Tác giả Fairy Tail hướng dẫn vẽ tranh trên Twitter!

Chờ mỏi mòn cho đến khi Fairy Tail ra mắt dự án mới đúng là một... cực hình đối với fan! Hiểu điều đó, tác giả Hiro Mashima, trong lịch trình bận rộn với dự án mới, vẫn thường xuyên tương tác với fan trên trang Twitter bằng loạt ảnh vẽ rất dễ thương!Biết rằng rất nhiều fan thích vẽ, Mashima-sensei cũng hướng dẫn sơ lược cách vẽ nhân vật đơn giản! Cùng làm theo nhé!

Phác thảo bằng chì màu đỏ!


Đổ bóng bằng chì màu đỏ luôn!


Đỏ, vàng, đỏ, vàng, rồi lại đỏ...


Tèn ten! Xong rồi! 

(Đơn giản à!!! Bác thật là vui tính! ^^)


Một số nhân vật tác giả đăng trên Twitter trong thời gian gần đây!

Thật là thích nét vẽ của sensei ạ!

Bác Mashima cũng nói rằng trong dự án mới, bác đang có những ý tưởng nhân vật hết sức thú vị, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi siêu phẩm mới của tác giả được ra đời nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!