Tác giả Fairy Tail hé lộ "The Next Generation"!

  • 12:00 13/10/2017
  • 19,804 lượt xem
  • 32 bình luận

Nếu Naruto có Naruto: The Next Generation, thì các fan của Fairy Tail cũng thật mong sẽ có thế hệ mới bá đạo và ngầu lòi như thời của "ông cha nó"! Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về dự án này, khi tác giả lại tiếp tục đăng tải hình ảnh về dàn "con ông cháu cha" của Fairy Tail trên trang Twitter!


Con gái của Natsu và Lucy cùng với con trai của Gray và Juvia trông ngầu không kém cha mẹ chúng!


Cách đây vài ngày, trong khi giao lưu với fan tại New York Comic Con, tac giả đã được yêu cầu vẽ con gái của NaLu. Bác đã không ngần ngại phác thảo kết quả tình yêu giữa 2 nhân vật cực hot của Fairy Tail này!

Và "bonus" thêm tấm ảnh con trai của Gray và Juvia luôn!

Hy vọng là chúng ta sẽ được chứng kiến thế hệ tương lai này trong phần tiếp theo của Fairy Tail! Hóng quá đi!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,183 lượt xem 13:00 23/11/2017
Mới đây trên đường phố Nhật xuất hiện một chiếc máy in tranh vẽ tự động vô cùng thú vị. Bạn chỉ cần bỏ 500¥ vào và đợi vài phút là đã có một bức tranh phác họa chân dung cực kì vui nhộn. Không chỉ có vậy, chiếc máy này có các chế độ vẽ và bộ lọc cực kì bá đạo...
11,882 lượt xem 17:00 31/07/2017
Nếu các siêu anh hùng như Batman, Hulk, Wolverine, Iron Man... được biến thành rồng thì sao nhỉ? Trước ý tưởng này, họa sĩ thiết kế đồ họa Lynton Levengood đã cho ra mắt một bộ ảnh vô cùng ấn tượng và cực ngầu về những siêu anh hùng dưới hình ảnh những con rồng khổng lồ trong thế giới ảo tượng.
8,108 lượt xem 09:00 09/09/2017
âu chuyện về thế giới phép thuật huyền bí, những cuộc phiêu lưu kỳ thú hay những trận chiến khốc liệt trong hành trình chống lại cái ác trong Harry Potter chắc hẳn từng làm các bạn phải mê mẩn? Hãy cùng đón xem phần 2 của bộ ảnh Harry Potter phiên bản anime nào!