SPOILER! Ultra Instinct tái xuất! Thêm một vũ trụ nữa bị huỷ diệt!

  • 10:00 09/11/2017
  • 23,369 lượt xem
  • 22 bình luận

Sau khi bị Jiren bán hành toàn tập, Goku nhà ta cũng lấy lại được chút tôn nghiêm con nhà võ khi "1 chấp 2" với Caulifa và Kale. Tuy nhiên, phút hào hùng sắp chẳng được bao lâu khi mà Kefla, hợp thể của 2 nữ Saiyan vũ trụ 6 lại sắp sửa "dần" cho Khỉ Con ra bã.


Trước khi đến với những diễn biến và dự đoán trong các tập tiếp theo: 116, 117 (SPOILER NHÉ!!!), xin mời các fan TinAnime cùng xem lại preview tập 115 của "Bi Rồng Siêu Cấp". 
Tập 114 kết thúc với sự xuất hiện của Kefla, hợp thể siêu cường của Caulifa và Kale. Ai mà ngờ được lão mèo cục mịch Champa của vũ trụ 6 lại biết chơi ém hàng đến vậy. Tuy nhiên, rất có thể, những vũ trụ khác cũng đã có sẵn "kế hoạch B" cho mình rồi. :D

Super Saiyan Kefla, tóc màu xanh lá đúng chuẩn Legendary Super Saiyan nhé!


Trong đoạn preview, có thể thấy, Super Saiyan God là không đủ để Khỉ Con bật lại Kefla. Theo như lời của Vados, thiên thần ở vũ trụ 6, thì Potara không chỉ giúp hợp thể mà còn làm sức mạnh tăng luỹ tiến. Ấy là chưa kể việc Kale biến thành Super Saiyan đã khiến Jiren đang thiền phải lay động rồi.

Cái mặt ngậm hành đầy cay đắng của Khỉ hường.

Dĩ nhiên, Goku, nhân vật chính của chúng ta chưa thể nào đầu hàng lúc này được. Anh liền bật "main char thần công", à nhầm, Super Saiyan Blue lên ứng chiến. Tuy nhiên, Blue cũng không đủ đọ sức cùng Kefla. Thế nên, Khỉ Con lại một lần nữa sử dụng Ultra Instinct - Bản năng Vô cực. Tập 116 với tựa đề: "Symptoms Return! Grand Erution of Ultra Instinct!!" - Trở lại! Bản năng Vô cực tái xuất!, hứa hẹn sẽ mang lại 1 trận kịch chiến nảy lửa.

Anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa!


Còn tập 117 thì có nhan đề: "Grand battle of Love! Android(s) vs Universe 2!!" - Đại chiến tình yêu! Android vs Vũ trụ 2. Trong tập này, lợi dụng lúc Goku đã thấm mệt vì sử dụng bản năng vô cực, Ribrianne và bầu đoàn thê tử của vũ trụ 2 tranh thủ lao vào. Tuy nhiên, Android 17 và 18 đã kịp thời ứng cứu.

Hiện vẫn chưa có bật mí gì về tập 118 ngoài tiêu đề: "Tragey closes in one vanishing universe!" - Bi kịch tiếp diễn, 1 vũ trụ nữa bị xoá sổ!. Dựa vào nhan đề tập 118 và những gì được bật mí trong tập 117, khó có thể đoán được vũ trụ 2 hay 6 sẽ bị Zeno - Sama "cho bốc hơi". Tuy nhiên, rất có thể đó sẽ là vũ trụ 6.

Còn các fan của TinAnime thì nghĩ thế nào? Cùng comment dưới đây và tiếp tục theo dõi tập mới nhất của Dragon Ball Super tại: http://vuighe.net/dragon-ball-super  nhé!

Victor. P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,799 lượt xem 12:00 15/07/2017
Trang web chính thức của dự án anime original Toji no Miko thuộc Studo Gokumi vừa cho ra mắt visual mới cùng với một số nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ anime này. Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
3,662 lượt xem 02:36 07/12/2016
Thứ Ba vừa qua, chương trình live-stream "Fate/Grand Order Caldea Station Vol. 4 Pre-Seventh Singularity Special" vừa giới thiệu promo video mới của bộ anime truyền hình đặc biệt Fate/Grand Order: First Order. Ngày khởi chiếu của anime đặc biệt cũng đã được công bố đến khán giả.
3,366 lượt xem 10:00 19/01/2017
Có điều gì gì hấp dẫn ở bộ anime đầu tay này của đạo diễn Yuasa? Một cậu nhóc trông ảm đạm, chán đời, bất ngờ gặp một "nàng tiên cá" hay là "yêu tinh cá" gì đấy, trông tinh nghịch, vui tươi, và dẫn cậu vào một cuộc phiêu lưu mới! Bộ anime có tựa đề Yoake Tsugeru Lu no Uta, dự kiến sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 19/5.