[Spoiler] One Piece chương 897 - Germa 66 tung hoành đảo Cacao!

Cuối cùng thì trận đấu giữa Luffy và Katakuri đã hạ màn, và Luffy trong tình trạng cạn kiệt sức lực phải nhờ đến cứu tinh để an toàn ra khỏi thế giới gương cho kịp giờ hẹn. Rồi cậu sẽ đối phó thế nào với đội quân Big Mom đang chực sẵn ở lối ra và đếm từng phút trôi qua?


(Spoiler, cân nhắc trước khi xem)

Chap 897: Kế hoạch thoát khỏi đảo Cacao của Pekom

Cả lực lượng hùng hậu của băng hải tặc Big Mom đang chực sẵn hòng tóm cho bằng được Luffy. Nhưng họ không hề hay biết, Sanji cũng đang ở đó.


Tàu Sunny cũng đang ở ngoài khơi của đảo Cacao. 

Trong thế giới gương, Pekoms vừa ôm Luffy, vừa ôm Brulee - chìa khóa thoát khỏi thế giới gương, rồi lao thẳng ra thế giới bên ngoài. Họ sẽ đối phó thế nào trong giây phút chạm mặt quân Big Mom?

Chiếc kính râm của Pekoms đã bị rơi lúc ra khỏi gương. 

Pekoms đã thấy trăng tròn, và ông bất ngờ biến hình thành dạng Sulong (như cái lần Carrot đã từng biến hóa).


Có ai để ý chi tiết trăng tròn vào khoảnh khắc quá nửa đêm ở chap trước không?


Oven tấn công Pekoms. Luffy tuột xuống khỏi tay Pekoms.

Băng hải tặc Big Mom bắt đầu tấn công Luffy. Cậu tặng cho Raisin một cú đá ngay giữa mặt.

Liền sau đó, Sanji đã xuất hiện, dùng "sky walk" mang Luffy nhanh chóng rời khỏi đây!

Tuy nhiên, trước khi cả hai kịp chạy được xa thì Yuen đã tấn công khiến họ phải đáp xuống đất.

Luffy và Sanji vừa tiếp đất thì cũng là lúc Germa xuất hiện.

Germa tấn công hạm đội của Big Mom đang bao vây đảo.

Hạm đội Germa xuất hiện và Ichiji, Niji, Reiju cùng Yonji nhảy lên bờ hỗ trợ cho Luffy và Sanji.

...

Trước chap này thì lần xuất hiện gần nhất của anh em nhà Vinsmoke là manga chap 882. Trong phần cuối chap, các anh chị em nhà Vinsmoke đã dọn dẹp xong đám quân lên tới 10 000 của nhà Big Mom. Bằng cách giả làm người nhà của Mama và liên lạc với Mont-d'Or để báo cáo, họ cũng biết được tình hình của nhóm Mũ Rơm.

4 siêu nhân đứng sừng sững trên đống quân bại trận nhà mama (chap 882)


Kết thúc chap 882, Ichiji ra lệnh cho mọi người giong buồm, vậy là không nghi ngờ gì nữa, họ đã trên đường tới đảo Cacao - Điểm hẹn của Luffy cùng các thành viên còn lại. Vậy là họ đã tới kịp thời để trợ giúp cho Sanji yêu dấu cùng đồng đội anh. ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.