[Spoiler] One Piece chương 898 - Quân đoàn Ma Quỷ xung trận!

Cuối cùng thì mối quan hệ giữa Sanji và các anh em của mình cũng được hàn gắn (hoặc ít nhất là không còn thù nghịch như xưa), khi Germa 66 xuất hiện với vai trò cứu tinh của cả nhóm trước tình thế nguy cấp! Chương truyện sắp tới chính là phần đất diễn mà Oda cấp cho những chiến binh công nghệ cao - Quân đoàn ma quỷ Germa trong huyền thoại được tung hoành! Cùng đón xem sơ lược chương mới qua spoiler này nhé!One Piece chương 898!

Lực lượng nhà Bigmom nả súng liên hoàn về phía các thành viên nhà Vinsmoke. Tuy nhiên, những viên đạn chẳng làm thân thể của họ hề hấn gì.

Kinh ngạc trước sức mạnh của đội Germa, Oven thắc mắc rằng rõ ràng hắn đã được nghe báo rằng Germa đã bị đánh bại, thế nào mà họ vẫn sống sờ sờ thế này.

Ichiji lúc này giải thích cho hắn biết rằng đội quân của Bigmom đã bị họ đánh bại và ném xuống biển.


Tamago cũng không thể tin được điều gì đang diễn ra và thắc mắc vì sao những thông tin họ nhận được là giả.

Rõ ràng là phía người nhà Big Mom đang bị bất ngờ lẫn hụt hẫng trước sự việc diễn ra trước mắt, Smoothie đã nhanh chóng ra lệnh cho mọi người không cần quan tâm đến những thứ khác mà chỉ cần tập trung vào thuyền Sunny mà thôi.

Dù các anh em của Sanji đang ra tay giúp cho phía mình, nhưng Nami vẫn đang phân vân không biết rằng sự xuất hiện cùa Germa 66 là may mắn hay bất hạnh.

Brulee gào lên với người nhà Big Mom rằng không thể để Luffy chạy thoát vì hắn đã ra tay đánh bại anh trai Katakuri. Nghe điều này, ai nấy đều sửng sốt cực độ.

Oven không thể tin được rằng một huyền thoại chưa bao giờ khuất phục ai như Katakuri lại bị đánh bại bởi một đứa trẻ. Còn những người lính lại cho rằng chắc Luffy phải dùng thủ đoạn (chơi bẩn) gì đó mới có thể thắng Katakuri được.

Oven tiến đến tấn công Sanji đang ôm Luffy bỏ chạy. Bất ngờ Ichiji xuất hiện và tấn công ngược lại Oven.

Niji và Yonji cũng ra sức giúp đỡ mở đường cho Sanji.

Sanji tiếp tục ôm Luffy chạy thẳng về hướng Sunny. Snack, Brownie,..đã ra lệnh tấn công vào Sanji, nhưng vì một lý do nào đó mà mọi thứ trở nên hỗn loạn, không ai nghe được mệnh lệnh của họ.

Binh lính dự định sử dụng hơi cay để tấn công thì cùng lúc này Reiju xuất hiện, đánh bại tất cả họ.

Từ phía tàu Sunny, Carrot xa xa đã trông thấy Sanji. Sanji cũng nhìn thấy họ và nói với Luffy: "Tôi thấy nó rồi!! Luffy!! Đó chính là thuyền Sunny của chúng ta". Giây phút đoàn tụ của họ sắp tới! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi các nhân vật hoạt hình sống thật với tuổi

Khi các nhân vật hoạt hình sống thật với tuổi

Tổng hợp

Nếu các nhân vật hoạt hình thời thơ ấu của chúng ta như Tom & Jerry, chuột Mickey, vịt Donald, chó Goofy... sống thật với tuổi của mình từ khi được khai sinh đến năm 2018 này thì thế nào nhỉ. Già lắm rồi! Cùng xem bộ ảnh thú vị này của họa sĩ người Nga Andrew Tarusov nhé!

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Batman Ninja vs Samurai trong thời Chiến Quốc

Batman Ninja vs Samurai trong thời Chiến Quốc

Tin tức anime

Thứ Sáu vừa qua, Warner Bros. vừa chia sẽ một đoạn clip lồng tiếng Anh giới thiệu movie anime Batman Ninja. Video đã hé lộ quan cảnh Batman chiến đấu chống lại các samurai.. Bên cạnh đó, một đoạn video giới thiệu cảnh Batman bị dịch chuyển đến Nhật Bản thời phong kiến cũng đã được kênh YouTube PlayStation đăng tải.