Sướng tai với nhạc điện tử trong anime (Phần 1)

  • 18:00 28/11/2016
  • 11,857 lượt xem
  • 50 bình luận

Electronic Music là thể loại nhạc được tạo từ các thiết bị điện tử. Nhờ vào giai điệu cực chất và bắt tai, Electronic Music còn có khả năng "gây nghiện" cao nữa. Còn gì tuyệt vời hơn khi anime được kết hợp với thể loại nhạc thời thượng này đây? Mời các bạn cùng thưởng thức một số bản nhạc điện tử (nguyên gốc lẫn remix) trong anime nhé!


Trigger - Yuuki Ozaki - Zankyou No Terror 

 


Only my Railgun - fripSide - To Aru Kagaku No Railgun Inner Universe - Origa - Ghost in the Shell: Stand Alone ComplexUnfinished - Kotoko - Accel WorldFairy Tail main theme - Yasuharu Takanashi/ dj Jo remix - Fairy Tail


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,365 lượt xem 10:00 16/11/2017
Giày thể thao và sushi... nghe có vẻ không liên quan mấy nhỉ, nhưng đầu bếp Yujia Hu đã tạo nên những tác phẩm sushi cực kì độc đáo với ý tưởng từ những hãng giày thể thao nổi tiếng như Nike, Adidas, Supreme... Dự án Shoe-shi này đã khiến giới ẩm thực cùng "tín đồ" giày thể thao mê tít đấy!
9,900 lượt xem 17:00 27/04/2017
Dakimakura là chiếc gối siêu bự ở Nhật Bản, Viêt Nam mình là gối ôm ấy! Đối với các otaku, chiếc áo gối Dakimakura in hình các nhân vật anime là một món quà tuyệt vời đấy! Mà phải công nhận với những cái gối thế này còn khiến người ta mất ngủ hơn nữa á. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những chiếc áo gối cực đẹp từ Ram, Rem và Emilia nè! (Hơi ecchi à nha!)
5,187 lượt xem 10:33 14/11/2016
Trailer đầu tiên của bộ phim live-action Ghost in the Shell đã được công chiếu tại một sự kiện ở Tokyo vào hôm Chủ Nhật, và Paramount Pictures đã đăng tải video lên trang YouTube chính thức. Mở màn trailer là một đoạn giới thiệu của nữ diễn viên chính Scarlett Johansson.