Tác giả Fairy Tail lại troll Lucy nhân dịp "Pocky Day"!

  • 15:45 13/11/2017
  • 13,961 lượt xem
  • 26 bình luận

Ngày 11/11 vừa qua không chỉ là ngày sinh nhật của anh chàng kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm, mà còn là Ngày Pocky ở Nhật! Pocky là một loại bánh quy sô cô la dạng que rất phổ biến tại đất nước này. Mỗi năm vào dịp 11/11, giới trẻ Nhật hay mua pocky để tặng cho bạn bè và người thân, người yêu. Còn họa sĩ Fairy Tail thì...


Tác giả Hiro Mashima cũng cho các chàng trai ăn pocky chung với cô nàng Lucy (Tấm cuối thốn quá chừng)!

Trò chơi pocky này rất phổ biến trong anime manga, thường dành cho những cặp tình nhân. Hai người sẽ cắn cùng lúc vào một cây pocky ở 2 đầu, và cứ cùng ăn như vậy cho đến khi không còn khoảng cách, thì kết thúc trò chơi sẽ là một nụ hôn! 

Tiếp tục ngắm các nhân vật của Fairy Tail chơi trò pocky đầy lãng mạn này nhé!


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,919 lượt xem 07:16 13/02/2017
Chỉ còn một ngày nữa là đến lễ tình nhân rồi! Một list danh sách những bài hát tình cảm, lãng mạn quả là thích hợp cho mấy ngày này đúng không các bạn! TinAnime đã tổng hợp một số ca khúc anime "rồ-man-tịc" dành cho những cặp đôi đang yêu, và những bạn F.A ở nhà nghe cho đỡ tủi thân nhé!
12,167 lượt xem 21:53 21/11/2016
Marineford là nơi xây dựng căn cứ của Tổng bộ Hải Quân, và hiện tại là nơi căn cứ Hải Quân G-1 đang đóng quân. Đây cũng là nơi ở của cựu Thủy sư Đô Đốc Sengoku và 3 Đô Đốc khác, cùng là nơi cư trú của nhiều Phó Đô Đốc và những binh sĩ Hải Quân khi họ chưa được phân bổ cơ sở. Thành phố xung quanh Marineford là nơi sinh sống của gia đình những binh lính Hải Quân.
3,759 lượt xem 13:00 25/11/2017
Với dàn loli hùng hậu trong Touhou, mình thật sự rất khâm phục thánh Zun khi ông ấy có thể vẽ ra một loạt các nhân vật mà không hề bị trùng lặp, thậm chí phân biệt ra từng chủng loại và đặt tên khác nhau cho từng mỗi một nhân vật nữa chứ! Mình không biết các fan TinAnime sau khi xem đến bộ thứ 3 này thì thế nào, còn riêng mình thì đã hoa mắt hết luôn trong khi tổng hợp đó. Nhưng phải công nhận một điều là bé nào cũng "kawai" quá chừng phải hông nè!