Sword Art Online: The Beginning Sự thật hay giấc mơ?

  • 15:39 29/04/2016
  • 2,871 lượt xem
  • 4 bình luận

Theo như các thông tin đã đề cập ở bài viết trước của mình. Thì chúng tôi vẫn đang còn đặt ra câu hỏi liệu giấc mơ được trải nghiệm SAO của IBM liệu có là sự thật?Mới đây theo thông tin rò rỉ này thì vào ngày 18 đến 20 tháng 3 tức là bắt đầu từ hôm nay, IBM sẽ tổ chức cho 208 người đã may mắn được chọn trở thành Tester đầu tiên của tựa game này chơi thử tại 1 địa điểm bí mật với những trang thiết bị vô cùng khủng khiếp mà chỉ có trong mơ các bạn mới tưởng tượng nổi (theo như thông báo từ IBM).


Và Được biết, 208 người được chọn thử nghiệm đã phải xuất sắc vượt qua khoảng hơn 100 nghìn người đăng kí tham gia, Mặc dù cuộc thử nghiệm này không đem lại một thế giới VRMMOs như SAO nhưng một người tester cho biết ”IBM thật tuyệt vời”.


Được biết để có thể tạo ra trải nghiệm siêu thực với tựa game này, các nhà phát triển của IBM đã phải chế tạo ra một chiếc mũ chuyên dụng với đủ thứ cảm biến, chưa kể hàng loạt giá đỡ chân tay và lồng di chuyển ảo cực cao cấp và đắt tiền.


Tuy vậy nhưng theo khẳng định Road to VR, thì đây thật chất là một bản demo để nhằm giới thiệu những công nghệ tối tân của IBM sẽ phát triển trong tương lai mà thôi. Mặc dù vậy động thái mới đây của IBM đã thật sự thắp sáng lên những hi vọng mới cho cộng đồng otaku về một thế giới ảo mà ai trong số chúng ta cũng hằng mong ước.

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,905 lượt xem 05:02 11/12/2016
Các bộ anime mùa Thu 2016 đang từng bước tiến đến những tập cuối cùng, không để các bạn chờ lâu, TinAnime gửi đến các bạn danh sách các bộ anime mùa Đông 2017. Danh sách dưới sẽ có kèm theo các trailer chính thức của một số bộ anime. Đắp chăn hóng thôi!
8,145 lượt xem 08:00 10/01/2017
Hatsune Miku là cô ca sĩ ảo nổi tiếng của cộng đồng Otaku, đặc trưng với ngoại hình xinh đẹp, mái tóc màu xanh dương buộc hai bên rất đáng yêu. Vừa qua, một video nhạc của Miku về chủ đề Tuyết Rơi Đêm Sao đã được đăng tải, trên nền anime rất dễ thương!
10,610 lượt xem 13:00 01/04/2017
Thiên sứ là những tồn tại xinh đẹp với đôi cánh lỗng lẫy, sống ở một nơi cách xa loài người chúng ta lắm. Nhưng biết đâu được, thiên sứ vẫn tồn tại chung quanh chúng ta, dõi theo và bảo vệ chúng ta mỗi ngày. Cùng TinAnime chiêm ngưỡng những tác phẩm vô cùng đẹp của thiên sứ phong cách anime nhé!