Sword Art Online tung game di động mới toanh!

  • 15:00 10/10/2017
  • 7,180 lượt xem
  • 31 bình luận

Không lâu nữa, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới sẽ được tiếp tục đặt chân đến thế giới của Sword Art Online thông qua tựa game di động mới toanh mang tên: Sword Art Online: Integral Factor. Trailer mới nhất của game với nhiều hình ảnh hấp dẫn đã được giới thiệu tuần qua.Game được phát triển trên hệ điều hành iOS và Android với thể loại RPG. Những hình ảnh mới của trailer cho thấy môi trường trong game khá rộng, các nhân vật chính là phiêu lưu, mua bán vật phẩm in-game và đánh quái solo hay theo tổ đội. Những kĩ năng đặc biệt cũng khá được các nhà phát hành game chăm chút.


Ở trên là bản beta thử nghiệm của game. Được biết, người sẽ dạy bạn chiến đấu và cùng đồng hành trong game là Koharu.

Game lấy bối cảnh năm 2022, cụ thể là trong arc Aincrad đầu tiên. Game bật mí về hai nhân vật chính là Kirito và Asuna. Dù không được sắm vai 2 nhân vật này, nhưng người chơi sẽ vẫn được giao tiếp với cả hai trong suốt game.


Hiện, ngày phát hành của game vẫn còn là một ẩn số. Hóng thôi các fan ơi!!!

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,445 lượt xem 12:00 14/10/2016
Naruto là một trong những bộ manga/anime nổi tiếng nhất từ trước đến nay và lượng fan của không có vẻ gì là thuyên giảm dù manga và anime đều đã đến hồi kết. Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn bộ fanart Naruto sáng tạo từ các đồ vật thường ngày. Đây là tác phẩm tuyệt vời của họa sĩ 9X Việt Nam Nguyễn Quang Huy. Các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!
5,358 lượt xem 12:22 20/08/2017
Vào nửa đầu tháng 8 vừa qua, hàng loạt vũ công, nghệ sĩ và hơn 100 chú Pikachu béo núc ních đã "xâm lăng" đường phố Yokohama!!! Đùa thôi, thật ra đây chính là sự kiện Pikachu Dake janai Pikachu Tairyou Hassei-chu! được tổ chức tại Yokohama, dành cho các fan của Pikachu và các em nhỏ. Trong sự kiện này, có một nhân vật đặc biệt ra mắt công chúng!
8,305 lượt xem 18:05 02/10/2017
Đối lập với sắc trắng tinh khôi là màu đen bí ẩn! Nếu màu trắng khá dễ tổn thương, vì chỉ một vệt nhỏ cũng đủ làm hỏng sự tinh khiết của nó, thì không dễ làm cho màu đen bị vấy bẩn đâu! Màu đen tĩnh lặng, mạnh mẽ, không thể hiện quá nhiều cảm xúc. Vì tất cả các màu khác trộn lại sẽ thành màu đen, nên màu đen còn là sự trưởng thành, vì ấy là lúc đã nếm trải đủ mọi thứ và khôn ra rồi!