Spoiler One Piece chương 889 - Big Mom đã đến giới hạn - Tàu Thousand Sunny gặp nguy hiểm!

Đúng theo như dự đoán của chúng ta, tộc Mink sở hữu một sức mạnh khủng mà tời điểm trăng tròn mới được thức tỉnh! Luffy và Katakuri thì vẫn đấu tay đôi, nhóm trên thuyền Sunny thì đang đối diện với Daifuku trong khi Big Mom vẫn đang lên cơn cuồng nộ! Mọi việc tiếp theo diễn biến ra sao?Tập 889: Bộ mặt chưa biết của Mama

Daifuku triệu hồi thần đèn ra tấn công Carrot, nhưng Carrot đã nhanh chóng tránh được. Đòn tấn công của Daifuku khiến phân nửa hạm đội của hắn bị thiệt hại nặng.

Theo lời Jinbe thì khi tộc Mink thấy mặt trăng thì họ sẽ trở nên cực kì hung bạo và hoang dã. Nếu họ không kiểm soát trạng thái Sulong được triệt để thì nó sẽ khiến họ cứ tấn công cho đến khi kiệt sức mà chết thì thôi. 

Sau khi biết điều này thì Brook quyết định một mình vượt biển ra hỗ trợ Carrot chiến đấu với hạm đội của Daifuku.

8 tiếng đã trôi qua kể từ khi Big Mom lên cơn đói, có điều gì đó bất thường xảy ra với cơ thể bà ta và bà ta càng lúc càng gầy đi.

Theo lệnh của Big Mom thì Napoleon gọi Prometheus và Zeus tới đó.

Sanji và Bege cãi nhau. Bege muốn cho thuốc độc và bom vào chiếc bánh, nhưng Sanji không đồng ý. Sanji không muốn vấy bẩn đồ ăn mà mình đã nấu. Sanji cho Bege ăn thủ kem được dùng cho chiếc bánh, Bege mê đến ngất ngây.

Hạm đội tàu của Daifuku không thể di chuyển được sau cuộc chạm trán giữa Carrot và thần đèn. 

Carrot lúc này đã dần kiệt sức do chiến đấu quá lâu ở trang thái Sulong. Brook hỏi làm thế nào để cô bé quay trở về hình dáng cũ, Carrot đáp rằng chỉ cần mình nhắm lại để không nhìn thấy mặt trăng nữa là được.

Zeus và Prometheus gia nhập nhóm với Big Mom. Prometheus ở trên tóc của Big Mom. Với mái tóc rực lửa và cầm trong tay thanh kiếm Napoleon, Big Mom nhảy lên Zeus và phi thẳng tới chỗ Sunny.

Trước cảnh Big Mom tấn công tàu Sunny đầy khí thế như vậy thì ai cũng như chết đứng, Jinbe hét lớn: "Mọi người chuẩn bị rời khỏi thuyền!"

Vậy là Sunny và mọi người trên thuyền đang cực kỳ nguy hiểm!!!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!