[Spoiler] One Piece chương 892 - Luffy sắp thức tỉnh Haki quan sát???

Ở tập trước, trận chiến giữa Katakuri và Luffy vẫn chưa đến hồi kết, trong khi đó, tàu Thoudsand Sunny đang gặp nguy hiểm vì Big Mom đang điên cuồng tìm chiếc bánh ở đây! Trong tình huống đó, chiếc thuyền chở cái bánh cưới cùng với Bege, Sanji đã xuất hiện!


Spoiler One Piece chương 892, cân nhắc trước khi đọc nhé!


Lúc này, Perospero đang rất phân vân, không biết nên phá cái bánh hay là bỏ lại nó nữa. Một mặt hắn nghĩ chắc Bege đã bỏ độc trong đó rồi, mặt khác lại nghĩ nếu phá chiếc bánh chắc Big Mom sẽ không tha cho mình đâu. 

Big Mom mà có mệnh hệ gì thì cả vương quốc này sẽ bị diệt vong, nhưng nếu không có được cái bánh thì bà ta sẽ hủy diệt luôn cả vương quốc này! 

Trong lúc ấy, trên tàu, Bege hứa với Sanji rằng mình sẽ không đụng tới cái bánh, với điều kiện là sau đó bọn hắn được toàn quyền xử lý Big Mom. Sanji đã đồng ý, bởi nhiệm vụ của Sanji là làm và mang cái bánh đi.

Nami định nói thật với Sanji về cái chết của Pedro khi Sanji hỏi về Carrot và Pedro, nhưng Brook nói dối là hai người họ đang nghỉ ở phòng bên cạnh.

Perospero lệnh cho nhóm Smoothie, Citron, Cinnamon đuổi theo Sunny còn mình và các thuyền khác đuổi theo Bege.

Jinbe đã nhận ra rằng phía Big Mom bây giờ không còn coi thường nhóm Mũ Rơm nữa. Họ đã nhận ra băng Mũ Rơm thực sự nguy hiểm nên để cả lực lượng bao vây băng.

Chỉ còn 3 tiếng nữa là sẽ tới được đảo Cacao nhưng mọi người vẫn không rõ là khi nào thì Luffy sẽ xuất hiện. Sanji nói rằng có một kế hoạch mà cả nhóm có thể làm theo.

Trong khi đó, Oven ra lệnh cho người dân trên toàn đảo Cacao phá hủy những chiếc gương ở đó, chỉ để lại một cái gương duy nhất. Và bọn họ sẽ phục kích bắt Luffy tại đó. 

Trở lại với trận đấu:

Luffy vẫn chưa gục ngã và Katakuri nhận ra rằng nếu trận chiến cứ càng kéo dài thì không chừng haki quan sát của Luffy sẽ mạnh bằng hắn.

Do vậy Katakuri cố gắng nhanh chóng kết thúc mọi thứ. Katakuri dùng cây đinh ba đâm về phía Luffy. Mắt Luffy trắng dã. Flambé nhìn cảnh đó và nở nụ cười ngạo nghễ.


*** Bàn về haki của Luffy***

Ở chap trước, Luffy đã không còn tấn công dồn dập nữa, vì mọi đòn đánh của Luffy đều bị Katakuri thấu rõ hết.

Giờ cậu ấy chỉ tập trung... né đòn thôi. Né đòn với một sự tập trung cao độ (cả 2 đang cọ sát haki, Luffy đang nhớ lời thầy Rayleigh dạy và phân tích).

Katakuri đã nhận ra, Luffy có thể nhìn thấy tương lai, dù nó không liên tục!

Sang chap này, Kata biết rằng càng đánh Luffy dai dẳng, haki của cu cậu càng mạnh nên quyết định tung đòn dứt điểm.

Luffy có thức tỉnh haki không đây?

Misaki Mei (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!