[Spoiler] One Piece chương 892 - Luffy sắp thức tỉnh Haki quan sát???

Ở tập trước, trận chiến giữa Katakuri và Luffy vẫn chưa đến hồi kết, trong khi đó, tàu Thoudsand Sunny đang gặp nguy hiểm vì Big Mom đang điên cuồng tìm chiếc bánh ở đây! Trong tình huống đó, chiếc thuyền chở cái bánh cưới cùng với Bege, Sanji đã xuất hiện!


Spoiler One Piece chương 892, cân nhắc trước khi đọc nhé!


Lúc này, Perospero đang rất phân vân, không biết nên phá cái bánh hay là bỏ lại nó nữa. Một mặt hắn nghĩ chắc Bege đã bỏ độc trong đó rồi, mặt khác lại nghĩ nếu phá chiếc bánh chắc Big Mom sẽ không tha cho mình đâu. 

Big Mom mà có mệnh hệ gì thì cả vương quốc này sẽ bị diệt vong, nhưng nếu không có được cái bánh thì bà ta sẽ hủy diệt luôn cả vương quốc này! 

Trong lúc ấy, trên tàu, Bege hứa với Sanji rằng mình sẽ không đụng tới cái bánh, với điều kiện là sau đó bọn hắn được toàn quyền xử lý Big Mom. Sanji đã đồng ý, bởi nhiệm vụ của Sanji là làm và mang cái bánh đi.

Nami định nói thật với Sanji về cái chết của Pedro khi Sanji hỏi về Carrot và Pedro, nhưng Brook nói dối là hai người họ đang nghỉ ở phòng bên cạnh.

Perospero lệnh cho nhóm Smoothie, Citron, Cinnamon đuổi theo Sunny còn mình và các thuyền khác đuổi theo Bege.

Jinbe đã nhận ra rằng phía Big Mom bây giờ không còn coi thường nhóm Mũ Rơm nữa. Họ đã nhận ra băng Mũ Rơm thực sự nguy hiểm nên để cả lực lượng bao vây băng.

Chỉ còn 3 tiếng nữa là sẽ tới được đảo Cacao nhưng mọi người vẫn không rõ là khi nào thì Luffy sẽ xuất hiện. Sanji nói rằng có một kế hoạch mà cả nhóm có thể làm theo.

Trong khi đó, Oven ra lệnh cho người dân trên toàn đảo Cacao phá hủy những chiếc gương ở đó, chỉ để lại một cái gương duy nhất. Và bọn họ sẽ phục kích bắt Luffy tại đó. 

Trở lại với trận đấu:

Luffy vẫn chưa gục ngã và Katakuri nhận ra rằng nếu trận chiến cứ càng kéo dài thì không chừng haki quan sát của Luffy sẽ mạnh bằng hắn.

Do vậy Katakuri cố gắng nhanh chóng kết thúc mọi thứ. Katakuri dùng cây đinh ba đâm về phía Luffy. Mắt Luffy trắng dã. Flambé nhìn cảnh đó và nở nụ cười ngạo nghễ.


*** Bàn về haki của Luffy***

Ở chap trước, Luffy đã không còn tấn công dồn dập nữa, vì mọi đòn đánh của Luffy đều bị Katakuri thấu rõ hết.

Giờ cậu ấy chỉ tập trung... né đòn thôi. Né đòn với một sự tập trung cao độ (cả 2 đang cọ sát haki, Luffy đang nhớ lời thầy Rayleigh dạy và phân tích).

Katakuri đã nhận ra, Luffy có thể nhìn thấy tương lai, dù nó không liên tục!

Sang chap này, Kata biết rằng càng đánh Luffy dai dẳng, haki của cu cậu càng mạnh nên quyết định tung đòn dứt điểm.

Luffy có thức tỉnh haki không đây?

Misaki Mei (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.