbe thì khi tộc Mink thấy mặt trăng thì họ sẽ trở nên cực kì hung bạo và hoang dã. Nếu họ không kiểm soát trạng thái Sulong được triệt để thì nó sẽ khiến họ cứ tấn công cho đến khi kiệt sức mà chết thì thôi. 

Sau khi biết điều này thì Brook quyết định một mình vượt biển ra hỗ trợ Carrot chiến đấu với hạm đội của Daifuku.

8 tiếng đã trôi qua kể từ khi Big Mom lên cơn đói, có điều gì đó bất thường xảy ra với cơ thể bà ta và bà ta càng lúc càng gầy đi.

Theo lệnh của Big Mom thì Napoleon gọi Prometheus và Zeus tới đó.

Sanji và Bege cãi nhau. Bege muốn cho thuốc độc và bom vào chiếc bánh, nhưng Sanji không đồng ý. Sanji không muốn vấy bẩn đồ ăn mà mình đã nấu. Sanji cho Bege ăn thủ kem được dùng cho chiếc bánh, Bege mê đến ngất ngây.

Hạm đội tàu của Daifuku không thể di chuyển được sau cuộc chạm trán giữa Carrot và thần đèn. 

Carrot lúc này đã dần kiệt sức do chiến đấu quá lâu ở trang thái Sulong. Brook hỏi làm thế nào để cô bé quay trở về hình dáng cũ, Carrot đáp rằng chỉ cần mình nhắm lại để không nhìn thấy mặt trăng nữa là được.

Zeus và Prometheus gia nhập nhóm với Big Mom. Prometheus ở trên tóc của Big Mom. Với mái tóc rực lửa và cầm trong tay thanh kiếm Napoleon, Big Mom nhảy lên Zeus và phi thẳng tới chỗ Sunny.

Trước cảnh Big Mom tấn công tàu Sunny đầy khí thế như vậy thì ai cũng như chết đứng, Jinbe hét lớn: "Mọi người chuẩn bị rời khỏi thuyền!"

Vậy là Sunny và mọi người trên thuyền đang cực kỳ nguy hiểm!!!


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,285 lượt xem 12:47 18/07/2016
Khi bộ anime Xuân - Hè Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu đã đi được nửa chặng đường phát sóng thì Kadokawa vẫn đang quản lý một trang web quảng cáo cho bộ anime, và đang bắt đầu đi trước một bước. Nhà xuất bản đã đăng tải một video preview dài 51s cho tập anime sắp phát sóng vào ngày 18/7 - episode 16. Video preview này sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quát về nội dung của tập mới.
38,166 lượt xem 18:03 23/10/2017
Trái Ác Quỷ có thể, trong một số trường hợp, được "thức tỉnh"! Khi đạt đến cảnh giới này, người sử dụng Trái Ác Quỷ có thể có được những khả năng vượt trội. Chúng ta vẫn chưa kịp biết rõ cơ nguyên và nguyên lý thức tỉnh của Trái Ác Quỷ, thì một nhân vật tầm cỡ khác đã sở hữu loại năng lực đặc biệt này!
15,868 lượt xem 15:05 27/03/2017
Một kẻ thách thức mới, Toppo, chiến binh công lý của vũ trụ 11 thượng đài thách đấu cùng Goku. Được Zeno sama cho phép, một trận đấu nảy lửa nữa lại diễn ra. Toppo, một nhân vật mới toanh thể hiện quyết tâm đả bại "kẻ xấu" Goku bằng mọi giá. Trận so tài quyết liệt này hứa hẹn sẽ đẩy cả hai đến cùng cực giới hạn. Tuy nhiên, len lỏi trong một trận đấu tưởng chừng đơn giản này là chủ đề tinh vi chứa đựng trong tập 82: Goku là kẻ ác!