[Spoiler] One Piece chương 900 - Tàu Sunny bị phá hủy? Số phận nhóm Mũ Rơm ra sao?

Ở chap trước, giữa lúc nhóm Mũ Rơm đang bị bao vây thì băng Mặt Trời đã xuất hiện để trợ giúp. Tuy nhiên, họ có lẽ chưa là gì so với lực lượng hùng hậu của Tứ Hoàng! Big Mom sắp nổi cuồng nộ, số phận băng Mũ Rơm sẽ ra sao?Chap 900: Hồi kết của vở bi kịch

Chiffon nhớ lại lúc Sanji làm bánh, áp lực với Sanji lúc đó hiện rõ trên gương mặt anh. Cô nhớ lại rằng Sanji đã làm việc nghiêm túc tới mức nào, Sanji nắm trong tay số mệnh của mọi người và vận mệnh của cả quốc gia này. Vậy sao anh ta vẫn nở nụ cười được. Sanji kiểu như "Tôi chỉ nghĩ tới sự hạnh phúc của Big Mom khi ta được ăn nó thôi!".

Big Mom đã thưởng thức cái bánh và mê mẩn ngay.

"Nó ngon đến chết mất!!"

Perospero và những kẻ khác thở phào vì nó không có độc, hay là độc không có tác dụng nhỉ? Hắn báo là hãy thông báo mọi người trên toàn đảo rằng nhờ công của Pudding mà toàn đảo thoát được khỏi cơn thịnh nộ của Big Mom.

Pudding ngồi một mình trong khi mọi người hò reo chúc mừng chiến công của cô: "Không,... không phải là nhờ tôi..."

Trong khi đó thì băng Mặt Trời đã mở đường cho băng Mũ Rơm thoát thân. Oven xuất hiện và hắn ta vô cùng giận giữ với việc Luffy đã đánh bại Katakuri. Băng Mũ Rơm chuẩn bị lên đường, Aladdin nhờ Luffy lo cho Jinbe.

Oven tăng nhiệt độ và biến nước biển thành một lò nướng khổng lồ. Chiêu này của hắn có tên là "Nekkai Jigoku" ("Phòng xông hơi")

Chiêu này đã bao vây toàn bộ băng Mặt Trời. Cùng lúc đó thì tàu Queen Mama Shante đã có mặt ở đó sớm hơn dự kiến (đây là con tàu đã đụng độ nhóm Sanji ở Dressrosa). 

Mama bắt đầu hát ca ngợi vị ngon của chiếc bánh, những con tàu ở xung quanh bà ta bắt đầu bị nghiền nát vỡ tan tành. Big Mom nhớ lại bữa tiệc sinh nhật năm xưa của mình và cũng là lần cuối bà ta gặp Mẹ Caramel.

Germa lúc này cũng đã thất thủ và bê bết máu.

Judge bị hai nhân vật bao vây. Một kẻ cao gầy với vũ khí dài (có vẻ là lưỡi hái) và một kẻ thấp hơn nhưng to béo với vũ khí ngắn (có vẻ là kiếm). Có điều là không thấy mặt của hai kẻ này.

"Mọi người đều hạnh phúc",

"Một thế giới hòa bình", "Không phân biệt chủng tộc!" "Nhưng nếu ai muốn rời đi, ta sẽ giết kẻ đó~"

"Khế ước với ác quỷ"

"Totland Hòa bình"

"Mọi người đều là gia đình~"

"Hoàng Hậu dịu dàng"

"Big Moooom~"

Pháo trên tàu tấn công!!!

Ôi không! Dường như tàu Sunny đã bị hủy diệt. Thứ duy nhất còn thấy sót lại là lá cờ của băng Mũ Rơm nổi trên mặt biển.

...

Sunny bị phá hủy thật sao???

Misaki Mei (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!