Stop Motion anime quá độc đáo!

  • 18:00 19/06/2017
  • 8,395 lượt xem
  • 8 bình luận

Nếu bạn chưa biết thì Stop Motion là thuật ngữ dùng để chỉ những đoạn phim được tạo nên bằng hàng loạt những hình ảnh chụp tĩnh rồi xử lý chuyên dụng để tạo thành một đoạn phim ở trạng thái động. Có thể bạn đã xem rồi nhưng không để ý đấy, mình thì coi Chicken Run nè, cũng thú vị lắm!Hôm nay, hãy cùng đến với Stop Motion độc đáo từ các figure anime nhé!


Nhận ra anh chàng Gut và bé Kuroneko không nào? Hai nhân vật trung tâm này cùng với rất nhiều nhân vật quen thuộc khác đã tạo nên thước phim Stop Motion rất độc đáo đấy!

Phát biểu cảm nghĩ sau khi xem nào!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,827 lượt xem 16:02 03/11/2017
Sau khi tổng thống Mỹ Barack Obama tuyên bố tiêu diệt thành công Osama bin Laden với cả thế giới hồi tháng 5 năm 2011, nhiều tài liệu về ông trùm khủng bố này đã được CIA công bố. Và bộ hồ sơ thứ tư được phát hiện tại nơi cư trú của bin Laden được công bố gần đây đã khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và thú vị khi nó chứa nhiều anime và cả trò chơi điện tử nổi tiếng của Nhật Bản.
6,385 lượt xem 13:00 12/04/2017
Điều tuyệt vời nhất sau một cơn mưa là gì? Là nắng ấm, là không khí trong lành, là mùi cỏ cây tươi mới, và điều đẹp đẽ nhất chính là ánh cầu vồng ẩn hiện sau làn mây khi cơn mưa ngang qua. Cầu vồng quả không hổ danh là kì quang của Mẹ thiên nhiên mà!
9,546 lượt xem 10:30 22/09/2017
Project này là một series những câu tục ngữ hay thành ngữ, mà vô tình bằng cách chơi chữ nói lái, sẽ sinh ra một góc nhìn mới thật bất ngờ nhưng cũng đầy hay ho. Tái ngữ lục (再语录) hay Túc Ngữ Lại (足语来) thật ra đơn giản chỉ là Tục Ngữ Lái, cái tên thú vị này team chúng mình có được hoàn toàn giống như một món quà mà Tiếng Việt đã trao cho những người luôn thích chơi đùa cùng nó.