Sword Art Online tung game di động mới toanh!

  • 15:00 10/10/2017
  • 7,715 lượt xem
  • 29 bình luận

Không lâu nữa, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới sẽ được tiếp tục đặt chân đến thế giới của Sword Art Online thông qua tựa game di động mới toanh mang tên: Sword Art Online: Integral Factor. Trailer mới nhất của game với nhiều hình ảnh hấp dẫn đã được giới thiệu tuần qua.Game được phát triển trên hệ điều hành iOS và Android với thể loại RPG. Những hình ảnh mới của trailer cho thấy môi trường trong game khá rộng, các nhân vật chính là phiêu lưu, mua bán vật phẩm in-game và đánh quái solo hay theo tổ đội. Những kĩ năng đặc biệt cũng khá được các nhà phát hành game chăm chút.


Ở trên là bản beta thử nghiệm của game. Được biết, người sẽ dạy bạn chiến đấu và cùng đồng hành trong game là Koharu.

Game lấy bối cảnh năm 2022, cụ thể là trong arc Aincrad đầu tiên. Game bật mí về hai nhân vật chính là Kirito và Asuna. Dù không được sắm vai 2 nhân vật này, nhưng người chơi sẽ vẫn được giao tiếp với cả hai trong suốt game.


Hiện, ngày phát hành của game vẫn còn là một ẩn số. Hóng thôi các fan ơi!!!

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,962 lượt xem 11:00 22/11/2017
Hi Lạp là vùng đất chưa đựng nhiều câu chuyện thần thoại nổi tiếng, đã ảnh hưởng đến phần lớn nền văn hóa cổ đại Châu Âu. Thần thoại Hi Lạp cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều họa sĩ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của một số thần thoại Hi Lạp của họa sĩ GENZOMAN đến từ Chile nhé!
16,872 lượt xem 09:30 29/10/2016
Naruto là một bộ manga/anime đình đám về thế giới Nhẫn Giả. Dù manga đã kết thúc, và anime đang đi đến những bước cuối cùng, Naruto vẫn luôn là một huyền thoại sống trong lòng mỗi người yêu anime. Hôm nay, TinAnime mời các bạn cùng điểm lại một số sự thật không phải ai cũng biết về bộ manga/anime này, cùng xem nhé!
9,237 lượt xem 14:00 17/06/2017
Chào cả nhà!!! Thứ 7 tới rồi! Hôm nay, TinAnime tiếp tục gửi đến mọi người loạt tranh của bạn bè chúng ta từ khắp nơi gửi về!!! Mỗi người một phong cách, một cảm nhận, và điều bất ngờ nằm ở cuối cùng, nên hãy từ từ kéo xuống thưởng thức nha bà con!!!