SPOILER! Ultra Instinct tái xuất! Thêm một vũ trụ nữa bị huỷ diệt!

  • 10:00 09/11/2017
  • 22,150 lượt xem
  • 22 bình luận

Sau khi bị Jiren bán hành toàn tập, Goku nhà ta cũng lấy lại được chút tôn nghiêm con nhà võ khi "1 chấp 2" với Caulifa và Kale. Tuy nhiên, phút hào hùng sắp chẳng được bao lâu khi mà Kefla, hợp thể của 2 nữ Saiyan vũ trụ 6 lại sắp sửa "dần" cho Khỉ Con ra bã.


Trước khi đến với những diễn biến và dự đoán trong các tập tiếp theo: 116, 117 (SPOILER NHÉ!!!), xin mời các fan TinAnime cùng xem lại preview tập 115 của "Bi Rồng Siêu Cấp". 
Tập 114 kết thúc với sự xuất hiện của Kefla, hợp thể siêu cường của Caulifa và Kale. Ai mà ngờ được lão mèo cục mịch Champa của vũ trụ 6 lại biết chơi ém hàng đến vậy. Tuy nhiên, rất có thể, những vũ trụ khác cũng đã có sẵn "kế hoạch B" cho mình rồi. :D

Super Saiyan Kefla, tóc màu xanh lá đúng chuẩn Legendary Super Saiyan nhé!


Trong đoạn preview, có thể thấy, Super Saiyan God là không đủ để Khỉ Con bật lại Kefla. Theo như lời của Vados, thiên thần ở vũ trụ 6, thì Potara không chỉ giúp hợp thể mà còn làm sức mạnh tăng luỹ tiến. Ấy là chưa kể việc Kale biến thành Super Saiyan đã khiến Jiren đang thiền phải lay động rồi.

Cái mặt ngậm hành đầy cay đắng của Khỉ hường.

Dĩ nhiên, Goku, nhân vật chính của chúng ta chưa thể nào đầu hàng lúc này được. Anh liền bật "main char thần công", à nhầm, Super Saiyan Blue lên ứng chiến. Tuy nhiên, Blue cũng không đủ đọ sức cùng Kefla. Thế nên, Khỉ Con lại một lần nữa sử dụng Ultra Instinct - Bản năng Vô cực. Tập 116 với tựa đề: "Symptoms Return! Grand Erution of Ultra Instinct!!" - Trở lại! Bản năng Vô cực tái xuất!, hứa hẹn sẽ mang lại 1 trận kịch chiến nảy lửa.

Anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa!


Còn tập 117 thì có nhan đề: "Grand battle of Love! Android(s) vs Universe 2!!" - Đại chiến tình yêu! Android vs Vũ trụ 2. Trong tập này, lợi dụng lúc Goku đã thấm mệt vì sử dụng bản năng vô cực, Ribrianne và bầu đoàn thê tử của vũ trụ 2 tranh thủ lao vào. Tuy nhiên, Android 17 và 18 đã kịp thời ứng cứu.

Hiện vẫn chưa có bật mí gì về tập 118 ngoài tiêu đề: "Tragey closes in one vanishing universe!" - Bi kịch tiếp diễn, 1 vũ trụ nữa bị xoá sổ!. Dựa vào nhan đề tập 118 và những gì được bật mí trong tập 117, khó có thể đoán được vũ trụ 2 hay 6 sẽ bị Zeno - Sama "cho bốc hơi". Tuy nhiên, rất có thể đó sẽ là vũ trụ 6.

Còn các fan của TinAnime thì nghĩ thế nào? Cùng comment dưới đây và tiếp tục theo dõi tập mới nhất của Dragon Ball Super tại: http://vuighe.net/dragon-ball-super  nhé!

Victor. P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,013 lượt xem 11:37 21/10/2016
"Chiến tranh" là chủ đề luôn gây được nhiều sự chú ý, thu hút nhiều đối tượng, vì triết lý nhân văn mang tính thời đại của nó. Bộ anime Shuumatsu no Izetta là một câu chuyện lấy bối cảnh chiến tranh, nhưng còn vượt xa hơn thế, khi công nghệ vũ khí của loài người đối đầu với ma thuật bí ẩn.
14,030 lượt xem 18:00 05/06/2017
Tập mới nhất của Học Viện Anh Hùng tuần qua đã đưa bộ anime lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng anime tuần 8 mùa Xuân 2017! Tác giả bộ truyện đã nhận được lời nhắn thật ngọt ngào trên tờ Jump cho nguyên tác tuyệt vời của mình! Tuy nhiên, ông lại không ra mặt thường xuyên để hòa nhịp cùng không khí nóng hổi xung quanh tập phim những ngày qua! Hãy để các nhà làm phim làm điều này!
3,270 lượt xem 05:30 28/12/2016
Cũng được 9 năm rồi kể từ khi vở nhạc kịch Doraemon: Nobita to Animal Planet, vở nhạc kịch đầu tiên chuyển thể từ bộ manga quen thuộc của Fujiko F. Fujio , ra mắt lần đầu vào năm 2008. Vào ngày 26/3 tới, vở diễn Doraemon: Nobita và hành tinh muôn thú sẽ trở lại với khán giả, đừng bỏ lại nhé!