Tác giả Fairy Tail hé lộ "The Next Generation"!

  • 12:00 13/10/2017
  • 19,034 lượt xem
  • 32 bình luận

Nếu Naruto có Naruto: The Next Generation, thì các fan của Fairy Tail cũng thật mong sẽ có thế hệ mới bá đạo và ngầu lòi như thời của "ông cha nó"! Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về dự án này, khi tác giả lại tiếp tục đăng tải hình ảnh về dàn "con ông cháu cha" của Fairy Tail trên trang Twitter!


Con gái của Natsu và Lucy cùng với con trai của Gray và Juvia trông ngầu không kém cha mẹ chúng!


Cách đây vài ngày, trong khi giao lưu với fan tại New York Comic Con, tac giả đã được yêu cầu vẽ con gái của NaLu. Bác đã không ngần ngại phác thảo kết quả tình yêu giữa 2 nhân vật cực hot của Fairy Tail này!

Và "bonus" thêm tấm ảnh con trai của Gray và Juvia luôn!

Hy vọng là chúng ta sẽ được chứng kiến thế hệ tương lai này trong phần tiếp theo của Fairy Tail! Hóng quá đi!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

156,171 lượt xem 13:00 25/03/2017
Trong trí nhớ chúng ta, Hàng xóm tôi là Totoro là một movie cực kì tuyệt vời về những đứa trẻ trong sáng và đáng yêu. Cùng với người bạn Totoro của mình, họ đã trải qua những chuyến phiêu lưu thú vị chỉ có trẻ con mới thấy được. Nhưng mà có ai biết được sự thật u ám đằng sau câu chuyện này không? Hãy cùng chuyên mục [Thuyết Âm Mưu] của TinAnime khám phá bí ẩn này nhé!
1,616 lượt xem 14:49 29/04/2016
Mặc dù Manga của Boku Dake Ga Inai Machi đã kết thúc và vị thứ của của anime cùng tên trên bảng xếp hạng của Anime Trending đã giảm sút đi khá nhiều nhưng sức nóng của Live-Action của bộ phim vẫn chưa nguội đi tí nào. Mới đây bên hãng phim còn đưa ra một trailer phim đã qua xử lí hình ảnh để được nhận ý kiến từ khán giả. Phim dự kiến sẽ có buổi ra mắt vào cuối tuần này và công chiếu tại nhật vào ngày 19 tháng 3.
7,598 lượt xem 08:00 28/02/2017
Ôi! Những nàng hầu xinh xắn, với chiếc băng đô và cái tạp-dề đáng yêu, đôi khi được điểm xuyến bằng chiếc tai thỏ, tai mèo, mỗi khi nói ra đều bắt đầu bằng "Thưa chủ nhân...!" Quả thật, đây đúng là dàn mỹ nữ trong mơ của các nam thanh niên yêu anime như chúng ta phải không các bạn!